โซลูชั่นเพื่อธุรกิจด้านสุขภาพและการแพทย์

เอปสันสร้างความแตกต่างที่โดดเด่น

รายละเอียดคือสิ่งที่สร้างความมั่นใจในการดูแลลูกค้าของคุณ
เราให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด เพื่อช่วยให้การดำเนินธุรกิจด้านสุขภาพและการแพทย์สามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์ฉลากเพื่องานพิมพ์ซองยา อินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์เพื่อความสะดวกในการออกความคิดเห็นในงานประชุม แว่นตาอัจฉริยะที่สามารถให้ข้อมูลไปพร้อมๆ กับการดำเนินงาน ระบบงานพิมพ์เพื่อส่วนงานการเงินที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ เพื่อนำเสนอโซลูชั่นด้านสุขภาพและการแพทย์ที่เชื่อถือได้และสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าของคุณ
Download Brochure

เรื่องราวความสำเร็จที่สร้างแรงบันดาลใจ

ก้าวสำคัญสู่ความปลอดภัยของผู้ป่วย

โรงพยาบาล Kreisklinikum Siegen ในประเทศเยอรมัน เลือกเครื่องพิมพ์ฉลากเอปสัน ColorWorks C3510 เพื่อความถูกต้องและแม่นยำได้มาตรฐานอุตสาหกรรมการพิมพ์ฉลากทางการแพทย์

มุมมองใหม่สำหรับทันตแพทย์เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของผู้ป่วย

ด้วยแว่นตาอัจฉริยะเอปสัน Moverio จากเอปสันทำให้ทันตแพทย์เห็นภาพฟันของผู้ป่วยได้พร้อมๆ กันกับขณะทำการรักษา ช่วยเพิ่มความสะดวกโดยไม่ต้องหันไปมองข้อมูลจากหน้าจอมอนิเตอร์อื่นๆ

ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเบาหวานและบุคลากรทางการแพทย์

คลินิกผู้ป่วยโรคเบาหวานในประเทศเยอรมันใช้โปรเจคเตอร์จากเอปสันในการฝึกอบรมผู้ป่วยจำนวน 8 ห้อง พร้อมเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท WorkForce Pro ในการพิมพ์ข้อมูลสุขภาพของผู้ป่วย

The Beauty and Quality that Makes a Difference

For Indonesian pharmaceutical and manufacturing company, Bio Kusuma, the appearance of their products matters just as much as its quality. With the ColorWorks C7510G, they can print labels with the looks they want, at the speed they want, in large or small amounts, whenever they want.

ผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับธุรกิจสุขภาพและการแพทย์

เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เชื่อถือได้ของเอปสัน ช่วยพัฒนาประสิทธิภาพการดูแลสุขภาพของบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อสร้างความความพึงพอใจให้กับผู้ป่วย

เครื่องพิมพ์ฉลากที่มีประสิทธิภาพกับความปลอดภัยของผู้ป่วย

เครื่องพิมพ์ ColorWorks C3510 สามารถพิมพ์ฉลากคุณภาพสูง รองรับงานพิมพ์ฉลากยารวมถึงฉลากสายรัดข้อมือผู้ป่วย

แปลงเอกสารทางการแพทย์เป็นไฟล์ดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สแกนเนอร์เพื่องานเอกสารรุ่น DS-780N จากเอปสัน เพื่อการจัดเก็บข้อมูลผู้ป่วยที่รวดเร็ว ปลอดภัย

สนุกกับการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานทางการแพทย์

โปรเจคเตอร์ระยะฉายสั้น EB-1450Ui ช่วยให้คุณทำการประชุมได้แบบอินเตอร์แอคทีฟ ประสานงานกับศูนย์ทางการแพทย์อื่นๆ และช่วยในการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวช่วยเพื่อธุรกิจด้านสุขภาพและการแพทย์

เครื่องพิมพ์ WorkForce Pro WF-C869R ทำงานได้รวดเร็วด้วยต้นทุนการพิมพ์ทีแสนประหยัด ให้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงพร้อมกับความปลอดภัยและการเชื่อมต่อกับฟังก์ชั่นการทำงานอื่นๆ

ตัวช่วยสำหรับระบบการชำระเงินเพื่อเพิมความสะดวกสบายให้กับผู้ป่วย

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จหน้าร้าน TM-T82X พิมพ์ได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้คุณจัดการกับการชำระเงินของผู้ป่วยได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ติดต่อเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเอปสัน กรุณากรอกรายละเอียดของท่านด้านล่างและเจ้าหน้าที่ของเอปสัน จะติดต่อกลับ

กรุณากรอกลงในช่องที่มีเครื่องหมาย "*"