Home Digital Future

จินตนาการที่ไร้ขีดจำกัด

ก้าวไปสู่โลกอนาคตแห่งยุคดิจิตัล

โซลูชั่นที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด
เหนือระดับด้วยต้นทุนการผลิตที่ถูกกว่า พร้อมให้ปริมาณการพิมพ์ ความเร็ว และประสิทธิภาพการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม

Inkjet Technology for Textile Printing

PrecisionCoreTM คือเทคโนโลยีหัวพิมพ์ ที่ทันสมัยและมีความแม่นยำมากที่สุดของเอปสัน

โดยงานพิมพ์ผ้าแบบดิจิตัลระบบอิงค์เจ็ทนี้ให้งานพิมพ์ที่รวดเร็ว ซึ่งช่วยเพิ่มผลผลิตได้มากกว่า กระบวนการการพิมพ์ผ้าแบบเดิมๆ

คุณภาพงานพิมพ์สูงขึ้นด้วยช่วงของสีที่มีความกว้างขึ้น และด้วยความแตกต่างเพียงเล็กน้อยนี้สามารถทำให้เกิดชิ้นงานที่มีความละเอียดมากขึ้น

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้พลังงานน้ำลดลง และประหยัดพื้นที่ใช้สอยด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวพิมพ์ PrecisionCore

หมึกพิมพ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานพิมพ์ผ้าโดยเฉพาะ

เพลิดเพลินไปกับการพิมพ์ผ้า ด้วยหมึกพิมพ์เอปสันที่ถูกออกแบบมาเพื่องานพิมพ์ผ้าโดยเฉพาะ ซึ่งได้รับการยอมรับในคุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรมในด้านการซักล้าง และความคงทนต่อกรดและด่าง

หมึกพิมพ์ของเอปสันยังไม่มีสารนิกเกิลและฟลูออไรด์ปนเปื้อนอยู่อีกด้วย ซึ่งได้รับการรับรองความปลอดภัยโดยมาตรฐานของ OEKO-TEX®

หมึกพิมพ์ UltraChrome DS ช่วยในการส่งถ่ายความร้อนของสีบนกระดาษที่มีความหลากหลาย ซึ่งสามารถนำไปใช้ในการผลิตเครื่องแต่งกาย ชุดกีฬา ป้าย และชิ้นงานต่างๆ โดยเทคโนโลยีหมึกพิมพ์นี้ยังให้สีที่มีชีวิตชีวาและคมชัดซึ่งสามารถติดลงเนื้อผ้าได้อย่างรวดเร็ว จากการโอนถ่ายความร้อนที่สมบูรณ์แบบ และสีไม่หลุดลอกจากการซัก นอกจากนี้ หมึกพิมพ์ UltraChrome DS ยังให้สีดำที่มีความหนาแน่นสูง ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ ภาพคมชัด และไม่ซีดจาง

เทคโนโลยีหมึกพิมพ์ UltraChrome DG เหมาะสำหรับเนื้อผ้าที่มีส่วนประกอบเป็นค็อตตอน 50% หรือมากกว่า ซึ่งหมึกชนิดนี้จะช่วยทำให้เกิดช่วงสีที่มากกว่า โดยสีหมึกสามารถติดเนื้อผ้าได้อย่างดีและแก้ไขได้ง่าย เพื่องานพิมพ์รูปภาพที่ต้องการความคงทนต่อแสง UV และการซักบ่อยๆ

โดยเทคโนโลยีการกระจายตัวของหมึกสีขาวที่สูงจะช่วยลดการตกตะกอนและการจับตัวเป็นก้อน ซึ่งความเข้มข้นที่สูงและความดูเป็นธรรมชาติของหมึกสีขาวนี้ ยังทำให้ชิ้นงานออกมาดูสะอาดและสดใสสำหรับเสื้อผ้าที่ต้องการความโดดเด่น

อีกทั้งหมึกชนิดนี้ยังไม่ก่อให้เกิดอันตรายเมื่อถูกผิวหนังและช่วยทำให้สภาพแวดล้อมในการทำงานปลอดภัยขึ้นด้วย

นอกจากนี้ชิ้นงานที่ผลิตเสร็จแล้วยังไม่ยืดย้วยเหมือนกับเสื้อในแบบอื่นๆ

เพิ่มขีดความสามารถของคุณด้วยผู้เชี่ยวชาญในระบบดิจิตัล

ศูนย์กลางของนวัตกรรมการพิมพ์
ด้วยการเป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมการพิมพ์ ทำให้เอปสันได้พัฒนาประสิทธิภาพการทำงานที่หลากหลาย และสมรรถนะให้กับธุรกิจของคุณด้วยเครื่องมือและความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับงานพิมพ์เชิงพาณิชย์ งานพิมพ์ฉลาก และงานพิมพ์ภาพระบบดิจิตัล โดยสิ่งนี้ยังเป็นศูนย์กลางในระดับภูมิภาคที่เป็นผู้นำในด้านการแก้ปัญหาและพัฒนางานพิมพ์สำหรับลูกค้า

อีกทั้งศูนย์กลางทางธุรกิจนี้ยังช่วยเป็นต้นแบบให้กับคู่ค้าและลูกค้า เพื่อสร้างรายได้หรือกระบวนการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและช่วยลดต้นทุนในการผลิต

ที่ปรึกษาด้าน ProGraphics
ที่ปรึกษาด้าน ProGraphics มืออาชีพของเรา พร้อมที่จะช่วยเหลือในทุกๆปัญหา หรือช่วยตอบคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือปัญหาต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้น