text.skipToContent text.skipToNavigation
Home Business Solutions

ตอบโจทย์….ด้วยทุกรายละเอียด

ค้นพบความมุ่งมั่นของเอปสัน ที่จะเติมเต็มความสมบูรณ์แบบแม้ในรายละเอียดปลีกย่อย เพื่อมอบความแตกต่างให้กับธุรกิจของคุณ
ค้นพบ “รายละเอียด”

คุณสมบัติพิเศษ: การฉายภาพและนำเสนองานแบบไร้สาย

Epson iProjection แอพพลิเคชั่นที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการนำเสนองานผ่านสมารท์โฟนหรือแท็บเล็ตได้อย่างสะดวกง่ายดาย
ดู “รายละเอียด” เพิ่มเติม

นวัตกรรม...ในทุกรายละเอียด

หัวพิมพ์ PrecisionCore

หัวใจสำคัญของเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore คือชิพควบคุมการพิมพ์สามารถควบคุมแรงดันภายในหัวพิมพ์ให้ที่มีขนาดเล็กเพียง 1 ไมครอน นำมาซึ่งงานพิมพ์มีความรวดเร็วและมีความแม่นยำกว่าที่เคย

ดู “รายละเอียด” เพิ่มเติม

แผง LCD 3 ชิ้น

เทคโนโลยี 3LCD ประกอบไปด้วยแผง LCD 3 ชิ้น ที่ให้แสงสีแดง เขียวและน้ำเงิน นำมาซึ่งการฉายภาพที่สว่างคมชัดและสีสันสดใสกว่าเทคโนโลยีการนำเสนอภาพอื่นๆ

ดู “รายละเอียด” เพิ่มเติม

Force Sensor

เซ็นเซอร์วัดแรงกด ที่ทำให้หุ่นบนต์แขนกลอัจฉริยะสามารถทำงานที่ละเอียดอ่อนมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดู “รายละเอียด” เพิ่มเติม

Si-OLED

หน้าจอแบบ Si-OLED เทคโนโลยีเฉพาะที่พัฒนาโดยเอปสันคือมาตรฐานใหม่สำหรับแว่นตาอัจฉริยะ เพื่อรองรับการใช้งานกับเทคโนโลยี AR (Augmented Reality)

ดู “รายละเอียด” เพิ่มเติม

ดูทุกผลิตภัณฑ์ถูกสร้างสรรค์ขึ้นได้ ด้วยความใส่ใจในทุก “รายละเอียด”

พรินเตอร์

พบกับโซลูชั่นการพิมพ์ที่หลากหลายของเอปสัน ไม่ว่าจะสำหรับสำนักงาน ธุรกิจค้าปลีก หรือการใช้งานในเชิงธุรกิจและอุตสาหกรรม

โปรเจคเตอร์

เอปสันโปรเจคเตอร์ รองรับการใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยค่าบำรุงรักษาต่ำ ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งสำหรับพกพาไปนอกสถานที่ ใช้งานในห้องประชุม ห้องเรียน หรือแม้กระทั่งในสถานที่จัดงานขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังรวมถึงการใช้งานแบบอินเตอร์แอคทีฟอีกด้วย

หุ่นยนต์แขนกล

หุ่นยนต์แขนกลประเภท SCARA และประเภท 6 แกนหมุด ที่มาพร้อมกับความรวดเร็ว แม่นยำ และมีประสิทธิภาพ ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มคุณภาพและลดต้นทุนให้กับทุกขั้นตอนผลิต

เป้าหมายของเรา คือสร้าง “รายละเอียด” ที่สมบูรณ์แบบเพื่อมอบความแตกต่างและเพิ่มมูลค่าให้กับทุกธุรกิจ

ธุรกิจค้าปลีก

โซลูชั่นของเอปสัน ถูกออกแบบเพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ที่มีสีสันสดใส การฉายภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ การมอบประสบการณ์การรับชมรูปแบบใหม่ๆ ผ่านเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) รวมถึงโซลูชั่นสำหรับธุรกรรมทางธุรกิจต่างๆ

การศึกษา

เอปสันช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียน นักศึกษา ควบคู่ไปกับเป็นตัวช่วยของครูหรืออาจารย์ ด้วยเทคโนลยีการฉายภาพที่ใช้งานง่าย สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้เข้าเรียนและกระตุ้นให้เกิดการมีส่วนร่วมมากขึ้น

การเงิน

ในภาคธุรกิจด้านการเงิน เทคโนโลยีของเอปสันจะช่วยสนับสนุนการทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วและมีความปลอดภัยสูง สร้างความต่อเนื่องในการดำเนินงานที่สอดคล้องกับปฏิบัติตามกฎทางธุรกรรมการเงิน

สุขภาพ

ฉลากและข้อมูลที่ถูกต้อง มีความสำคัญต่อการดูแลผู้ป่วยเป็นอย่างมาก และด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีจากเอปสัน สามารถลดข้อผิดพลาดในต่างๆ รวมถึงขั้นตอนการดำเนินงานให้น้อยลง พร้อมปรับปรุงคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น

หน่วยงานภาครัฐ

งบประมาณคือปัจจัยสำคัญสำหรับหน่วยงานภาครัฐ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่มีประสิทธิภาพ สามารถลดค่าใช้จ่าย รวมถึงค่าดูแลรักษาตัวเครื่องได้ – พิสูจน์ความคุ้มค่าและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ WorkForce Pro Series

การผลิตและโลจิสติกส์

โซลูชั่นของเอปสันที่รองรับอุตสาหกรรมการผลิตและโลจิสติกส์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและลดขั้นตอนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์แขนกลที่มีความแม่นยำสูง การพิมพ์ฉลากด้วยระบบดิจิทัล แว่นอัจฉริยะที่รองรับเทคโนโลยี Augmented Reality (AR) รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย

ธุรกิจงานบริการ

แผนกต้อนรับ ห้องครัว รวมไปถึงสนามกีฬา หรือสถานที่จัดคอนเสิร์ต เอปสันมีโซลูชั่นเพื่อตอบโจทย์การขาย รวมถึงและารบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ใบเสร็จผ่านเครื่อง POS หรือแท็บเล็ตแบบครบวงจร รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย