text.skipToContent text.skipToNavigation
Home Projecting Innovation

สัมผัสประสบการณ์ของโรงภาพยนตร์ในบ้านที่สมบูรณ์แบบ

ดูเคล็ดลับ 6 ประการในการเลือกโปรเจคเตอร์สำหรับบ้านของคุณ
อ่านเพิ่มเติม

หัวข้อเด่น

สัมผัสประสบการณ์ของโรงภาพยนตร์ในบ้านที่สมบูรณ์แบบ

ดูเคล็ดลับ 6 ประการในการเลือกโปรเจคเตอร์สำหรับบ้านของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

สร้างการนำเสนองานที่น่าสนใจได้อย่างง่ายดาย

ด้วยอินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์จากเอปสัน ตัวช่วยที่ให้การทำงานร่วมกันเป็นไปอย่างราบรื่น ที่ทำให้โรงแรมในอินโดนีเซียเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

ทำไมขนาดของจอแสดงผลถึงมีความสำคัญ

ด้วยมุมมองที่กว้างขึ้นและพื้นที่แสดงผลที่ใหญ่ขึ้นของเอปสันโปรเจคเตอร์ ทำให้การนำเสนอภาพมีชีวิตชีวามากขึ้นด้วยสีสันสดใส เสมือนจริง คมชัดทุกรายละเอียด

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

เปลี่ยนทุกมิติของการฉายภาพ ด้วยโปรเจคเตอร์เพียงหนึ่งเดียว กับแอปพลิเคชันที่ให้คุณสร้างสรรค์การฉายภาพอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ด้วย LightScene กับครั้งแรกของเอปสันที่รวมโปรเจคเตอร์และสปอตไลท์เข้าด้วยกัน ให้คุณก้าวข้ามขีดจำกัดของการฉายภาพอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

Wikitude อัพเดทซอฟท์แวร์ SDK สำหรับแว่นตาอัจฉริยะ BT-300 และ BT-350

Wikitude ช่วยให้การสร้างแอปพลิเคชัน AR ง่ายขึ้นกว่าที่ ด้วยโปรแกรม AR SDK ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานกับแว่นตาอัจฉริยะเอปสัน Moverio โดยเฉพาะ

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ในบ้านคุณ

ขนาดจอภาพระดับโรงภาพยนตร์ ที่สร้างอารมณ์และประสบการณ์ใหม่ในบ้านคุณ ความเชื่อเดิมๆ เกี่ยวกับโปรเจคเตอร์ ทำให้หลายคนไม่เข้าใจถึงคุณภาพระดับโรงภาพยนตร์ และในตอนนี้ เรามาทำความรู้จักเทคโนโลยีที่จะลบล้างความเชื่อมเดิมๆ กัน

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

Moverio แว่นตาอัจฉริยะจากเอปสัน นำคุณสู่เรื่องราวของโรงแรมในประเทศสิงค์โปร์ ผ่านเทคโนโลยี Augmented Reality (AR)

โรงแรม SO Sofitel ที่ประเทศสิงค์โปร์ นำเสนอเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์การออกแบบของโรงแรมให้กับแขกผู้เข้าพัก ผ่านประสบการณ์ Augmented Reality ด้วยแว่นตาอัจฉริยะเอปสัน Moverio BT-300

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

เอปสันอินเตอร์แอ็คทีฟโปรเจคเตอร์ มิติใหม่ของห้องเรียนแห่งอนาคต

บอกลาวิธีสอนแบบดั้งเดิมและยินดีต้อนรับสู่วิธีการเรียนรู้แบบใหม่ ที่ My Gym ประเทศสิงค์โปร์ ซึ่งได้ผสมผสานเทคโนโลยีของเอปสันเข้ากับสภาพแวดล้อมของสถานที่ ทำให้ผู้เรียนได้พัฒนาความรู้ความเข้าใจของตนเองได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้เรียนได้อย่างลงตัว

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

เทคโนโลยีของเอปสัน – ภาพที่ใหญ่กว่า และอนาคตที่สดใสกว่า

มีอุปกรณและเครื่องมือมากมายที่ช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้และการมีส่วนร่วมในห้องเรียน แต่ครูผู้สอนจะมั่นใจได้อย่างไร ว่าได้เลือกเทคโนโลยีหรืออุปกรณ์ที่ถูกต้องที่สามารถตอบโจทย์การเรียนการสอนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

เอปสัน 3LCD โปรเจคเตอร์ เทคโนโลยีที่สร้างสรรค์จินตนาการของคุณ

ส่งมอบประสบการณ์ด้านการศึกษาแบบมีส่วนร่วมให้แก่คนรุ่นใหม่ ปัจจุบันเทคโนโลยีให้ประสบการณ์การเรียนการสอนไปถึงระดับที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน เช่นที่ Imaginia Playland ในกรุงเทพ ที่ได้ใช้ 3LCD โปรเจคเตอร์ จากเอปสันเพื่อดึงดูดเด็กๆ ในการเรียนรู้ผ่านการเล่น

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

ขาดสมาธิ เมื่อยล้าดวงตาหรือปวดหัว แก้ไขได้ด้วย 3LCD

คุณเคยต้องนั่งดูการนำเสนอด้วยโปรเจคเตอร์ที่ให้ภาพหมองคล้ำหรือไม่? พบว่าตัวเองเบื่อ เจ็บตาหรือรปวดหัวหรืไม่? คุณไม่ต้องทนทุกข์ทรมานอีกต่อไป ด้วย 3LCD โปรเจคเตอร์ของเอปสัน คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับงานนำเสนอที่มีชีวิตชีวาและช่วยลดอาการเมื่อยล้าต่อดวงตาได้ อ่านบทความเกี่ยวกับเทคโนโลยีนี้

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

ปฏิวัติการเรียนรู้

เรียนรู้เกี่ยวกับการปฏิวัติการเรียนการสอนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยเทคโนโลยีจากเอปสันที่ช่วยในการสร้างห้องเรียนแห่งอนาคตที่มีการโต้ตอบและสร้างสรรค์การมีส่วนร่วมในชั้นเรียน

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

ชุดหูฟังของเอปสัน Moverio Pro BT-2000

ชุดหูฟังสำหรับเอปสัน Moverio Pro BT-2000 ถูกสร้างขึ้นให้สามารถใช้งานได้ในหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อเพิ่มพิ่มประสิทธิภาพการทำงานแม้ในสภาวะแวดล้อมที่มีอุปสรรคต่างๆ

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

ขอแนะนำการนำเสนองานด้วยฟังก์ชั่น Gesture Presenter

3LCD โปรเจคเตอร์ คุณภาพสูงจากเอปสัน มาพร้อมเทคโนโลยี Gesture Presenter แบบใหม่ซึ่งช่วยให้คุณสามารถควบคุมการนำเสนอได้อย่าง่ายดาย เพียงแค่ขยับมือของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม ►