โซลูชั่นเพือหน่วยงานภาครัฐ

เอปสันสร้างความแตกต่างในการรายงานผลงาน

รายละเอียดที่ส่งเสริมงานบริการของหน่วยงานภาครัฐ

เอปสัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของหน่วยงานและองค์กรภาครัฐให้สามารถนำเสนองานบริการที่มีความเป็นเลิศได้ ไม่ว่าจะเป็นสแกนเนอร์ที่รอบรับการเชื่อมต่อผ่านระบบเครือข่าย ตลอดไปจนถึงเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทสำหรับธุรกิจประสิทธิภาพสูง เพื่อนำเสนอโซลูชั่นสำหรับหน่วยงานภาครัฐและสร้างความมั่นใจให้กับทุกงานบริการอย่างดีที่สุด

Download Brochure

เรื่องราวความสำเร็จที่สร้างแรงบันดาลใจ

ผลผลิตสูงขึ้น ค่าใช้จ่ายลดลง

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดแห่งชาติประเทศอินโดนีเซีย กับโซลูชั่นการพิมพ์เอกสารและภาพถ่ายจำนวนมากแต่ประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยเครื่องพิมพ์เอปสัน

Armed for Tight Deadlines

The Austrian Army’s repo centres demand excellence when selecting equipment. With Epson printers installed, they are achieving high-quality results at rapid speeds.

Empowering Communities. One Label at a Time.

The Department of Agrarian Reform (DAR) in the Philippines invested in ColorWorks C3510 printer and hired a professional service provider to assist farmers to design and produce FDA compliant product labels. This is one way to help farmers market their product – to have a good product label, design and packaging.

ผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับหน่วยงานบริการภาครัฐ

เอปสันมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่จะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยลดข้อจำกัดด้านงบประมาณและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับงานบริการได้อย่างดีเยี่ยม

พิมพ์ด้วยความแม่นยำและมั่นใจ

กำจัดข้อผิดพลาดในการทำงาน ด้วยเครื่องพิมพ์ Epson SureColor SC-T3270 ที่ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะสามารถพิมพ์งานได้ถูกต้องและได้คุณภาพที่ดีที่สุด

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจคุณ

ควบคุมค่าใช้จ่ายในการพิมพ์สำหรับงานภาครัฐ ด้วยเครื่องพิมพ์เอปสัน WorkForce Enterprise WF-C20590 ให้คุณภาพพร้อมความรวดเร็วในการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม ด้วยต้นการพิมพ์ที่ประหยัดอย่างเหลือเชื่อ

ฉายภาพขนาดใหญ่แม้ในพื้นที่ที่จำกัด

ด้วยข้อจำกัดต่างๆ ที่ทำให้ต้องมีการนำเสนอในพื้นที่ที่จำกัด โปรเจคเตอร์ระยะฉายสั้นเอปสัน EB-1450Ui ให้คุณภาพในการนำเสนอที่ยอดเยี่ยม แม้ในพื้นที่ขนาดเล็ก

ปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ

การเก็บรักษาข้อมูลจำนวนมากนั้น มีความสำคัญอย่างมากต่องานภาครัฐ ด้วยเครื่องพิมพ์ Epson WorkForce DS-780N ช่วยสแกนเอกสารได้อย่างปลอดภัยและสามารถจัดการกับเอกสารได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

เพลิดเพลินกับโซลูชั่นการพิมพ์ที่แสนประหยัดและมีประสิทธิภาพสูง

พิมพ์ได้รวดเร็วและประหยัดค่าใช้จ่าย โดยไม่ลดคุณภาพการพิมพ์ ด้วยเครื่องพิมพ์หมึกแท็งค์แท้ Epson L6190ให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดข้อจำกัดด้านงบประมาณของภาครัฐได้

ติดต่อเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเอปสัน กรุณากรอกรายละเอียดของท่านด้านล่างและเจ้าหน้าที่ของเอปสัน จะติดต่อกลับ

กรุณากรอกลงในช่องที่มีเครื่องหมาย "*"