การพิมพ์ที่แม่นยำด้วยเทคโนโลยีที่คุณมั่นใจได้

Endless possibilities for your creative ideas

ขอแนะนำ Epson SureColor T-series ใหม่ เครื่องพิมพ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านการพิมพ์ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งงานเขียนแบบลายเส้น พิมพ์เขียว รวมไปถึงป้ายโฆษณาชั่วคราวต่างๆ ที่ต้องการความแม่นยำได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากเอปสัน ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM และหมึกพิมพ์ UltraChrome XD2 ที่วางใจได้ในประสิทธิภาพ และให้คุณภาพการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในทุกธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบ

View our Product Range

ความเร็วสูงและให้คุณภาพที่ดีเยี่ยม

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM ช่วยให้สามารถพิมพ์เอกสารขนาด A1 ได้ด้วยความเร็วสูงเป็นพิเศษ โดยใช้เวลาเพียง 22 วินาที* เร็วที่สุดในบรรดาเครื่องพิมพ์ Epson T-series ทั้งหมด

*ความเร็วในการพิมพ์ อ้างอิงจากรุ่น SC-T5430

ดีไซน์กะทัดรัด ใช้งานง่าย
ฐานเครื่องขนาดเล็กที่ได้รับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ มาพร้อมกับฟีเจอร์อำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เพิ่มประสิทธิภาพการปฎิบัติงานให้ดียิ่และราบรื่นมากขึ้น
ประสิทธิภาพงานพิมพ์ที่คุณวางใจ

พิมพ์สะดวกจากทุกที่ในสำนักงาน ด้วยการเชื่อมต่อฟัแบบไร้สาย พร้อมเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM ที่ล้ำสมัย ทำให้คุณมั่นใจได้ในประสิทธิภาพงานพิมพ์ที่เหนือระดับ

วางใจได้ในทุกรายละเอียด

ด้วยการออกแบบ และพัฒนาเทคโนโลยีจากเอปสันเราไม่หยุดยั้งที่จะสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ขึ้นมาเพื่อรับรองความสำเร็จให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีจากเอปสันอาทิ เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM และหมึกพิมพ์ UltraChrome XD2 คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเครื่องพิมพ์ T-Series จะให้งานพิมพ์ที่แม่นยำชัดเจน แม้ในรายละเอียดที่เล็กที่สุด

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM จากเอปสัน

หัวใจหลักของหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM คือ ชิพ Thin-Film Piezo (TFP) เทคโนโลยีที่เอปสันพัฒนาเพื่อ นำมาใช้ในเครื่องพิมพ์หน้ากว้างสำหรับงานพิมพ์เชิงพาณิชย์ ชิพของหัวพิมพ์ Micro TFP PrecisionCoreTM มอบความเร็วในการพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น พิมพ์ได้แม่นยำยิ่งขึ้น คุณภาพงานพิมพ์ดีขึ้น และมีความทนทานสูงมากเมื่อเทียบกับหัวพิมพ์ Piezo รุ่นเดิม ๆ

รวดเร็วและแม่นยำ

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการพิมพ์สูงสุด พร้อมทั้งสามารถปล่อยหยดหมึกได้อย่างแม่นยำในอัตราสูงถึง 50,000 ครั้งต่อวินาทีต่อหนึ่งหัวฉีด และสร้างหยดหมึกขนาดเล็กเท่ากับ 1.5 พิโคลิตร ส่งมอบงานพิมพ์ด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ พร้อมคุณภาพที่เหนือระดับ

มีความคงทน

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM เพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงานมากขึ้น การพัฒนาสูตรหมึกพิมพ์ที่หลากหลาย ออกมารองรับการใช้งานร่วมกันเพื่อให้งานพิมพ์มีความคงทนเหนือระดับ ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการประยุกต์ใช้พิมพ์งานหลายรูปแบบ ตั้งแต่เอกสารออฟฟิสฉลากสีแบบอุตสาหกรรม ไปจนถึงสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะที่ต้องการความคงทน อยู่ได้นานหลายปี หรือแม้แต่บนเสื้อผ้าที่อาจต้องผ่านการซักเป็นร้อย ๆ ครั้ง

เชื่อถือได้ ในคุณภาพ

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM ที่พ่นหมึกโดยอัตโนมัติ และเป็นเทคโนโลยีที่ไม่มีการแผ่รังสีความร้อน ช่วยยืดอายุการใช้งานของหัวพิมพ์ให้ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ความสามารถในการตรวจสอบหัวฉีดของเทคโนโลยีนี้จะช่วยรักษาความต่อเนื่องของระบบให้ไม่สะดุด พร้อมทั้งลดการเกิดดาวน์ไทม์ขณะบำรุงรักษาระบบลงได้

หมึกพิกเมนต์ UltraChrome XD2
ด้วยสูตรที่ได้รับการพัฒนาซึ่งใช้งานได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกระดาษธรรมดา และสื่อพิมพ์พิเศษต่างๆ อาทิ กระดาษไข หมึกพิกเมนต์ UltraChrome XD2 จึงสามารถให้สีที่แม่นยำและเส้นที่คมชัดแก่งานพิมพ์ เหมาะสำหรับภาพเวกเตอร์หรือไฟล์ลาสเตอร์ต่าง ๆ หมึก all-pigment นี้ซึมทะลุกระดาษน้อยกว่าและมีความคงทนต่อสภาพอากาศได้ดีกว่าเมื่อเทียบกับบรรดาหมึกแบบ dye-ink นอกจากนี้เครื่องพิมพ์รุ่น T3430 และ T5430 ยังรองรับการพิมพ์ไร้ขอบด้วย
Watch Our Printer In Action!
Book Printer Demo

T-Series Tutorial Video

 

Disclaimer

 *ขึ้นอยู่กับชนิดของสื่อที่ใช้พิมพ์