เทคโนโลยี 3LCD ให้ภาพที่คมชัด พร้อมความสว่างของสีสันที่มากกว่าถึง 3 เท่า
แตกต่างใน “รายละเอียด” ด้วยเทคโนโลยี 3LCD จากเอปสันโปรเจคเตอร์ที่มาพร้อมแผง LCD 3 ชิ้น ที่ให้สีแดง สีเขียวและสีน้ำเงิน เพื่อการนำเสนอภาพที่สีสันสดใส สมจริง มีชีวิตชีวา ลดการเกิดเงาหรือสีรุ้งขณะฉาย (Rainbow Effect)
สั่งซื้อสินค้า

สว่างคมชัด เพิ่มความโดดเด่นให้กับทุกธุรกิจ

เป้าหมายของเอปสัน คือมอบความสมบูรณ์แบบในทุก “รายละเอียด” ด้วยสีสันสดใสสมจริง คมชัดสูง เพื่อให้คุณสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าและเพิ่มมูลค่าให้ธุรกิจของคุณ

ใช่ว่าโปรเจคเตอร์ทุกเครื่อง จะให้ประสิทธิภาพการฉายภาพที่ดีได้

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการฉายภาพคือ ความสมจริงของสีสัน ที่ให้ภาพที่มีชีวิตชีวา ซึ่งคุณสามารถเห็นได้ถึงความแตกต่างระหว่างเอปสันโปรเจคเตอร์และโปรเจคเตอร์อื่นๆ ได้อย่างชัดเจน

ความหมายของช่วงสี

3LCD โปรเจคเตอร์ สามารถฉายภาพที่ให้ช่วงสีที่กว้างกว่าถึง 3 เท่า เมื่อเทียบกับโปรเจคเตอร์แบบ 1-chip DLP รวมถึงให้ค่าความสว่างของแสงสีที่มากกว่า และสมจริงกว่า

เลเซอร์: การทำงานที่เร็วกว่า และอายุการใช้งานยาวนานกว่า
เลเซอร์โปรเจคเตอร์จากเอปสัน สามารถเปิดใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องรอเวลาอุ่นเครื่อง รองรับการฉายภาพความสว่างสูงสุดและปิดเครื่องได้ทันทีเมื่อไม่ต้องการใช้งาน ด้วยหลอดภาพเลเซอร์ที่อายุการใช้งานยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง ช่วยลดค่าบำรุงรักษาได้ดีเยี่ยม

เปรียบเทียบโปรเจคเตอร์เทคโนโลยี 3LCD กับเทคโนโลยีอื่น : ความแตกต่างที่ชัดเจนและเหนือกว่า

ชิป 3LCD จากเอปสัน ที่มี 3 แผงที่แยกจากกัน เพื่อทำหน้าที่สร้างแสงสีแดง เขียวและน้ำเงินอย่างสม่ำเสมอ ให้ภาพสมจริง ลื่นไหล คมชัด ทุกการเคลื่อนไหว

โปรเจคเตอร์แบบ 1 chip จะมีลักษณะการฉายภาพที่แตกต่างกันออกไป โดยจะฉายแสงสีแดง เขียวและน้ำเงินตามลำดับ แล้วอาศัยการรับภาพของดวงตาเพื่อผสมสีออกมา ซึ่งวิธีนี้จะมีผลต่อผู้ชมทำให้เห็นเป็นเส้นสี อาจเห็นภาพพร่ามัวขณะฉายหรือที่เรียกว่าอาการ “Rainbow Effect”

เทคโนโลยี 3LCD ของโปรเจคเตอร์

โปรเจคเตอร์ขนาดพกพา

เอปสันโปรเจคเตอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการพกพา รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ติดตั้งง่าย เหมาะสำหรับการนำเสนอจากโน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน เพิ่มความเป็นมืออาชีพให้กับทุกงานประชุม

ฟังก์ชั่นอินเตอร์แอคทีฟ

อินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์สามารถเปลี่ยนผนังเปล่าหรือโต๊ะพื้นเรียบให้เป็นหน้าจออินเตอร์แอคทีฟอย่างง่ายดาย เสริมสร้างหลากหลายและความสมบูรณ์แบบให้กับทุกการนำเสนอ

กำลังความสว่างสูง

สำหรับห้องเรียนขนาดใหญ่ หอประชุม งานอีเวนท์และป้ายโฆษณาดิจิทัล เอปสันโปรเจคเตอร์สามารถนำเสนอภาพได้อย่างไร้ที่ติ ให้ภาพฉายที่ยอดเยี่ยม มีสีสันสดใสและสมจริง สำหรับงานระดับมืออาชีพ

องค์กรและการศึกษา

สำหรับห้องเรียนและห้องประชุมที่มีแสงสว่างมาก เอปสันโปรเจคเตอร์จะให้กำลังความสว่างเป็นพิเศษ ติดตั้งง่าย และรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย

Accent Lighting

Captivate your audience by simultaneously illuminating and projecting on virtually any surface or material, unleashing dynamic, experiential content for digital art, commercial signage and décor applications.