Home Product Showcase: Large Format Printers

เครื่องพิมพ์หน้ากว้างเอปสัน

โดดเด่นด้วยรายละเอียดสร้างความแตกต่าง
ไม่ว่าคุณจะอยู่ในธุรกิจโฆษณา แฟชั่น การค้าปลีก หรือการถ่ายภาพ คุณก็สามารถนำเสนอไอเดียของคุณด้วยงานพิมพ์ขนาดใหญ่ที่คมชัดและโดดเด่น

ค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณ

เครื่องพิมพ์หน้ากว้างของเอปสัน ให้งานพิมพ์ที่มีสีสันงดงามในทุกครั้งที่พิมพ์
ดูผลิตภัณฑ์

ขยายหรือลดสเกลขึ้นลงได้ตลอดเวลา

เครื่องพิมพ์ F-series Dye-Sublimation
ความหลากหลายและยืดหยุ่นในการพิมพ์ นำมาซึ่งกำไรที่เพิ่มขึ้นทางธุรกิจของคุณ คุณสามารถสร้างกำไรได้จากการพิมพ์แบบ print-on-demand และ limited-design services ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบดิจิทัลบนวัสดุสิ่งทอ(Digital Textile Printer)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

การพิมพ์ที่แม่นยำด้วยเทคโนโลยีที่คุณมั่นใจได้

เครื่องพิมพ์หน้ากว้างระดับมืออาชีพ T-Series
ตอบโจทย์การพิมพ์ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งงานเขียนแบบลายเส้น พิมพ์เขียว รวมไปถึงป้ายโฆษณาชั่วคราวต่างๆ มีความแม่นยำและให้รายละเอียดสูง คุณภาพโดดเด่น ให้งานพิมพ์ที่สมบูรณ์แบบ

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

SureColor F-Series

เครื่องพิมพ์สิ่งทอ เอปสัน SureColor F-series ถูกออกแบบโดยผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้งานพิมพ์ที่ได้มีประสิทธิภาพสูง สีสันคมชัด คงทน ยาวนาน

SureColor S-Series

เครื่องพิมพ์เพื่องานป้ายโฆษณา เอปสัน SureColor S-Series ให้งานพิมพ์ที่รวดเร็ว น่าเชื่อถือและมีความทนทานสูง ให้ภาพที่สดใส สวยงาม เหมาะสำหรับการใช้งานสื่อประชาสัมพันธ์

SureColor P-Series

เครื่องพิมพ์ เอปสัน SureColor P-series ถูกออกแบบมาเพื่องานพิมพ์ภาพระดับมืออาชีพ ให้สีสันที่แม่นยำ มีการไล่ระดับสีที่เรียบเนียน เพิ่มชีวิตชีวาให้กับงานพิมพ์

SureColor T-Series

เครื่องพิมพ์ เอปสัน SureColor T-series สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพสูงสำหรับทุกๆ โครงการ ด้วยความแม่นยำและสีที่สม่ำเสมอ

เรื่องราวความสำเร็จที่สร้างแรงบันดาลใจ

การเปลี่ยนแปลงสิ่งทอในประเทศไทย

หลังจากใช้เครื่องพิมพ์แบบอนาล็อกมานานกว่า 30 ปี บริษัทพิมพ์สิ่งทอที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในประเทศไทย ได้เปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัล โดยเจ้าของ SRP ยอมรับว่าเครื่องพิมพ์ดิจิทัลกำลังเปลี่ยนแปลงโลกแห่งแฟชั่นและเครื่องพิมพ์ เอปสัน SureColor F7170 จะช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลา
อ่านเรื่องราวเพิ่มเติมได้ที่

เทคโนโลยีในวงการแฟชั่นกับ SG Label

Li Ying ได้พยายามค้นหาสิ่งที่เหมาะสมที่สุด ในการถ่ายทอดความมีชีวิตชีวาจากภาพสีน้ำของเธอลงบนผืนผ้า ด้วยการร่วมมือกับเอปสันโดย Ying ได้ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบดิจิทัล เพื่อให้ได้รูปแบบตามที่เธอต้องการ และผลงานของเธอได้ถูกจัดแสดงในงาน FUZE Fashion Technology 2017 ซึ่งเป็นโครงการส่งเสริมความร่วมมือในด้านความคิดสร้างสรรค์โดยใช้เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมแฟชั่นของประเทศสิงคโปร์

สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการทำงานร่วมกัน

John Herrera นักออกแบบแฟชั่นได้ร่วมมือกับเอปสันในการสร้างสรรค์ผลงาน 30 ชิ้น โดยการพิมพ์แบบดิจิทัล ด้วยเครื่องพิมพ์ Epson’s digital textile dye-sublimation ซึ่งผลงานของ John ได้ถูกจัดแสดงในงาน London Fashion Week 2017

นวัตกรรมดิจิทัลที่โดดเด่นบนเวทีแคทวอล์ค

Kami Idea จัดงานแฟชั่นที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมในงาน Jakarta Fashion Week 2017 โดยสร้างสรรค์แรงบันดาลใจจากต้นกระบองเพชร ด้วยการพิมพ์แบบดิจิทัลที่สามารถใช้สีต่างๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัดเพื่อทำให้เสื้อผ้าที่ออกมามีความสดใสและมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ เทคโนโลยีการพิมพ์สิ่งทอแบบดิจิทัลยังช่วยให้มีอิสระในการปรับแต่งเสื้อผ้าให้เหมาะกับโอกาสต่างๆ และใช้เวลาน้อยมากในการสร้างสรรค์ขั้นตอนทั้งหมด

Session gone

Unfortunately your session is gone. You will be redirected to the home page.

Help
For more information on Epson products & solutions, simply fill in your details below and an Epson representative will be in touch soon.

Fields marked with "*" are required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
I am Interested in the following productsThis field is required.
This field is required.

71f6ee73cff51e236a7c43020e88b5eefcdae1bc
Confirm
Found draft
Found draft
Found drafts
Existing form data found
Form Submitted
Review Form Validation Messages
Unable to complete action
Confirmation