เครื่องพิมพ์หน้ากว้างเอปสัน

โดดเด่นด้วยรายละเอียดสร้างความแตกต่าง
ไม่ว่าคุณจะอยู่ในธุรกิจโฆษณา แฟชั่น การค้าปลีก หรือการถ่ายภาพ คุณก็สามารถนำเสนอไอเดียของคุณด้วยงานพิมพ์ขนาดใหญ่ที่คมชัดและโดดเด่น

ค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณ
เครื่องพิมพ์หน้ากว้างของเอปสัน ให้งานพิมพ์ที่มีสีสันงดงามในทุกครั้งที่พิมพ์
ดูผลิตภัณฑ์
ขยายหรือลดสเกลขึ้นลงได้ตลอดเวลา

เครื่องพิมพ์ F-series Dye-Sublimation
ความหลากหลายและยืดหยุ่นในการพิมพ์ นำมาซึ่งกำไรที่เพิ่มขึ้นทางธุรกิจของคุณ คุณสามารถสร้างกำไรได้จากการพิมพ์แบบ print-on-demand และ limited-design services ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบดิจิทัลบนวัสดุสิ่งทอ(Digital Textile Printer)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

SureColor F-Series

เครื่องพิมพ์สิ่งทอ เอปสัน SureColor F-series ถูกออกแบบโดยผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้งานพิมพ์ที่ได้มีประสิทธิภาพสูง สีสันคมชัด คงทน ยาวนาน

SureColor S-Series

เครื่องพิมพ์เพื่องานป้ายโฆษณา เอปสัน SureColor S-Series ให้งานพิมพ์ที่รวดเร็ว น่าเชื่อถือและมีความทนทานสูง ให้ภาพที่สดใส สวยงาม เหมาะสำหรับการใช้งานสื่อประชาสัมพันธ์

SureColor P-Series

เครื่องพิมพ์ เอปสัน SureColor P-series ถูกออกแบบมาเพื่องานพิมพ์ภาพระดับมืออาชีพ ให้สีสันที่แม่นยำ มีการไล่ระดับสีที่เรียบเนียน เพิ่มชีวิตชีวาให้กับงานพิมพ์

SureColor T-Series

เครื่องพิมพ์ เอปสัน SureColor T-series สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพสูงสำหรับทุกๆ โครงการ ด้วยความแม่นยำและสีที่สม่ำเสมอ

เรื่องราวความสำเร็จที่สร้างแรงบันดาลใจ

การเปลี่ยนแปลงสิ่งทอในประเทศไทย
หลังจากใช้เครื่องพิมพ์แบบอนาล็อกมานานกว่า 30 ปี บริษัทพิมพ์สิ่งทอที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในประเทศไทย ได้เปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัล โดยเจ้าของ SRP ยอมรับว่าเครื่องพิมพ์ดิจิทัลกำลังเปลี่ยนแปลงโลกแห่งแฟชั่นและเครื่องพิมพ์ เอปสัน SureColor F7170 จะช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลา
อ่านเรื่องราวเพิ่มเติมได้ที่

After many printers failed to provide the quality prints demanded by BPS’ customers, the switch to Epson SureColor SC-V7000 proved to be the best investment.

Find out why Advertising House from Thailand decided to invest in SureColor SC-V7000 even before the official launch of the printer.

นวัตกรรมดิจิทัลที่โดดเด่นบนเวทีแคทวอล์ค

Kami Idea จัดงานแฟชั่นที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมในงาน Jakarta Fashion Week 2017 โดยสร้างสรรค์แรงบันดาลใจจากต้นกระบองเพชร ด้วยการพิมพ์แบบดิจิทัลที่สามารถใช้สีต่างๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัดเพื่อทำให้เสื้อผ้าที่ออกมามีความสดใสและมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ เทคโนโลยีการพิมพ์สิ่งทอแบบดิจิทัลยังช่วยให้มีอิสระในการปรับแต่งเสื้อผ้าให้เหมาะกับโอกาสต่างๆ และใช้เวลาน้อยมากในการสร้างสรรค์ขั้นตอนทั้งหมด

Embracing Digital Textile Printing Technology to Deliver the Best Quality for Tourists in Bali and International Markets

From Bandung to the World; Digital Textile Printing Meets the Stringent Requirements of international Markets

Learn how Jose Jeuland’s photo exhibition in Singapore was brought to life in stunning detail through digital photo printing.

Discover the potential that was unleashed with this colourful collaboration between Epson Europe and the Royal Academy.

ติดต่อเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเอปสัน กรุณากรอกรายละเอียดของท่านด้านล่างและเจ้าหน้าที่ของเอปสัน จะติดต่อกลับ

กรุณากรอกลงในช่องที่มีเครื่องหมาย "*"