Epson SurePress L-6534VW UV Digital Label Press

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

รองรับการพิมพ์ได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เครื่องพิมพ์ฉลาก Epson SurePress L-6534VW ยกระดับงานพิมพ์ไปสู่อีกขั้น ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอปสัน ให้คุณภาพงานพิมพ์ฉลากที่สวยงามโดดเด่นอย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยการพิมพ์ UV เฉพาะจุด และเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore ที่ให้งานพิมพ์ความเร็วสูง ด้วยหยดหมึกที่มีขนาดเล็กเพียง 3.2 พิโคลิตร (pl) ทำให้ได้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงสุด ตอบโจทย์การพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลายของเอปสัน มาพร้อมช่วงสีที่มากกว่าเดิมของหมึกเอปสัน UV ให้คุณสร้างงานพิมพ์ที่สวยงามและน่าประทับใจ

   • หมึก Epson SurePress UV Curable
   • หัวพิมพ์ PrecisionCore
   • ระบบอบแห้งแบบคู่
   • เทคโนโลยีปรับขนาดหยดหมึก
   • การจัดการสีอัตโนมัติ

    

ให้ประสิทธิภาพการผลิตสูง
หัวพิมพ์ PrecisionCore
ในเครื่องพิมพ์ฉลาก L-6534VW ให้ประสิทธิภาพการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยการพิมพ์แบบ single-pass ที่ให้ความละเอียดสูงถึง 600 x 1,200 dpi ด้วยหยดหมึกที่มีขนาดเล็กเพียง 3.2 พิโคลิตร (pl) โดยใช้เทคโนโลยีปรับขนาดหยดหมึก (Variable Sized Droplet Technology) ทำให้การไล่ระดับสีเรียบเนียนขึ้น รวมถึงการพิมพ์เฉดสีเทาที่สวยงามมากยิ่งขึ้น ชิปพิมพ์ของ PrecisionCore สามารถยิงหมึกเฉพาะจุดได้อย่างแม่นยำ สม่ำเสมอและต่อเนื่อง โดยใช้หัวฉีดแบบกลมพิเศษที่มีความแม่นยำสูง ซึ่งสามารถกำหนดตำแหน่งหมึกได้อย่างแม่นยำ ทำให้ได้งานพิมพ์ที่มีความละเอียดสูงและภาพคมชัดเป็นพิเศษ

ชุดดรัม
เครื่องพิมพ์ฉลาก L-6534VW ใช้ชุดดรัม (drum platen) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีขับเคลื่อนม้วนกระดาษที่มีความแม่นยำสูง สามารถยึดวัสดุการพิมพ์ให้แน่นหนาเพื่อป้องกันการบิดเบี้ยวและคดเอียงของม้วนกระดาษ วัสดุการพิมพ์นั้นจะ "ถูกยึด" ไว้กับดรัมตลอดเวลาที่เคลื่อนผ่านหัวพิมพ์ ช่วยให้สามารถพิมพ์ได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ชุดดรัม (Drum Platen) ยังช่วยลดช่องว่างระหว่างหัวพิมพ์และวัสดุการพิมพ์ให้มีขนาดเล็กมาก (0.7 มิลลิเมตร) ทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถกำหนดตำแหน่งหมึกได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ให้ตัวหนังสือที่คมชัดและลายเส้นที่ละเอียดชัดเจนยิ่งขึ้น

งานพิมพ์คุณภาพสูง
หมึกเคลือบเงาดิจิทัล
เครื่องพิมพ์ฉลาก L-6534VW เพิ่มขีดความสามารถในการเคลือบเงาด้วยน้ำยาวานิชแบบดิจิทัลของเอปสัน สามารถเคลือบเงา เคลือบด้าน หรือเงาเฉพาะจุด (spot varnish) ได้ทุกที่บนฉลาก ช่วยให้เจ้าของสินค้าสามารถเลือกรูปแบบพื้นผิวบรรจุภัณฑ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ระบบ UV Pinning สำหรับทุกสี
เครื่องพิมพ์จะฉายแสง UV ทันทีหลังจากพิมพ์หมึกแต่ละสีเสร็จ ทำให้หัวพิมพ์ PrecisionCore สามารถฉีดหมึกแต่ละหยดได้อย่างแม่นยำและสมบูรณ์แบบ UV printing จะช่วยป้องกันไม่ให้หยดหมึกกระจายหรือผิดรูป ด้วยการเปลี่ยนสภาพหมึกพิมพ์ให้เป็นของแข็งทันที ก่อนที่จะซึมเข้าสู่พื้นผิววัสดุการพิมพ์ ทำให้งานพิมพ์มีสีสันสดใส การไล่ระดับสีที่เนียนเรียบและตัวอักษรที่คมชัด ให้เฉดสีที่ถูกต้องแม่นยำ และช่วงสีที่กว้างขึ้น ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของฉลากได้เป็นอย่างดี

ระบบการทำงานที่เสถียร
เครื่องพิมพ์ฉลาก L-6534VW สามารถทำความสะอาดและตรวจสอบการทำงานของหัวพิมพ์ได้โดยอัตโนมัติ พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่สามารถตรวจสอบสถานะหัวฉีด (nozzle) อัตโนมัติ โดยจ่ายแรงดันไฟฟ้าเข้าสู่บริเวณหัวพิมพ์ Piezo และตรวจจับความผิดปกติทุกๆ เสี้ยววินาที หัวฉีดทั้งหมดจะถูกตรวจสอบทุกครั้งก่อนพิมพ์และหลังทำความสะอาด ฟังก์ชั่นการบำรุงรักษาหัวพิมพ์สามารถทำความสะอาดหัวฉีดได้โดยอัตโนมัติเพื่อประหยัดเวลาของผู้ปฏิบัติงานและพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่อง น้ำยาทำความสะอาดสายพานจะช่วยกำจัดเศษสิ่งสกปรกออกจากพื้นผิวของวัสดุการพิมพ์ พร้อมกับบริเวณพัดลมไอเสียของตัวปรับสภาพพื้นผิว (Corona) นอกจากนี้ตัวดึง/จ่ายประจุไฟฟ้าจะทำหน้าที่กำจัดไฟฟ้าสถิตบนพื้นผิวของวัสดุการพิมพ์และเพิ่มความเสถียรการฉีดหมึกระหว่างพิมพ์

รองรับวัสดุการพิมพ์และการใช้งานที่หลากหลาย
หมึกพิมพ์เฉพาะของเอปสัน ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกสร้างงานพิมพ์จากม้วนวัสดุการพิมพ์มาตรฐานได้หลากหลาย มาพร้อมกับตัวปรับสภาพพื้นผิว (Corona) และหลอด UV รุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อเพิ่มประสิทธิการพิมพ์บนวัสดุการพิมพ์ทั่วไป นอกจากนี้แสง UV LED อุณหภูมิต่ำ ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์บนวัสดุการพิมพ์ที่ไวต่อความร้อนได้ เช่น พลาสติก PE และฟิล์มหด เป็นต้น

หมึก UV จากเอปสัน
ช่วงสีกว้างขึ้น
หมึก UV จากเอปสัน มีอนุภาคเม็ดสีที่มีความเข้มข้นสูง และด้วย LED UV pinning ทำให้ช่วงสีกว้างขึ้น ให้สีสัน สดใสมากขึ้น

หมึกสีขาวค่าความทึบแสงสูง
หมึกสีขาวค่าความทึบแสงสูง (high-opacity) แบบ single pass ให้ฐานสีที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานพิมพ์ที่ต้องการสีสันสดใส บนพื้นผิวใสหรือโลหะ และหมึกสีขาวนี้ยังสามารถพิมพ์ตัวอักษรและลายเส้นที่ทึบแสงได้อย่างคมชัด

 

Printing Technology:


Maximum Print Resolution: 600 x 1200 dpi; Maximum Image Size: 330 x 1000 mmPrinting Method: Gradation Process: Variable-Sized Droplet TechnologyTechnolgy: PrecisionCore linehead inkjet technology

Connectivity:


Ethernet: 10BASE-T/100BASE-T/1000BASE-T

Power Supply:


Power Supply: Main Unit: AC 200V +/- 10% (3 phases 3 lines + PE)
Corona Treater: AC 200 - 240V +/- 10% (Single phase + PE) 15A
Additional UV Lamp: AC 200 - 240V +/- 10% (Single phase + PE) 40A

Printing:


Print Speed*: Productivity Mode: 50m/min
Standard Mode: 30m/min
High Density Mode: 15m/min
Reverse White Mode: 7.6m/min

Weight:


Weight: Approx. 2640kg

Substrate Specification:


Substrate Support: Adhesive paper, adhesive film, single-layer paper, and single-layer filmSubstrate Thickness: 80 - 320 microns or 0.08mm – 0.32mmRoll Width: 80 to 340mm
Unwinder Capacity: 600mm diameter/ 100kg weight/ 1000m length

Dimensions/Installation Space:


Operating Space: 5.5 x 4.8 x 2.8m (W X D X H)

Environmental Conditions:


Operational Environment: Temperature: 20 to 28°C
Humidity: RH 35 to 55%

Print Speed:


Print Speed: Productivity Mode: 50m/min
Standard Mode: 30m/min
High Density Mode: 15m/min
Reverse White Mode: 7.6m/min

หมายเหตุ:

*ปริมาณงานจริงขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ

 1. คุณภาพการพิมพ์ที่ต้องการ (ซึ่งจะกำหนดจำนวนครั้งในการพิมพ์)
 2. ประเภทของวัสดุการพิมพ์ที่ใช้ (อาจมีผลกระทบต่ออุณหภูมิและเวลาที่ใช้ในการอบแห้ง สอดคล้องกับความแข็งของวัสดุการพิมพ์ ภายใต้ตัวทำความร้อน เช่น การป้องกันกระดาษยับ และอื่นๆ

ข้อจำกัดการใช้งาน:

 • หมึก Epson SurePress ไม่ได้ออกแบบไว้สำหรับงานพิมพ์ที่สัมผัสกับผลิตภัณฑ์อาหารโดยตรง