Home Product Showcase: Point of Sale

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบใช้ความร้อนและแบบใช้เข็ม

ความเชี่ยวชาญ. รายละเอียดสร้างความแตกต่าง
มั่นใจได้ว่าการทำธุรกรรมทั้งหมดของคุณสามารถจัดการได้อย่างไม่มีข้อผิดพลาด ไม่ว่าจะเป็นใบเสร็จรับเงิน เอกสารอ้างอิง ตั๋ว บิลที่ส่งทางไปรษณีย์

ค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณ

เลือกโซลูชั่นที่หลากหลายมาตรฐานอุตสาหกรรม ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายและผู้ให้บริการชั้นนำทั่วโลก
ดูผลิตภัณฑ์
 Reliable POS Printers for Business Growth
Reliable POS Printers for Business Growth

The highly versatile and adaptable TM-U220 receipt POS printer saw Myanmar’s largest retail chain, City Mart, installing 600 units across 200 retail and F&B establishments to ensure smooth daily operations.

Epson Tablet POS TM-m30
Epson Tablet POS TM-m30

Reduce space consumption with the Epson TM-m30 printer, which is especially ideal for environments with space constraints.

Epson Mobile POS TM-P80
Epson Mobile POS TM-P80

Take performance wherever you go with the Epson TM-P80 printer. Featuring fast print speeds of up to 100mm/s and Near Field Communication (NFC) pairing with multiple smart devices, you can be assured of fast and high-quality printing on-the-go.

Epson Mobile POS TM-P20
Epson Mobile POS TM-P20

Think big, with small. Epson’s portable printer TM-P20 delivers mobility with efficiency in its compact size and rugged design, capable of fast print speeds of up to 100mm/s and a drop rating of 1.98m.

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จสำหรับหน้าร้าน Epson TM-T82

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ TM-T82 เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ ด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมระดับโลก สามารถติดตั้งบนโต๊ะหรือยึดติดกับผนังสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กได้ มาพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานทุกคน

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา Epson TM-P20

ตัดข้อจำกัดการพิมพ์ใบเสร็จที่ต้องพิมพ์บนเคาท์เตอร์คิดเงินเท่านั้นออกไป เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจด้วยเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน TM-P20 เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา รองรับการใช้งานแบบไร้สายทั้งการเชื่อมต่อผ่าน WiFi และแบตเตอรี่ในตัว สะดวก ทนทาน ใช้งานง่ายและพิมพ์ได้รวดเร็ว

เรื่องราวความสำเร็จที่สร้างแรงบันดาลใจ

สั่งอาหารจากแมคโดนัลด์ได้อย่างรวดเร็ว

ร้านแมคโดนัลด์ที่ประเทศอินโดนีเซียต้องรับลูกค้ามากกว่าสามล้านคนต่อเดือน จึงต้องการระบบหน้าร้านที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีความน่าเชื่อถือสูง เครื่องพิมพ์ใบเสร็จจากเอปสันมีทั้งความเร็วและความน่าเชื่อถือตามที่ต้องการในการเพิ่มผลผลิตและช่วยประหยัดเวลาในการทำงานได้อย่างมาก
อ่านเรื่องราวเพิ่มเติมได้ที่

ตอนนี้มีชื่อเสียงทั้งในด้านการบริการและอาหาร

ร้านเบอร์เกอร์ Rich’s Burgers-N-Grub ในเมือง Salt Lake City มีชื่อเสียงโด่งดังมาก แต่ปัญหาของร้านอย่างหนึ่งที่ลูกค้ามักจะพบเจอคือระบบหน้าร้านที่ช้าและไม่คล่องตัว ซึ่งส่งผลให้ลูกค้าบางส่วน เลือกที่จะไม่กลับมาใช้บริการซ้ำอีก อย่างไรก็ตาม ระบบการบริหารหน้าร้านแบบใหม่ที่มี Epson’s T88V-D เป็นหนึ่ง ทำให้ทางร้านมีบริการที่รวดเร็วและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

โซลูชั่นนี่เปี่ยมประสิทธิภาพสำหรับร้านอาหาร

ลดข้อผิดพลาดในการสั่งอาหาร ประหยัดเวลาและลดค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการใช้เทคโนโลยี Epson’s ePOS ทำให้ร้านอาหารสเปน Goce ในเมือง Helsinki ที่ช่วยให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างสะดวกและคล่องตัวยิ่งขึ้น ด้วยการสั่งอาหารผ่าน Tablet ที่เชื่อมต่อผ่านเครือข่ายไร้สายและระบบคลาวด์เพื่อส่งรายการอาหารที่ลูกค้าสั่งไปยังห้องครัว

Session gone

Unfortunately your session is gone. You will be redirected to the home page.

Help
For more information on Epson products & solutions, simply fill in your details below and an Epson representative will be in touch soon.

Fields marked with "*" are required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
I am Interested in the following productsThis field is required.
This field is required.

25c8ef2264ebf576733c4a6256447a75af7e1337
Confirm
Found draft
Found draft
Found drafts
Existing form data found
Form Submitted
Review Form Validation Messages
Unable to complete action
Confirmation