เทคโนโลยี PrecisionCore: งานพิมพ์คุณภาพเยี่ยมความเร็วสูง
ชิพควบคุมการพิมพ์ PrecisionCore สามารถสร้างหยดหมึกได้ถึง 40 ล้านหยดต่อวินาที และให้ความแม่นยำแก่ทุกหยดหมึกได้อย่างน่าอัศจรรย์ ส่งมอบรายละเอียดที่สมบูรณ์แบบให้กับทุกงานพิมพ์

PrecisionCore สำหรับธุรกิจของคุณ

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงรายละเอียด ให้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าพร้อมความมั่นใจให้กับทุกความต้องการทางธุรกิจของคุณ เพื่อช่วยผลักดันให้คุณสามารถมุ่งไปยังเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ขึ้นได้

ดูขั้นตอนการผลิต

รับชมเบื้องหลังการพัฒนาชิพควบคุมการพิมพ์ PrecisionCore จากโรงงานในประเทศญี่ปุ่น ที่มีขั้นตอนการผลิตใช้ระบบควบคุมอัตโนมัติและเทคโนโลยีขั้นสูง

แม่นยำ - ในทุกรายละเอียด

รับชม ขุมพลังของพรินเตอร์ WorkForce เพื่อชมการสาธิตของหัวพิมพ์ PrecisionCore ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับทั้งภาคอุตสาหกรรมขนาดใหญ่และธุรกิจ

ชิพควบคุมการพิมพ์ MicroTFP

หัวใจสำคัญของ PrecisionCore คือชิพควบคุมการพิมพ์ MicroTFP รุ่นใหม่ของเรา ชิพนี้เป็นแบบแยกส่วนและสามารถจัดเรียงตามประเภทหัวพิมพ์ที่แตกต่างกัน คุณสมบัตินี้ทำให้เอปสันได้รับการยกย่องในเรื่องคุณภาพและความแม่นยำสูง ในผลิตภัณฑ์ตั้งแต่พรินเตอร์สำหรับใช้งานทั่วไปจนถึงระดับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
ความเร็วและคุณภาพที่เหนือระดับ
ด้วยเทคโนโลยีแผ่นฟิล์ม Piezo (TFT) ขนาดบาง ชิพ MicroTFP PrecisionCore ของเอปสันให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับหัวพิมพ์ Piezo แบบเก่า ซึ่งรวมถึงความเร็วที่สูงขึ้นและตำแหน่งจุดที่แม่นยำยิ่งขึ้น หัวพิมพ์ Piezo แบบฟิล์มที่บางเฉียบ ซึ่งทำหน้าที่ปล่อยหยดหมึกมีความบางเพียง 1 ไมครอนและสามารถควบคุมขนาดและปริมาณของหยดได้อย่างแม่นยำในอัตราที่สูงถึง 50,000 ครั้งต่อวินาทีต่อหนึ่งหัวฉีด ส่งมอบทุกรายละเอียดด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อพร้อมคุณภาพที่เหนือระดับ

พรินเตอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังหัวพิมพ์ PrecisionCore

เครื่องพิมพ์ระบบหมึกแท็งค์

พบกับเครื่องพิมพ์ระบบหมึกแท็งค์ ที่ให้ความเร็วการพิมพ์สูงพร้อมประหยัดต้นทุนด้วยระบบพิมพ์สองหน้า เอปสันL6160/L6170/ L6190

พรินเตอร์สำหรับออฟฟิศ

WorkForce เครื่องพิมพ์ที่ส่งมอบคุณภาพที่น่าอัศจรรย์ ความเร็วที่น่าทึ่ง ความน่าเชื่อถือที่โดดเด่น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เครื่องพิมพ์ระดับมืออาชีพ

นำเสนอคุณภาพและความน่าเชื่อถือของเครื่องพิมพ์เอปสัน ด้วยคุณภาพและความเร็วที่น่าทึ่ง

เครื่องพิมพ์ฉลาก

โซลูชั่นการพิมพ์ฉลากที่ดีเยี่ยมจากเอปสัน ช่วยเสริมสร้างให้ธุรกิจที่มีความต้องการในการพิมพ์ฉลากของคุณให้สามารถดำเนินไปได้อย่างรวดเร็ว คล่องตัว