Epson WorkForce DS-770II A4 Duplex Sheet-fed Document Scanner

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

เพิ่มประสิทธิภาพ ด้วยการสแกนที่สมบูรณ์แบบ

เอปสันสแกนเนอร์ DS-770II ให้ปริมาณงานสแกนที่มากขึ้นและรองรับวัสดุการพิมพ์หลากหลาย ตั้งแต่เอกสารที่มีความบาง บัตรพลาสติก หรือแม้กระทั่งหนังสือที่มีความหนามากๆ ด้วยการใช้อุปกรณ์เสริมแบบแนวระนาบ

  • ความเร็วการสแกนสูงสุด 45 หน้าต่อนาที/90 รูปภาพต่อนาที
  • ระบบป้อนเอกสารอัตโนมัติ (ADF) สูงสุด 100 แผ่น
  • อัตราการสแกนสูงสุด 7,000 แผ่นต่อวัน
  • สแกนสองหน้าด้วยการเลื่อนผ่านเพียงครั้งเดียว
  • ฟังก์ชันป้องกันเอกสารเสียหายและเซนเซอร์ตรวจจับสิ่งสกปรกบนกระจกสแกน

 

สแกนได้รวดเร็ว ทนทาน ใช้งานได้ต่อเนื่อง
ให้ความเร็วการสแกนสูงถึง 45 หน้าต่อนาที/90 รูปภาพต่อนาที รองรับการสแกนสองหน้าโดยการเลื่อนผ่านเพียงครั้งเดียว ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน แข็งแรงทนทาน ด้วยอัตราการสแกนสูงสุด 7,000 แผ่นต่อวัน

รองรับวัสดุการพิมพ์ได้หลากหลาย
สแกนเนอร์ DS-770II รองรับวัสดุการพิมพ์ที่มีความหนาตั้งแต่ 27 - 413 แกรม ช่วยให้คุณสามารถสแกนเอกสารได้หลากหลาย ตั้งแต่เอกสารกระดาษที่มีความบางไปจนถึงบัตรพลาสติก เช่น บัตรประจำตัว บัตรเครดิตและนามบัตรได้อย่างมีประสิทธิภาพแบบไร้รอยต่อ

อุปกรณ์เสริมแบบแนวระนาบ*
ด้วยอุปกรณ์เสริม Flatbed Dock ของเอปสันสแกนเนอร์ รุ่น Perfection V39 สามารถทำงานร่วมกับสแกนเนอร์ DS-770II ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์เสริมสำหรับการสแกนแบบแนวระนาบ จำเป็นอย่างยิ่งในการสแกนวัตถุที่มีความหนาเช่น หนังสือ เอกสารขนาดเล็ก หรือเอกสารที่เกิดความเสียหายได้ง่าย เช่น ใบเสร็จรับเงิน

*ฟังก์ชัน Push scanning ไม่รองรับการสแกนแนวระนาบ สำหรับระบบปฎิบัติการ Mac จำเป็นต้องติดตั้งไดร์เวอร์สแกนเนอร์ V39

สแกนเอกสาร A3 และเอกสารบอบบางได้ง่าย
สามารถสแกนเอกสารขนาดเล็กและบอบบาง รวมถึงเอกสารขนาดใหญ่สูงสุด A3 ได้อัตโนมัติ โดยใช้ Carrier Sheet จากสแกนเนอร์ DS-770II หรือไม่ต้องใช้ Carrier Sheet ด้วยการเปิดโหมด Slow Scan

โหมดป้อนเอกสารอัตโนมัติ
Automatic Feeding Mode ช่วยให้คุณสามารถสแกนเอกสารจำนวนมากได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณสามารถสแกนเอกสารที่มีขนาดแตกต่างกันได้ในครั้งเดียวโดยไม่จำเป็นต้องจัดเรียงเอกสารตามขนาดต่างๆ และเอกสารทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้ในไฟล์ PDF เพียงไฟล์เดียว

ตรวจสอบขนาดอัตโนมัติ
สามารถวางเอกสารที่มีขนาดแตกต่างกันบนถาดป้อนกระดาษ สแกนเนอร์ DS-770II จะตรวจสอบเอกสารอัตโนมัติและสแกนในขนาดที่ถูกต้องทั้งหมด โดยการเลื่อนผ่านเพียงครั้งเดียว

ฟังก์ชันป้องกันเอกสารเสียหาย
สแกนเนอร์ DS-770II จะหยุดป้อนกระดาษอัตโนมัติ เมื่อตรวจพบการป้อนกระดาษผิดปกติ หรือกระดาษที่ถูกเย็บหรือพับ เพื่อปกป้องเอกสารของคุณไม่ให้เกิดความเสียหาย

เซนเซอร์ตรวจจับสิ่งสกปรกบนกระจกสแกน
เครื่องจะแจ้งเตือนทันทีเมื่อตรวจพบสิ่งสกปรกในบริเวณที่กำหนด ช่วยพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น

Epson Scan 2

เพิ่มความคมชัดในเอกสาร
ปรับปรุงตัวอักษรให้ชัดเจนขึ้น เมื่อทำการสแกนเอกสารที่เป็นตัวอักษรทั้งแบบสี เฉดสีเทาหรือขาว-ดำ โดยการเอารูปภาพจากด้านหลังของกระดาษออกเพื่อความชัดเจนยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการสแกนเอกสารที่พิมพ์แบบสองหน้า

จัดการเอกสารเอียง
ปรับภาพที่สแกนให้ตรงโดยอัตโนมัติ

เพิ่มและลดคุณภาพของสี
เพิ่มหรือลดระดับความเข้มของหมึก เช่น ตราประทับ “ความลับ” และ “ด่วน” ได้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกสีได้ (แดง, เขียว, ฟ้า, ชมพู, ม่วง, เหลือง, ส้ม, หรือทั้งหมดยกเว้นสีดำ) หรือใช้การตั้งค่าแบบพิเศษเพื่อลดหรือเพิ่มสีได้มากสุดถึง 5 สี ด้วยการสแกนเพียงครั้งเดียว และสีที่เลือกจะถูกบันทึกเก็บไว้ใช้งานในครั้งต่อไปได้สูงสุด 10 ชุด

บันทึกไฟล์เป็น PDF เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
ด้วยฟังก์ชั่น OCR ในตัวเครื่องสามารถค้นหาไฟล์ PDF ได้ และปกป้องไฟล์ PDF ของคุณด้วยการใช้รหัสผ่าน เพื่อป้องกันผู้ใช้งานอื่น แก้ไข หรือสั่งพิมพ์

การจัดการเอกสาร

Document Capture Software*
ผู้ใช้สามารถสแกน ตรวจสอบ แก้ไข บันทึกและส่งต่อเอกสารที่สแกนได้ง่าย ด้วย Document Capture software ซอฟต์แวร์ที่สามารถแยกบาร์โค้ด ตัวอักษรต่างๆ และหน้าว่างในเอกสารที่สแกน เพื่อแยกประเภทเอกสารเข้าไปในไฟล์งานแต่ละประเภท รองรับการกำหนดค่าโดยผู้ใช้ได้มากถึง 30 รูปแบบ พร้อมสร้างคำสั่งลัดบนแผงควบคุม เพิ่มความสะดวกให้กับการสแกน ด้วยเทคโนโลยีแปลงภาพเป็นข้อความอัตโนมัติ (OCR) ทำให้สามารถสร้างไฟล์ PDF หรือบันทึกเอกสารในรูปแบบไฟล์ Microsoft Office ที่แก้ไขข้อความได้ นอกจากนี้ยังปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลผ่านการเข้ารหัสป้องกัน ด้วยฟังก์ชัน Advanced Log ซึ่งสามารถค้นหาและติดตามเอกสารได้อย่างง่ายดาย

*ฟังก์ชันการทำงานใช้สำหรับ Mac เวอร์ชันซอฟต์แวร์ Document Capture เท่านั้น

หมายเหตุ: