Home Retail Solutions

โซลูชั่นเพื่อธุรกิจค้าปลีก

ความประทับใจ ที่สร้างความแตกต่าง

รายละเอียดคือสิ่งที่ทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น

เอปสัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อนำเสนอโซลูชั่นเพือธุรกิจค้าปลีก ไม่ว่าจะเป็นระบบการขายหน้าร้านที่คล่องตัว รวดเร็ว ตลอดไปจนถึงโปรเจคเตอร์ที่ทันสมัยเพื่อการนำเสนอสินค้านรูปแบบที่แตกต่างทั้งหน้าร้านและภายในร้าน เพื่อสร้างความแตกต่างและเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ
ดาวน์โหลดโบรชัวร์
 Reliable POS Printers for Business Growth
Reliable POS Printers for Business Growth

The highly versatile and adaptable TM-U220 receipt POS printer saw Myanmar’s largest retail chain, City Mart, installing 600 units across 200 retail and F&B establishments to ensure smooth daily operations.

The Details in Action: Inspiring Success Stories

ร้านอาหารแบบดั้งเดิมเริ่มมีความทันสมัย

ร้าน Tea Valley ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารที่ประเทศไต้หวันต้องการตัวช่วยทางธุรกิจ ซึ่งเอปสันได้นำเสนอเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยในการดำเนินธุรกิจให้คล่องตัวและราบรื่นยิ่งขึ้น

นำรอยยิ้มมาสู่ผู้คน

Jody Ang จากร้าน Grin Affair ร้านเบเกอรี่ที่ประเทศสิงคโปร์เคยต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการพิมพ์และตัดฉลากด้วยมือให้พอดีเพื่อสินค้าในร้านของเธอ แต่ด้วยผลิตภัณฑ์ของเอปสัน สามารถเปลี่ยนวิธีการดำเนินธุรกิจให้รวดเร็วยิ่งขึ้นได้อย่างลงตัว

เป็นที่นิยมในศูนย์อาหารกว่า 400 แห่ง

Kopitiam ผู้นำธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่มจากประเทศสิงคโปร์ กับการนำเครื่องพิมพ์ใบเสร็จกว่า 400 เครื่อง ในการดำเนินธุรกิจ

ผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับธุรกิจร้านค้าปลีก

พบกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมแบบใหม่ของเอสัน ที่ถูกออกแบบมาสำหรับธุรกิจค้าปลีก เพื่อสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจที่โดดเด่นให้กับคุณ

ผลิตฉลากคุณภาพสูงสำหรับร้านค้าปลีกได้ตามต้องการ

ตัวเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับการพิมพ์ฉลาก เช่น ส่วนประกอบหรือวันหมดอายุของอาหาร เครื่องพิมพ์ฉลากเอปสัน ColorWorks C3510 ช่วยให้คุณพิมพ์ฉลากได้อย่างคล่องตัว ด้วยคุณภาพงานพิมพ์ที่ดีเยี่ยม ใช้งานง่าย เพิ่มความยืดหยุ่นในการพิมพ์ได้อย่างลงตัว

โซลูชั่นสำหรับพิมพ์ใบเสร็จหน้าร้าน

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา TM-m30 เหมาะสำหรับพื้นที่หน้าร้านที่มีพื้นที่จำกัด ให้คุณเชื่อมต่อกับแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย ยืดหยุ่นและใช้งานได้ในหลากหลายรูปแบบ

แสดงงานโฆษณาเพื่อดึงดูดสายตาลูกค้าคุณ

ยกระดับสินค้าในร้านขึ้นไปอีกขั้น ด้วยโปรเจคเตอร์ 3LCD ความสว่างสูง EB-1450Ui ให้คุณสามารถนำเสนอข้อมูลสินค้าเพื่อดึงดูดลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม

การพิมพ์ที่แสนประหยัดแต่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพสำหรับร้านค้า

ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับร้านค้าปลีก ด้วยเครื่องพิมพ์หมึกแท้งค์แท้ L6190 มาพร้อมขวดหมึกที่ป้องกันหมึกหกในจากการเติมหมึก พร้อมฟังก์ชั่นการพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

โปสเตอร์ขนาดใหญ่ที่ดึงดูด นำมาซึ่งยอดขายที่เพิ่มขึ้น

ภาพโฆษณาขนาดใหญ่ที่ดึงดูดสายตา ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับสินค้าของคุณ ด้วยเครื่องพิมพ์หน้ากว้างเอปสัน SureColor SC-T3270 ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์ป้ายโฆษณาแสดงสินค้าเพื่อส่งเสริมการขายได้อย่างน่าทึ่ง ช่วยเพิ่มผลกำไรและเสริมสร้างแบรนด์ของคุณ

ตอบโจทย์ตลาดและและความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

ธุรกิจร้านค้าปลีกนั้นมีการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ดังนั้นการปรับเปลี่ยนข้อมูลต่างๆ ในธุรกิจของคุณจำเป็นตัวรวดเร็วและคล่องตัวตามการเปลี่ยนแปลงของตลาด เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อธุรกิจเอปสัน WorkForce Pro ช่วยเพิ่มความเร็วในการทำงาน ให้งานพิมพ์คุณภาพสูง ต่อยอดธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับควบคู่ไปกับความมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Session gone

Unfortunately your session is gone. You will be redirected to the home page.

Help
For more information on Epson products & solutions, simply fill in your details below and an Epson representative will be in touch soon.

Fields marked with "*" are required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
I am Interested in the following productsThis field is required.
This field is required.

e68fdacda7da1a4673b12ffc5e88f26ea447815f
Confirm
Found draft
Found draft
Found drafts
Existing form data found
Form Submitted
Review Form Validation Messages
Unable to complete action
Confirmation