เทคโนโลยี Force Sensor: การทำงานด้วยเครื่องกลอัตโนมัติระบบสัมผัสที่แม่นยำ
เทคโนโลยี ควอตซ์เพียโซอิเล็กทริคซึ่งเป็นนวัตกรรมเฉพาะของเอปสัน คือ “รายละเอียด” สำคัญที่ทำให้หุ่นยนต์อุตสาหกรรมเอปสันที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์วัดแรงกดมีความเที่ยงตรงแม่นยำ และมีความตอบสนองที่ไวต่อแรงกดได้ถึง 6 ทิศทาง
สั่งซื้อสินค้า

ขยายศักยภาพการผลิต เพิ่มมูลค่าธุรกิจด้วยหุ่นยนต์แขนกลจากเอปสัน

ในทุก “รายละเอียด” ของเทคโนโลยีหุ่นยนต์แขนกลจากเอปสัน ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านการผลิต ความปลอดภัยและคุณภาพของสินค้า

 

หุ่นยนต์บรรจุกล่องหมึกพิมพ์เอปสัน

ชมตัวอย่างการทำงานที่ยอดเยี่ยมของสายการผลิตอัตโนมัติ ที่ใช้หุ่นยนต์แขนกลเอปสันรุ่น C4L แบบ 6แกน ในการบรรจุหมึกพิมพ์และติดฉลากลงบนบรรจุภัณฑ์

 

แขนกลหุ่นยนต์ Epson N-Series แบบ 6 แกน การเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อย แต่แฝงด้วยประสิทธิภาพ

ชมการทำงานของหุ่นยนต์แขนกล 6 แกน แบบแขนพับเข้าหากันได้เครื่องแรกของโลก เอปสัน N-Series ที่เหมาะสำหรับการทำงานในพื้นที่แคบ มีระยะการเคลื่อนไหวรอบทิศทาง

250 Series Force Sensor
เซ็นเซอร์วัดแรงกด S250 Series ถูกติดตั้งในหุ่นยนต์แขนกล เพื่อให้สามารถสัมผัสได้ถึงแรงบิดหรือแรงกดที่เบาที่สุดเพียง 0.1 นิวตัน ใน 6 ทิศทาง ทำให้หุ่นยนต์สามารถทำงานที่ซับซ้อน เช่น การประกอบชิ้นส่วนที่ละเอียดอ่อน ขัดหรือขูดสี ช่วยลดขั้นตอนในการผลิตด้วยมือได้อย่างยอดเยี่ยม
รับชมวีดีโอ
สร้างขึ้นจากจุดเริ่มต้น
หุ่นยนต์อุตสาหกรรมของเอปสันทุกรุ่นถูกสร้างและพัฒนาจากเทคโนโลยีควอทซ์ที่ล้ำสมัย จนกลายเป็นเซ็นเซอร์วัดแรงกดความแม่นยำสูง อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และคอนโทรลเลอร์ที่ประหยัดพลังงาน และระบบประมวลผลด้วยภาพเพื่อให้หุ่นยนต์สามารถจดจำวัตถุได้อย่างแม่นยำ

เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ คือขุมพลังของหุ่นยนต์แขนกลเอปสัน

หุ่นยนต์แขนกลรุ่น SCARA

หุ่นยนต์อุตสาหกรรมเอปสัน Scara Robot คือตัวเลือกอันดับ 1 สำหรับลูกค้าทั่วโลก ด้วยรุ่นที่หลากหลาย รองรับแอปพลิเคชั่นทุกรูปแบบ

หุ่นยนต์แขนกล แบบ 6 แกน

หุ่นยนต์แขนกลแบบ 6 แกน ขนาดเล็กแต่เปี่ยมประสิทธิภาพ มีความยืดหยุ่นและเชื่อถือได้ ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นที่สามารถลดรอยเปื้อน รอยขีดข่วนบนชิ้นงานได้ ทำงานได้คล่องตัวแม้ในพื้นที่แคบ