เอปสันโปรเจคเตอร์

ความสวยงามที่สร้างความแตกต่างในรายละเอียด
ภาพที่สวยงาม ช่วยกระตุ้นอารมณ์และสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานร่วมกัน เพื่อนำเสนอแนวคิดที่ยอดเยี่ยมที่สุดของคุณ

ค้นพบสิ่งที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณ
ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสะดวกในการพกพา การทำงานแบบอินเตอร์แอคทีฟหรือการให้ความสว่างสูงเท่าที่คุณต้องการ และไม่ว่าจะนำไปใช้งานภายในองค์กร สถานบันเทิง สถานศึกษา ธุรกิจการโรงแรมหรือธุรกิจอื่นๆ เอปสันโปรเจคเตอร์สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายได้อย่างลงตัว
ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
ประสิทธิภาพที่เหนือระดับ

เอปสัน EB-L25000U
เลเซอร์โปรเจคเตอร์ 3LCD ที่ให้ความสว่างสูงถึง 25,000 lm เครื่องแรกของโลก พร้อมรองรับการฉายภาพแบบ 4K สามารถฉายภาพด้วยความละเอียดที่น่าประทับใจ เหมาะกับการฉายภาพนอกสถานที่หรือสถานที่จัดงานขนาดใหญ่ มีระบบระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมงโดยไม่ต้องบำรุงรักษา พร้อมรองรับการเชื่อมต่อแบบ HDBaseT

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ให้การทำงานร่วมกันเป็นเรื่องง่าย

เอปสัน EB-1450Ui 3LCD โปรเจคเตอร์
โปรเจคเตอร์อินเตอร์แอคทีฟระยะฉายสั้นเป็นแพลทฟอร์มที่ลงตัวสำหรับการทำงานร่วมกัน ช่วยให้ผู้เข้าร่วมประบุมสามารถแบ่งปันเนื้อหาและสามารถสร้างการโต้ตอบกันได้อย่างอิสระ รองรับการทำงานจากระยะไกลหรือทำงานกับเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่หลายเครื่อง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประชุมได้อย่างลงตัว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

รายละเอียด: เรื่องราวความสำเร็จที่สร้างแรงบันดาลใจ

เมื่อศิลปะผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยี

เทศกาลศิลปะจอร์จทาวน์ที่ปีนัง ประเทศมาเลเซีย ทีมออกแบบจากปีนังได้เลือกใช้เอปสันโปรเจคเตอร์ EB-Z10000U ฉายภาพภายในโดม เพื่อให้ผู้เข้าชมสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่และดื่มด่ำร่วมไปกับการรับชมศิลปะการแสดงนานาชาติ

จุดประกายจินตนาการให้แก่เด็กๆ

เอปสัน 3LCD โปรเจคเตอร์ ถูกใช้ในการถ่ายทอดภาพสีสันสดใสที่ Imaginia Playland สวนสนุกแห่งจินตนาการและการเรียนรู้ในกรุงเทพ ประเทศไทย โดยมีการฉายภาพระบายสีที่เด็กๆ สร้างสรรค์ลงบนรถได้อย่างน่าตื่นเต้น เปิดประสบการณ์การใช้งานฟังก์ชั่นอินเตอร์แอคทีฟภายในสวนสนุกได้อย่างลงตัว

มหัศจรรย์โลกใต้ท้องทะเล

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Sendai Umino-Mori ประเทศญี่ปุ่น ใช้เลเซอร์โปรเจคเตอร์ EB-L1000 Series ในการฉายภาพ 360 องศา เพื่อสร้าง Projection Mapping ที่ให้ภาพอนิเมชั่นของโลกใต้ทะเลให้ผู้เข้าชมพิพิธภัณฑ์ได้รับชมอย่างตื่นตาตื่นใจ

ติดต่อเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเอปสัน กรุณากรอกรายละเอียดของท่านด้านล่างและเจ้าหน้าที่ของเอปสัน จะติดต่อกลับ

กรุณากรอกลงในช่องที่มีเครื่องหมาย "*"