โซลูชันเพื่อธุรกิจบริการ

การมีส่วนร่วมที่สร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจ

รายละเอียดที่นำมาซึ่งความผูกพันระหว่างธุรกิจและลูกค้าของคุณ

เอปสัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ให้ธุรกิจบริการต่างๆ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ประทับใจให้กับลูกค้า และให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการอีกครั้ง เพื่อเปลี่ยนลูกค้าขาจรของคุณเป็นลูกค้าประจำ ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่โดดเด่น

เรื่องราวความสำเร็จที่สร้างแรงบันดาลใจ

ประสบการณ์การมีส่วนร่วมในห้องประชุม

ที่โรงแรม Alila Solo ในประเทศอินโดนีเซียได้มีการติดตั้งอินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์ของเอปสันในห้องประชุมทุกห้อง เพื่อเพิ่มศักยภาพในการประชุมและสัมมนามีประสิทธิภาพมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับธุรกิจบริการ

ตั้งแต่โต๊ะประชาสัมพันธ์ไปจนถึงโต๊ะธุรการ หรือจากห้องเล็กๆ ไปจนถึงเวทีขนาดใหญ่ ไม่ว่าโรงแรมของคุณต้องการอะไร โซลูชั่นเพื่อธุรกิจบริการจากเอปสันจะนำพาธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับที่เหนือกว่า

สร้างความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ

พิมพ์ฉลากหรือป้ายคุณภาพสูง ที่กันน้ำและรอยขูดขีดได้ด้วยเครื่องพิมพ์เอปสัน ColorWorks C3510 สำหรับการพิมพ์ฉลากอาหารและบรรจุภัณฑ์ หรือแม้กระทั่งตั๋วสำหรับกิจกรรมต่างๆ

สแกนเอกสารได้รวดเร็วจากทุกที่

ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจบริการใด สแกนเนอร์เอปสัน WorkForce DS-360W เป็นโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับการสแกน เอกสารเพื่อจัดเก็บและส่งเอกสารผ่านทาง Wi-Fi ได้อย่างง่ายดาย

พัฒนาผลผลิตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการพิมพ์เพื่อธุรกิจของคุณ

ใบปลิว เมนู รายงานและอื่นๆ อีกมากมาย สามารถพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ Epson L6190 ที่ให้ความเร็วในการพิมพ์ที่สูงขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและผลลัพธ์ทางธุรกิจ

ทำให้ลูกค้าของคุณประทับใจด้วยการแสดงภาพเคลื่อนไหว

ทำให้สินค้าของคุณดูมีชีวิตชีวา ด้วยการแสดงภาพเคลื่อนไหวผ่านการโฆษณาแบบดิจิทัล ด้วยเอปสันโปรเจคเตอร์ รุ่น EB-1405U ที่ให้ภาพสีสันสดใส สวยงาม

สร้างความประทับใจให้กับลูกค้ามากขึ้น

เพิ่มความถูกต้องแม่นยำในทุกออเดอร์ เพิ่มประสิทธิภาพในพื้นที่ที่ต้องการและการบริการที่รวดเร็ว ด้วยเครื่องพิมพ์ใบเสร็จเอปสัน TM-T82 ที่ถูกออกแบบให้มีความสะดวกในการติดตั้ง ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจคุณได้อย่างลงตัว

ติดต่อเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเอปสัน กรุณากรอกรายละเอียดของท่านด้านล่างและเจ้าหน้าที่ของเอปสัน จะติดต่อกลับ

กรุณากรอกลงในช่องที่มีเครื่องหมาย "*"