จินตนาการที่ไร้ขีดจำกัด

สร้างสรรค์ทุกความเป็นไปได้ด้วยระบบการพิมพ์ดิจิทัล

Epson SureColor F-Series ให้คุณก้าวผ่านระบบการพิมพ์แบบอนาล็อก ด้วยการพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัลที่ทันสมัย ด้วยการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีการพิมพ์เข้ากับเทคนิคขั้นสูงของเอปสัน นำมาซึ่งกระบวนการผลิตที่เปี่ยมประสิทธิภาพและได้ผลลัพท์ที่มีคุณภาพ

ช่วยเพิ่มผลผลิตและกำไรให้กับธุรกิจได้มากยิ่งขึ้น พร้อมประสิทธิภาพในการพิมพ์ที่รวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

สร้างสรรค์เส้นทางสู่ความสำเร็จให้กับธุรกิจของคุณ

พลังแห่งการพิมพ์ระบบดิจิทัล

เลือกสิ่งที่ดีกว่าให้กับธุรกิจของคุณ

ให้ความยืดหยุ่นและผลลัพธ์ที่คุ้มค่า

ในปัจจุบัน การพิมพ์ระบบดิจิทัลเข้ามามีบทบาทสำคัญและเพิ่มโอกาสใหม่ๆ ให้กับธุรกิจมากขึ้น ทำให้ธุรกิจการพิมพ์สามารถก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดในการพิมพ์ และช่วยตอบสนองกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่มพูนผลกำไร

การผสมผสานระหว่างเครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัลและเครื่องพิมพ์แบบเดิม เพื่อช่วยขยายฐานธุรกิจ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตและเพิ่มพูนผลกกำไรให้มากขึ้น ซึ่งความต้องการเครื่องพิมพ์ระบบดิจิทัลกำลังเติบโตขึ้น เนื่องมาจากลูกค้าทั่วโลกต้องการความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มากขึ้น และมีความต้องการงานพิมพ์ที่สมบูรณ์แบบทั้งการออกแบบและคุณภาพ

ประหยัดต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่ว่ากระบวนการในการพิมพ์จะสั้นหรือยาว ระบบการพิมพ์แบบดิจิทัลยังคงประหยัดต้นทุนมากกว่า ด้วยการใช้พลังงานไฟฟ้าและน้ำน้อยลงกว่าการพิมพ์แบบเดิม

ความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่มีขีดจำกัด

การพิมพ์ผ้าในระบบดิจิทัลช่วยให้ดีไซเนอร์ก้าวผ่านขีดจำกัดต่างๆ พร้อมปลดปล่อยจินตนาการที่ไร้ขีดจำกัดผ่านเทคโนโลยีการพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นงานสีน้ำ รูปภาพ หรือดีไซน์อื่นๆ ก็สามารถพิมพ์ออกมาได้คมชัดทุกรายละเอียด

การเติบโตที่ไม่น่าเชื่อของตลาด

การเติบโตของธุรกิจการพิมพ์ผ้าหรือสิ่งทอด้วยระบบดิจิทัล ซึ่งคาดว่าจะสูงถึง 20% ในปี 2019 นี้ และทวีปเอเชียถือเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก โดยถือครองรายได้ทั่วโลกกว่า 1 ใน 3

ที่มา: The Future of Digital Textile Printing to 2019” Dr J Hayward, CIR Ltd. Published by Smithers Pira

การเปรียบเทียบระบบการทำงาน

พิมพ์โดยตรงลงเนื้อผ้า

พิมพ์โดยผ่านความร้อน