Home Education Solutions

โซลูชั่นเพื่อการศึกษา

เอปสันสร้างความแตกต่างที่โดดเด่น

รายละเอียดคือสิ่งที่สร้างผลลัพธ์

เรามุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกรายละเอียด เพื่อให้ทางโรงเรียนและมหาวิทยาลัย สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนการสอน และการเรียนรู้ของผู้เรียนให้ดียิ่งขึ้น ผ่านการใช้งานอินเตอร์แอ็คทีฟโปรเจคเตอร์ เครื่องพิมพ์ความเร็วสูง ตลอดจนแว่นตาอัจฉริยะ ที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์การเรียนการสอนยุคใหม่ ด้วยโซลูชั่นเพื่อการศึกษาของเอปสัน เพื่อนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลดโบรชัวร์

เรื่องราวความสำเร็จที่สร้างแรงบันดาลใจ

Epson Interactive Projectors – the new wave of classroom collaboration

Farewell to traditional teaching methods – and welcome to progressive, collaborative ways of teaching and learning in My Gym, Singapore. Epson technology when incorporated into this environment helps young learners to shape their cognitive development along with mastering confidence and self-esteem.

สถานบันการศึกษาไว้ใจในผลิตภัณฑ์ของเอปสัน

โรงเรียนประถมศึกษา Jing Shan ประเทศสิงคโปร์ต้องการพิมพ์เอกสารข้อสอบ รายงานต่างๆ ซึ่งมีจำนวนมาก ให้มีประสิทธิภาพและควบคู่ไปกับความประหยัด พวกเขาเลือกเครื่องพิมพ์ระบบหมึกแท็งค์แท้ M100 จากเอปสัน เพราะสามารถพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องกังวลหมึกพิมพ์จะหมดระหว่างการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับธุรกิจด้านการศึกษา

นักเรียนในปัจจุบันนี้ มีการเชื่อมต่อที่หลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ และพวกเขาก็คาดหวังที่จะเห็นเทคโนโลยีในสถานศึกษาของเขาเช่นเดียวกัน ด้วยโซลูชั่นทางการศึกษาของเอปสัน ช่วยให้นักเรียนสามารถช่วยจุดประกายต่อยอดแนวคิดใหม่ๆ ที่จะยกระดับการเรียนรู้ของพวกเขาให้ดีขึ้น

ต่อยอดการนำเสนอของคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

เลเซอร์โปรเจคเตอร์ Epson EB-L1405U ทำให้การเรียนมีชีวิตชีวา ด้วยภาพที่มีสีสันสดใสและให้ความละเอียดสูง สามารถใช้งานได้หลายหลาก ไม่ว่าจะติดตั้งในห้องเรียนหรือจะเป็นห้องประชุมขนาดใหญ่

เปลี่ยนการเรียนการสอนเป็นการเรียนรู้ร่วมกัน

อินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์ระยะฉายสั้น EB-696Ui จากเอปสัน ที่สามารถทำงานเสมือนกระดานไวท์บอร์ด ซึ่งคุณสามารถใช้นิ้วมือหรือปากกาในการแชร์หรือบันทึกการประชุมได้โดยตรง

เปิดประตูสู่โลกแห่งการศึกษายุคใหม่

เปลี่ยนประสบการณ์การเรียนรู้ของนักเรียน ด้วยเทคโนโลยีโลกเสมือนจริง (Augmented Reality) ด้วยแว่นตาอัจฉริยะ Epson BT-350 ที่นำเทคโนโลยี Silicon- OLED ที่ทันสมัยมาใช้กับห้องเรียน

เติมเต็มประสบการณ์ของนักเรียนในห้องเรียน

เพิ่มบทเรียนให้มีชีวิตชีวามากขึ้น ด้วยเครื่องฉาย Epson ELPDC21 Full HD ที่สามารถฉายภาพวัตถุต่างๆ โดยผ่านการเชื่อมต่อกับอินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์ได้อย่างสะดวก ง่ายดาย

ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับงานด้านธุรการ

เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ Epson L6190 ใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานด้านการศึกษาในทุกๆ วัน ที่ต้องการการพิมพ์ การสแกนและการทำสำเนาที่มีคุณภาพ

พิมพ์เอกสารคุณภาพสูงได้รวดเร็ว

WorkForce Enterprise WF-C20590 ออกแบบมาสำหรับพิมพ์งานคุณภาพสูงจำนวนมาก ด้วยความเร็วสูงถึง 100 หน้าต่อนาที เหมาะสำหรับการพิมพ์ข้อสอบ เอกสารประกอบการเรียน และการบ้าน

Contact Us

For more information on Epson products & solutions, simply fill in your details below and an Epson representative will be in touch soon.

Fields marked with "*" are required.