Contact Us
 

ให้ไอเดียของคุณเฉิดฉาย
ด้วยโปรเจคเตอร์ธุรกิจ
จากเอปสัน

นำเสนอความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยโปรเจคเตอร์สำหรับธุรกิจจากเอปสัน ให้คุณฉายภาพบนจอขนาดใหญ่ได้คมชัด สวยงาม แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงจ้า รองรับการใช้งานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุมขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่

 
 

ค้นหาโปรเจคเตอร์ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

 
 

สมบูรณ์แบบสำหรับการประชุมทั้งในสำนักงานหรือที่บ้าน

ให้คุณประชุมทางไกลบนหน้าจอขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเสียงที่คมชัด และลำโพงที่เหมาะสำหรับโฮมเธียเตอร์ เพียงเปิดโปรเจคเตอร์ของคุณและเริ่มการประชุมผ่านแอปพลิเคชัน Epson Online Meetings Powered by Zoom รวมทั้งคุณยังสามารถประชุมออนไลน์หรือประชุมทางไกลได้ง่าย โดยการเชื่อมต่อ Webcam USB ที่รองรับ

 

รุ่นที่แนะนำ

 

EF-12

ฉายภาพแบบไร้หน้าจอและสตรีมได้ทุกที่ ทุกเวลา

ไม่ว่าคุณจะนำเสนองานทางธุรกิจหรืองานมอบรางวัลชนะเลิศของนักเรียน คุณสามารถมอบประสบการณ์การรับชมขนาดใหญ่สุดถึง 150 นิ้ว ด้วย เลเซอร์โปรเจคเตอร์ TV EpiqVision Mini EF-12 จากเอปสัน

ข้อมูลเพิ่มเติม ►

EH-LS300B

สัมผัสประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่าด้วยเลเซอร์โปรเจคเตอร์

สัมผัสประสบการณ์การรับชมไร้หน้าจอแบบใหม่ด้วยเลเซอร์โปรเจคเตอร์ EpiqVision Ultra EH-LS300B จากเอปสัน ออกแบบระยะฉายสั้นพิเศษ สามารถฉายภาพขนาดใหญ่สุดถึง 120 นิ้ว มาพร้อมลำโพง Yamaha ภายในตัวเครื่อง

ข้อมูลเพิ่มเติม ►

 
 

ฉายภาพขนาดใหญ่ในพื้นที่ที่จำกัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เอปสันโปรเจคเตอร์ ติดตั้งง่าย รองรับการใช้งานได้หลากหลาย ตอบโจทย์การนำเสนองานได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในห้องประชุมที่มีขนาดเล็กก็ตาม สามารถแก้ไขภาพสี่เหลี่ยมคางหมูในแนวตั้งและแนวนอนได้โดยอัตโนมัติ1 ทำให้คุณสามารถวางโปรเจคเตอร์ได้ทุกที่ภายในห้อง เพียงหันโปรเจคเตอร์ไปที่หน้าจอหรือผนัง แล้วภาพจะแก้ไขโดยอัตโนมัติในทันที

รุ่นที่แนะนำ

EB-1795F

ฉายภาพ 3LCD ที่น่าประทับใจ ด้วยตัวเครื่องที่บางเพียง 44 มิลลิเมตร

เอปสันโปรเจคเตอร์ EB-1795F ให้คุณภาพที่เหนือกว่า มาพร้อมคุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพสูง ด้วยตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเบาเพียง 1.83 กิโลกรัมและมีความบางเพียง 44 มิลลิเมตร มาพร้อมเทคโนโลยี Gesture Presenter ที่ให้ความสว่างและช่วงสีกว้างขึ้นถึง 3 เท่า คุณสามารถสร้างความประทับใจให้ผู้รับชมได้ทุกที่ที่คุณไป

ข้อมูลเพิ่มเติม ►

EB-L630SU

ให้ภาพคมชัด สีสันสดใส ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว

ให้ภาพคมชัด สีสันสดใส สวยงามอย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยความสว่างของแสงสีและแสงขาวสูงถึง 6,000 ลูเมน ออกแบบมาเพื่อรองรับการฉายภาพระยะสั้นได้อย่างลงตัว ช่วยให้คุณสามารถฉายภาพในพื้นที่ที่จำกัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อมูลเพิ่มเติม ►

EB-L200SW

ให้ภาพคมชัด มองเห็นได้ง่ายจากทุกที่

ให้ภาพคมชัด สีสันสดใส มองเห็นได้ง่ายจากทุกที่ภายในห้องเรียน ด้วยเอปสันเลเซอร์โปรเจคเตอร์ระยะฉายสั้น EB-L200SW WXGA 3LCD มาพร้อมฟังก์ชันการแบ่งหน้าจอ2 รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดถึง 4 เครื่อง เพื่อการประชุมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม ►

 

หน้าจอขนาดใหญ่
เพื่อการนำเสนอที่ดีกว่า

เมื่อคุณมีไอเดียต่างๆ ที่จะนำเสนอ เอปสันโปรเจคเตอร์สามารถฉายภาพขนาดใหญ่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ มาพร้อมคุณสมบัติต่างๆ เช่น ฟังก์ชันการแบ่งหน้าจอ รองรับจอไวด์สกรีน 16:6 นิ้ว และใช้งานร่วมกับ Epson Wireless Presentation Systems ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งหมดนี้เพื่อให้เหมาะกับพื้นที่การประชุมขนาดใหญ่

รุ่นที่แนะนำ

EB-L520U

ตอบโจทย์การนำเสนอด้วย 5,200 ลูเมนและ Optical Zoom

เลเซอร์โปรเจคเตอร์ EB-L520U ขนาดกะทัดรัด คุ้มค่า ให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า มาพร้อมแอปพลิเคชันสำหรับการศึกษาและธุรกิจ ไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาและไม่ใช้หลอดไฟ รวมถึง Optical Zoom สูงสุด 1.6 เท่า เพื่อการนำเสนอที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม ►

EB-L730U

เลเซอร์โปรเจคเตอร์ WUXGA ขนาดกะทัดรัด ทนทาน ให้ความสว่างสูงถึง 7,000 ลูเมน

ให้ภาพคมชัด สีสันสดใส ด้วยความสว่างของแสงสีและแสงขาวสูงถึง 7,000 ลูเมน ความละเอียดระดับ WUXGA ขนาดกะทัดรัด ทนทาน มาพร้อมเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ล้ำสมัยและแหล่งกำเนิดแสงเลเซอร์ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง3.

ข้อมูลเพิ่มเติม ►

EB-PU1008B

เลเซอร์โปรเจคเตอร์สำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ระดับพรีเมียม ความสว่าง 8,500 ลูเมน ให้ความคมชัดระดับ 4K

เลเซอร์โปรเจคเตอร์ขนาดกะทัดรัด ประสิทธิภาพสูง ให้ความสว่างของแสงสีและแสงขาวสูงถึง 8,500 ลูเมน รองรับการใช้งานได้หลากหลาย ด้วยเลนส์ที่ถอดเปลี่ยนได้ง่าย รวมถึงเลนส์สำหรับฉายภาพระยะสั้นพิเศษ Zero-Offset เพื่อการใช้งานภายใต้สภาพแวดล้อมที่หลากหลาย

ข้อมูลเพิ่มเติม ►

 
 
 

ทำไมขนาดภาพฉาย
จึงสำคัญ

ดูการเปรียบเทียบระหว่างจอทีวีและโปรเจคเตอร์ และศึกษาว่าทำไมโปรเจคเตอร์ถึงมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีกว่า

 

Talk to us

For more information, please complete the form below.

* Required information

*

 

 

 

 

 

 

Disclaimers:

1 For selected models only.

2 Split Screen feature requires remote control. Refer to user manual for input combinations.

3 No required maintenance for the light source for up to 20.000 hours. Approximate time until brightness decreases 50% from first usage. Measured by acceleration test assuming use of 0.04-0.20 mg/m3 of particulate matter. Time varies depending on usage conditions and environment. Replacement of parts other than the light source may be required in a shorter period.