เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทสำหรับธุรกิจ

ประสิทธิภาพในรายละเอียดที่นำมาซึ่งความแตกต่าง
ตอบสนองความต้องการงานพิมพ์ในสำนักงาน พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไปสู่อนาคต
ค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณ
ไม่ว่าธุรกิจของคุณคือธุรกิจประเภทไหน เอปสันมีเครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจคุณได้ ด้วยเครื่องพิมพ์ที่มาพร้อมหัวพิมพ์ PrecisionCore ที่ตอบโจทย์ด้านความเร็วการพิมพ์เพื่อความคล่องตัวในทุกธุรกิจ
ดูเครื่องพิมพ์รุ่นต่างๆ

WorkForce Enterprise WF-C21000

รายละเอียดให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ
นวัตกรรมหัวพิมพ์ PrecisionCoreTMในเครื่องพิมพ์ Epson’s WorkForce Enterprise ทำให้มั่นใจได้ว่า คุณจะได้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์คุณภาพสูง การประหยัดพลังงานและความเร็วในการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม

เรื่องราวความสำเร็จที่สร้างแรงบันดาลใจ

ที่ 1 ของชั้นเรียนในประเทศสิงคโปร์

สถาบันการศึกษาที่ชื่อ I CAN READ ต้องการเครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงในราคาไม่แพง และต้องสามารถพิมพ์งานที่มีปริมาณมากได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากความล่าช้าจะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง โดยเครื่องพิมพ์เอปสันที่ผ่านการทดสอบคือ WorkForce Pro WF-R8591: ให้การพิมพ์คุณภาพระดับมืออาชีพด้วยความเร็วและปริมาณตามที่ต้องการ
อ่านเรื่องราวเพิ่มเติมได้ที่

เป็นผู้ชนะในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ

บริษัท Selman & Associates ที่รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกาพบว่าเครื่องพิมพ์สำหรับการพิมพ์บันทึกของหลุมขุดเจาะนั้นมีค่าใช้จ่ายที่สูง ตั้งแต่ราคาเครื่อง การใช้งาน รวมถึงการบำรุงรักษา อีกทั้งยังใช้งานยากและทำงานช้ามาก จนกระทั่งพวกเขาได้ร่วมมือกับเอปสันในการสร้างเครื่องพิมพ์ WGT 8.5 ที่ตรงกับความต้องการของพวกเขาทุกอย่าง ตั้งแต่เรื่องของความเร็ว ความแม่นยำ ความยืดหยุ่นในการใช้งาน ตลอดจนต้นทุนการเป็นเจ้าของ (Total cost of ownership: TCO) ที่ต่ำ

สร้างช่วงเวลาสุดแสนพิเศษให้กับกิจกรรม

Paper & Colour เป็นบริษัทรับจัดงานแต่งงาน ที่จัดทำการ์ดแต่งงาน ของขวัญแจกหน้างาน และอื่นๆ ซึ่ง Meg Cheong เจ้าของบริษัทได้เริ่มจากทำเพียงแค่งานอดิเรก จนทำเป็นธุรกิจเต็มรูปแบบได้โดยใช้เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ L-Series สำหรับการพิมพ์บัตรเชิญและรูปต่างๆ และยังใช้เครื่องพิมพ์ฉลาก LW-900P สำหรับจัดทำริบบิ้นที่ติดบนการ์ดและขวดต่างๆ

รายละเอียดที่มาพร้อมกับความรวดเร็วสูง

ติดต่อเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเอปสัน กรุณากรอกรายละเอียดของท่านด้านล่างและเจ้าหน้าที่ของเอปสัน จะติดต่อกลับ

กรุณากรอกลงในช่องที่มีเครื่องหมาย "*"