Home Product Showcase: Business Inkjet Printers

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทสำหรับธุรกิจ

ประสิทธิภาพในรายละเอียดที่นำมาซึ่งความแตกต่าง
ตอบสนองความต้องการงานพิมพ์ในสำนักงาน พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไปสู่อนาคต

ค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณ

ไม่ว่าธุรกิจของคุณคือธุรกิจประเภทไหน เอปสันมีเครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจคุณได้ ด้วยเครื่องพิมพ์ที่มาพร้อมหัวพิมพ์ PrecisionCore ที่ตอบโจทย์ด้านความเร็วการพิมพ์เพื่อความคล่องตัวในทุกธุรกิจ
ดูเครื่องพิมพ์รุ่นต่างๆ

WorkForce Enterprise WF-C20590

รายละเอียดให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ
นวัตกรรมหัวพิมพ์ PrecisionCoreTMในเครื่องพิมพ์ Epson’s WorkForce Enterprise ทำให้มั่นใจได้ว่า คุณจะได้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์คุณภาพสูง การประหยัดพลังงานและความเร็วในการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม

เรื่องราวความสำเร็จที่สร้างแรงบันดาลใจ

ที่ 1 ของชั้นเรียนในประเทศสิงคโปร์

สถาบันการศึกษาที่ชื่อ I CAN READ ต้องการเครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงในราคาไม่แพง และต้องสามารถพิมพ์งานที่มีปริมาณมากได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากความล่าช้าจะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง โดยเครื่องพิมพ์เอปสันที่ผ่านการทดสอบคือ WorkForce Pro WF-R8591: ให้การพิมพ์คุณภาพระดับมืออาชีพด้วยความเร็วและปริมาณตามที่ต้องการ
อ่านเรื่องราวเพิ่มเติมได้ที่

เป็นผู้ชนะในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ

บริษัท Selman & Associates ที่รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกาพบว่าเครื่องพิมพ์สำหรับการพิมพ์บันทึกของหลุมขุดเจาะนั้นมีค่าใช้จ่ายที่สูง ตั้งแต่ราคาเครื่อง การใช้งาน รวมถึงการบำรุงรักษา อีกทั้งยังใช้งานยากและทำงานช้ามาก จนกระทั่งพวกเขาได้ร่วมมือกับเอปสันในการสร้างเครื่องพิมพ์ WGT 8.5 ที่ตรงกับความต้องการของพวกเขาทุกอย่าง ตั้งแต่เรื่องของความเร็ว ความแม่นยำ ความยืดหยุ่นในการใช้งาน ตลอดจนต้นทุนการเป็นเจ้าของ (Total cost of ownership: TCO) ที่ต่ำ

สร้างช่วงเวลาสุดแสนพิเศษให้กับกิจกรรม

Paper & Colour เป็นบริษัทรับจัดงานแต่งงาน ที่จัดทำการ์ดแต่งงาน ของขวัญแจกหน้างาน และอื่นๆ ซึ่ง Meg Cheong เจ้าของบริษัทได้เริ่มจากทำเพียงแค่งานอดิเรก จนทำเป็นธุรกิจเต็มรูปแบบได้โดยใช้เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ L-Series สำหรับการพิมพ์บัตรเชิญและรูปต่างๆ และยังใช้เครื่องพิมพ์ฉลาก LW-900P สำหรับจัดทำริบบิ้นที่ติดบนการ์ดและขวดต่างๆ

รายละเอียดที่มาพร้อมกับความรวดเร็วสูง

0-100 (แผ่น) ใน 60 วินาที

ความร่วมมือกันระหว่างเอปสันและ Mercedes-AMG Petronas Motorsport Team เกิดจากการที่เรามีวิสันทัศน์ร่วมกันในเรื่องของประสิทธิภาพ ความเร็วและความใส่ใจในทุกรายละเอียด หัวพิมพ์ PrecisionCore ทำให้เราสามารถยกระดับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทธุรกิจได้ด้วยเครื่องพิมพ์ Workforce Enterprise ให้คุณภาพของภาพที่โดดเด่น ใช้พลังงานต่ำ และพิมพ์ด้วยความเร็วสูง
ซื้อสินค้า
Loading...
Session gone

Unfortunately your session is gone. You will be redirected to the home page.

Help
For more information on Epson Solutions, simply fill in your details below and an Epson representative will be in touch.

Fields marked with "*" are required.
I'm Interested In:This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
I am Interested in the following products (Please tick all that apply):This field is required.

true
Confirm
Found draft
Found draft
Found drafts
Existing form data found
Form Submitted
Review Form Validation Messages
Unable to complete action
Confirmation