ตอบโจทย์...ด้วยทุกรายละเอียด

ตั้งแต่วันที่เราเริ่มใช้ผลึกควอทซ์ชิ้นเล็กเพื่อสร้างสรรค์ความแม่นยำในการผลิตเครื่องมือบอกเวลา เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในทุกรายละเอียดเ เพราะว่ารายละเอียดคือสิ่งที่สร้างความแตกต่างให้กับโลกธุรกิจ

เรื่องราวเกี่ยวกับผลึกควอทซ์ ที่ให้เราก้าวมาถึงปัจจุบัน

ในปี 1969 Seiko Astron 35SQ ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงในเรื่องอุปกรณ์บอกเวลา และกลายเป็นนาฬิกาข้อมือผลึกควอทซ์เรือนแรก

ทุกวันนี้ ผลึกชิ้นเล็กๆ ที่เปี่ยมประสิทธิภาพได้ถูกนำมาต่อยอดกับผลิตภัณฑ์ของเอปสันเพื่อให้มีความแม่นยำและให้ประสิทธิภาพสูงสุด ในฐานะผู้ผลิตควอทซ์สังเคราะห์ชั้นนำของโลกเรายังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้สมบูรณ์แบบที่สุดในทุกรายละเอียด

นวัตกรรมในทุกรายละเอียด

หัวพิมพ์ PrecisionCore

หัวใจสำคัญของเทคโนโลยีหัวพิมพ์PrecisionCore คือชิพควบคุมการพิมพ์สามารถควบคุมแรงดันภายในหัวพิมพ์ให้มีขนาดเล็กเพียง 1 ไมครอนนำมาซึ่งงานพิมพ์ที่มีความรวดเร็วและมีความแม่นยำสูง

แผง 3LCD

เทคโนโลยี 3LCD ประกอบด้วยแผง LCD 3 ชิ้น ที่ให้แสงสีแดง สีเขียวและสีน้ำเงินพร้อมๆ กัน นำมาซึ่งการฉายภาพที่สว่างสดใส คมชัดกว่าเทคโนโลยีแบบอื่น

เราสร้างผลิตภัณฑ์ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทสำหรับธุรกิจ

ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานขนาดเล็ก ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ความเร็วในการพิมพ์คือสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการดำเนินธุรกิจ และเอปสันคือผู้นำด้านการพิมพ์ที่ให้ความเร็วในการพิมพ์สูงที่สุดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจที่หลากหลาย

เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง

เทคโนโลยีที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอปสัน ช่วยให้คุณมั่นใจได้ในงานพิมพ์ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ขาวดำหรืองานพิมพ์สีในการพิมพ์สี แม่นยำและมีความน่าเชื่อถือสูง

หุ่นยนต์แขนกล

แขนกลหุ่นยนต์ความเร็วสูง SCARA, 6-Axis และ Linear Module ถูกออกแบบมาให้มีความแม่นยำและมีประสิทธิภาพสูง ช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์และลดต้นทุนได้อย่างดีเยี่ยม

โปรเจคเตอร์

เอปสันโปรเจคเตอร์มีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนานโดยไม่ต้องกังวลกับการบำรุงรักษามีความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับใช้ในห้องเรียนห้องประชุมและสถานที่จัดงานขนาดใหญ่

สแกนเนอร์

สแกนเนอร์ความเร็วสูงใช้งานง่ายและใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่านระบบคลาวด์ได้อย่างปลอดภัยโดยกดเพียงปุ่มเดียวสำหรับการสแกนเอกสารเป็น PDF ส่งอีเมล์และอื่นๆอีกมากมาย

ระบบการขายหน้าร้าน (Point of Sale)

ไม่ว่าจะเป็นใบเสร็จเอกสารอ้างอิงตั๋วเอกสารที่ส่งทางไปรษณีย์ต่างๆ คุณสามารถจัดการงานด้านธุรกรรมได้อย่างมืออาชีพด้วยผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อระบบหน้าร้านจากเอปสัน

Label Printers

From branded product and GHS-compliant chemical labels, to food, healthcare and packaging labels. Epson digital label printers and presses enable you to create high-quality labels, on-demand. Helping you increase productivity and lower costs.

รายละเอียด ที่สร้างความแตกต่างให้กับภาคอุตสาหกรรม

โซลูชั่นเพื่อธุรกิจค้าปลีก

โซลูชั่นของเอปสันจะช่วยเพิ่มความคุ้มค่า ยกระดับการมีส่วนร่วมของลูกค้า ให้งานพิมพ์ที่รวดเร็ว สีสันสดใส มีชีวิตชีวา พร้อมสร้างประสบการณ์มุมมองในโลกเสมือจริง (Augmented Reality) รวมถึงนวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ

โซลูชั่นเพื่อการศึกษา

เอปสันช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษา ด้วยเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์การเรียนการสอนที่ง่ายต่อการใช้งาน ดึงดูดผู้เรียนและเพิ่มการมีส่วนร่วมในชั้นเรียน

โซลูชั่นเพื่อธุรกิจการเงิน

ในอุตสาหกรรมการเงินเทคโนโลยีเอปสันช่วยสนับสนุนการทำธุรกรรมที่รวดเร็วและปลอดภัยรวมถึงเสถียรภาพในการปฏิบัติงานตามกฏระเบียบที่มีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

โซลูชั่นเพื่อธุรกิจการแพทย์และสุขภาพ

ฉลากที่ถูกต้องและชัดเจน มีความสำคัญอย่างยิ่งในด้านการดูแลสุขภาพผู้ป่วย ด้วยโซลูชั่นเพื่อธุรกิจด้านการแพทย์และสุขภาพ สามารถช่วยลดข้อผิดพลาดและประหยัดเวลาในการทำงานมากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการดำนเนินงานให้ดียิ่งขึ้น

โซลูชั่นเพือหน่วยงานภาครัฐ

ให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายและลดข้อจำกัดด้านงบประมาณ เทคโนโลยีจากเอปสันสามารถช่วยให้หน่วยงานต่างๆ ประหยัดเวลาในการบริหารงานได้มากขึ้นควบคู่ไปกับการบริหารที่เปี่ยมประสิทธิภาพ

โซลูชั่นเพื่อธุรกิจอุตสาหกรรม

เพิ่มกระบวนการผลิต ควบคุมการปฏิบัติงานและบริหารค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการใช้โซลูชั่นเพื่อธุรกิจอุตสาหกรรมจากเอปสัน ที่ช่วยให้ทุกขั้นตอนการดำเนินงานเป็นไปอย่างราบลื่นและมีประสิทธิภาพ

โซลูชั่นเพื่อธุรกิจโลจิสติกส์

สามารถจัดส่งสินค้าได้ทันเวลารวมถึงควบคุมสินค้าคงคลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ โซลูชั่นด้านโลจิสติกส์ของเอปสันช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานของคุณ และช่วยประหยัดต้นทุนได้อีกด้วย

โซลูชั่นเพื่อธุรกิจบริการ

สร้างความประทับใจ ตั้งแต่โต๊ะต้อนรับไปจนถึงสถานที่จัดงาน ขับเคลื่อนธุรกิจเพื่องานบริการของคุณด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากเอปสัน