Home Product Showcase: Large Format Printers

เครื่องพิมพ์หน้ากว้างเอปสัน

โดดเด่นด้วยรายละเอียดสร้างความแตกต่าง
ไม่ว่าคุณจะอยู่ในธุรกิจโฆษณา แฟชั่น การค้าปลีก หรือการถ่ายภาพ คุณก็สามารถนำเสนอไอเดียของคุณด้วยงานพิมพ์ขนาดใหญ่ที่คมชัดและโดดเด่น

ค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณ

เครื่องพิมพ์หน้ากว้างของเอปสัน ให้งานพิมพ์ที่มีสีสันงดงามในทุกครั้งที่พิมพ์
ดูผลิตภัณฑ์

ขยายหรือลดสเกลขึ้นลงได้ตลอดเวลา

เครื่องพิมพ์ F-series Dye-Sublimation
ความหลากหลายและยืดหยุ่นในการพิมพ์ นำมาซึ่งกำไรที่เพิ่มขึ้นทางธุรกิจของคุณ คุณสามารถสร้างกำไรได้จากการพิมพ์แบบ print-on-demand และ limited-design services ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบดิจิทัลบนวัสดุสิ่งทอ(Digital Textile Printer)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

การพิมพ์ที่แม่นยำด้วยเทคโนโลยีที่คุณมั่นใจได้

เครื่องพิมพ์หน้ากว้างระดับมืออาชีพ T-Series
ตอบโจทย์การพิมพ์ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งงานเขียนแบบลายเส้น พิมพ์เขียว รวมไปถึงป้ายโฆษณาชั่วคราวต่างๆ มีความแม่นยำและให้รายละเอียดสูง คุณภาพโดดเด่น ให้งานพิมพ์ที่สมบูรณ์แบบ

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

SureColor F-Series

เครื่องพิมพ์สิ่งทอ เอปสัน SureColor F-series ถูกออกแบบโดยผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้งานพิมพ์ที่ได้มีประสิทธิภาพสูง สีสันคมชัด คงทน ยาวนาน

SureColor S-Series

เครื่องพิมพ์เพื่องานป้ายโฆษณา เอปสัน SureColor S-Series ให้งานพิมพ์ที่รวดเร็ว น่าเชื่อถือและมีความทนทานสูง ให้ภาพที่สดใส สวยงาม เหมาะสำหรับการใช้งานสื่อประชาสัมพันธ์

SureColor P-Series

เครื่องพิมพ์ เอปสัน SureColor P-series ถูกออกแบบมาเพื่องานพิมพ์ภาพระดับมืออาชีพ ให้สีสันที่แม่นยำ มีการไล่ระดับสีที่เรียบเนียน เพิ่มชีวิตชีวาให้กับงานพิมพ์

SureColor T-Series

เครื่องพิมพ์ เอปสัน SureColor T-series สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพสูงสำหรับทุกๆ โครงการ ด้วยความแม่นยำและสีที่สม่ำเสมอ

เรื่องราวความสำเร็จที่สร้างแรงบันดาลใจ

การเปลี่ยนแปลงสิ่งทอในประเทศไทย

หลังจากใช้เครื่องพิมพ์แบบอนาล็อกมานานกว่า 30 ปี บริษัทพิมพ์สิ่งทอที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในประเทศไทย ได้เปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัล โดยเจ้าของ SRP ยอมรับว่าเครื่องพิมพ์ดิจิทัลกำลังเปลี่ยนแปลงโลกแห่งแฟชั่นและเครื่องพิมพ์ เอปสัน SureColor F7170 จะช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลา
อ่านเรื่องราวเพิ่มเติมได้ที่

เทคโนโลยีในวงการแฟชั่นกับ SG Label

Li Ying ได้พยายามค้นหาสิ่งที่เหมาะสมที่สุด ในการถ่ายทอดความมีชีวิตชีวาจากภาพสีน้ำของเธอลงบนผืนผ้า ด้วยการร่วมมือกับเอปสันโดย Ying ได้ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบดิจิทัล เพื่อให้ได้รูปแบบตามที่เธอต้องการ และผลงานของเธอได้ถูกจัดแสดงในงาน FUZE Fashion Technology 2017 ซึ่งเป็นโครงการส่งเสริมความร่วมมือในด้านความคิดสร้างสรรค์โดยใช้เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมแฟชั่นของประเทศสิงคโปร์

สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการทำงานร่วมกัน

John Herrera นักออกแบบแฟชั่นได้ร่วมมือกับเอปสันในการสร้างสรรค์ผลงาน 30 ชิ้น โดยการพิมพ์แบบดิจิทัล ด้วยเครื่องพิมพ์ Epson’s digital textile dye-sublimation ซึ่งผลงานของ John ได้ถูกจัดแสดงในงาน London Fashion Week 2017

นวัตกรรมดิจิทัลที่โดดเด่นบนเวทีแคทวอล์ค

Kami Idea จัดงานแฟชั่นที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมในงาน Jakarta Fashion Week 2017 โดยสร้างสรรค์แรงบันดาลใจจากต้นกระบองเพชร ด้วยการพิมพ์แบบดิจิทัลที่สามารถใช้สีต่างๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัดเพื่อทำให้เสื้อผ้าที่ออกมามีความสดใสและมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ เทคโนโลยีการพิมพ์สิ่งทอแบบดิจิทัลยังช่วยให้มีอิสระในการปรับแต่งเสื้อผ้าให้เหมาะกับโอกาสต่างๆ และใช้เวลาน้อยมากในการสร้างสรรค์ขั้นตอนทั้งหมด

Contact Us

For more information on Epson products & solutions, simply fill in your details below and an Epson representative will be in touch soon.

Fields marked with "*" are required.