Home T-series Large Format Printer

การพิมพ์ที่แม่นยำด้วยเทคโนโลยีที่คุณมั่นใจได้

Endless possibilities for your creative ideas

ขอแนะนำ Epson SureColor T-series ใหม่ เครื่องพิมพ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านการพิมพ์ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งงานเขียนแบบลายเส้น พิมพ์เขียว รวมไปถึงป้ายโฆษณาชั่วคราวต่างๆ ที่ต้องการความแม่นยำได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากเอปสัน ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM และหมึกพิมพ์ UltraChrome XD2 ที่วางใจได้ในประสิทธิภาพ และให้คุณภาพการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในทุกธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบ

View our Product Range

ความเร็วสูงและให้คุณภาพที่ดีเยี่ยม

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM ช่วยให้สามารถพิมพ์เอกสารขนาด A1 ได้ด้วยความเร็วสูงเป็นพิเศษ โดยใช้เวลาเพียง 22 วินาที* เร็วที่สุดในบรรดาเครื่องพิมพ์ Epson T-series ทั้งหมด

*ความเร็วในการพิมพ์ อ้างอิงจากรุ่น SC-T5430

ดีไซน์กะทัดรัด ใช้งานง่าย

ฐานเครื่องขนาดเล็กที่ได้รับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ มาพร้อมกับฟีเจอร์อำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เพิ่มประสิทธิภาพการปฎิบัติงานให้ดียิ่และราบรื่นมากขึ้น

ประสิทธิภาพงานพิมพ์ที่คุณวางใจ

พิมพ์สะดวกจากทุกที่ในสำนักงาน ด้วยการเชื่อมต่อฟัแบบไร้สาย พร้อมเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM ที่ล้ำสมัย ทำให้คุณมั่นใจได้ในประสิทธิภาพงานพิมพ์ที่เหนือระดับ

วางใจได้ในทุกรายละเอียด

ด้วยการออกแบบ และพัฒนาเทคโนโลยีจากเอปสันเราไม่หยุดยั้งที่จะสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ขึ้นมาเพื่อรับรองความสำเร็จให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีจากเอปสันอาทิ เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM และหมึกพิมพ์ UltraChrome XD2 คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเครื่องพิมพ์ T-Series จะให้งานพิมพ์ที่แม่นยำชัดเจน แม้ในรายละเอียดที่เล็กที่สุด

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM จากเอปสัน

หัวใจหลักของหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM คือ ชิพ Thin-Film Piezo (TFP) เทคโนโลยีที่เอปสันพัฒนาเพื่อ นำมาใช้ในเครื่องพิมพ์หน้ากว้างสำหรับงานพิมพ์เชิงพาณิชย์ ชิพของหัวพิมพ์ Micro TFP PrecisionCoreTM มอบความเร็วในการพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น พิมพ์ได้แม่นยำยิ่งขึ้น คุณภาพงานพิมพ์ดีขึ้น และมีความทนทานสูงมากเมื่อเทียบกับหัวพิมพ์ Piezo รุ่นเดิม ๆ

รวดเร็วและแม่นยำ

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการพิมพ์สูงสุด พร้อมทั้งสามารถปล่อยหยดหมึกได้อย่างแม่นยำในอัตราสูงถึง 50,000 ครั้งต่อวินาทีต่อหนึ่งหัวฉีด และสร้างหยดหมึกขนาดเล็กเท่ากับ 1.5 พิโคลิตร ส่งมอบงานพิมพ์ด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ พร้อมคุณภาพที่เหนือระดับ

มีความคงทน

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM เพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงานมากขึ้น การพัฒนาสูตรหมึกพิมพ์ที่หลากหลาย ออกมารองรับการใช้งานร่วมกันเพื่อให้งานพิมพ์มีความคงทนเหนือระดับ ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการประยุกต์ใช้พิมพ์งานหลายรูปแบบ ตั้งแต่เอกสารออฟฟิสฉลากสีแบบอุตสาหกรรม ไปจนถึงสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะที่ต้องการความคงทน อยู่ได้นานหลายปี หรือแม้แต่บนเสื้อผ้าที่อาจต้องผ่านการซักเป็นร้อย ๆ ครั้ง

เชื่อถือได้ ในคุณภาพ

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM ที่พ่นหมึกโดยอัตโนมัติ และเป็นเทคโนโลยีที่ไม่มีการแผ่รังสีความร้อน ช่วยยืดอายุการใช้งานของหัวพิมพ์ให้ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ความสามารถในการตรวจสอบหัวฉีดของเทคโนโลยีนี้จะช่วยรักษาความต่อเนื่องของระบบให้ไม่สะดุด พร้อมทั้งลดการเกิดดาวน์ไทม์ขณะบำรุงรักษาระบบลงได้

หมึกพิกเมนต์ UltraChrome XD2

ด้วยสูตรที่ได้รับการพัฒนาซึ่งใช้งานได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกระดาษธรรมดา และสื่อพิมพ์พิเศษต่างๆ อาทิ กระดาษไข หมึกพิกเมนต์ UltraChrome XD2 จึงสามารถให้สีที่แม่นยำและเส้นที่คมชัดแก่งานพิมพ์ เหมาะสำหรับภาพเวกเตอร์หรือไฟล์ลาสเตอร์ต่าง ๆ หมึก all-pigment นี้ซึมทะลุกระดาษน้อยกว่าและมีความคงทนต่อสภาพอากาศได้ดีกว่าเมื่อเทียบกับบรรดาหมึกแบบ dye-ink นอกจากนี้เครื่องพิมพ์รุ่น T3430 และ T5430 ยังรองรับการพิมพ์ไร้ขอบด้วย
Session gone

Unfortunately your session is gone. You will be redirected to the home page.

Help
For more information or to request a demo, please complete the form.

Required information
This field is required
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
Subscribe for Epson Newsletters: This field is required.

4db14625b66b183061997fbbc42053a070afb5b6
Confirm
Found draft
Found draft
Found drafts
Existing form data found
Form Submitted
Review Form Validation Messages
Unable to complete action
Confirmation

T-Series Tutorial Video

 

Disclaimer

 *ขึ้นอยู่กับชนิดของสื่อที่ใช้พิมพ์