โซลูชั่นเพื่อการศึกษา

เอปสันสร้างความแตกต่างที่โดดเด่น

Score Results with Epson Education Solutions

Schools, colleges and universities can concentrate on bringing learning to life and attaining high grades. From interactive projectors to super-fast printers, Epson Education Solutions help you be certain that you always score top results.

เรื่องราวความสำเร็จที่สร้างแรงบันดาลใจ

Epson Interactive Projectors – the new wave of classroom collaboration

Farewell to traditional teaching methods – and welcome to progressive, collaborative ways of teaching and learning in My Gym, Singapore. Epson technology when incorporated into this environment helps young learners to shape their cognitive development along with mastering confidence and self-esteem.

สถานบันการศึกษาไว้ใจในผลิตภัณฑ์ของเอปสัน

โรงเรียนประถมศึกษา Jing Shan ประเทศสิงคโปร์ต้องการพิมพ์เอกสารข้อสอบ รายงานต่างๆ ซึ่งมีจำนวนมาก ให้มีประสิทธิภาพและควบคู่ไปกับความประหยัด พวกเขาเลือกเครื่องพิมพ์ระบบหมึกแท็งค์แท้ M100 จากเอปสัน เพราะสามารถพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องกังวลหมึกพิมพ์จะหมดระหว่างการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับธุรกิจด้านการศึกษา

นักเรียนในปัจจุบันนี้ มีการเชื่อมต่อที่หลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ และพวกเขาก็คาดหวังที่จะเห็นเทคโนโลยีในสถานศึกษาของเขาเช่นเดียวกัน ด้วยโซลูชั่นทางการศึกษาของเอปสัน ช่วยให้นักเรียนสามารถช่วยจุดประกายต่อยอดแนวคิดใหม่ๆ ที่จะยกระดับการเรียนรู้ของพวกเขาให้ดีขึ้น

ต่อยอดการนำเสนอของคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

เลเซอร์โปรเจคเตอร์ Epson EB-L730U ทำให้การเรียนมีชีวิตชีวา ด้วยภาพที่มีสีสันสดใสและให้ความละเอียดสูง สามารถใช้งานได้หลายหลาก ไม่ว่าจะติดตั้งในห้องเรียนหรือจะเป็นห้องประชุมขนาดใหญ่

เปลี่ยนการเรียนการสอนเป็นการเรียนรู้ร่วมกัน

อินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์ระยะฉายสั้น EB-770Fi จากเอปสัน ที่สามารถทำงานเสมือนกระดานไวท์บอร์ด ซึ่งคุณสามารถใช้นิ้วมือหรือปากกาในการแชร์หรือบันทึกการประชุมได้โดยตรง

เติมเต็มประสบการณ์ของนักเรียนในห้องเรียน

เพิ่มบทเรียนให้มีชีวิตชีวามากขึ้น ด้วยเครื่องฉาย Epson ELPDC21 Full HD ที่สามารถฉายภาพวัตถุต่างๆ โดยผ่านการเชื่อมต่อกับอินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์ได้อย่างสะดวก ง่ายดาย

ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับงานด้านธุรการ

เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ Epson L6290 ใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานด้านการศึกษาในทุกๆ วัน ที่ต้องการการพิมพ์ การสแกนและการทำสำเนาที่มีคุณภาพ

พิมพ์เอกสารคุณภาพสูงได้รวดเร็ว

WorkForce Enterprise WF-C21000 ออกแบบมาสำหรับพิมพ์งานคุณภาพสูงจำนวนมาก ด้วยความเร็วสูงถึง 100 หน้าต่อนาที เหมาะสำหรับการพิมพ์ข้อสอบ เอกสารประกอบการเรียน และการบ้าน

ติดต่อเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเอปสัน กรุณากรอกรายละเอียดของท่านด้านล่างและเจ้าหน้าที่ของเอปสัน จะติดต่อกลับ

กรุณากรอกลงในช่องที่มีเครื่องหมาย "*"