text.skipToContent text.skipToNavigation
Home Projecting Innovation

มอบความสมบูรณ์แบบให้กับ
โฮมเธียเตอร์ของคุณ

6 เคล็ดลับในการเลือกโปรเจคเตอร์ที่เหมาะกับคุณ
อ่านเพิ่มเติม

หัวข้อเด่น

Perfect your home cinema experience.

View six tips to choosing the right projector for your home.

LEARN MORE ►

Create engaging presentations effortlessly.

The efficient and collaborative business features of Epson interactive projectors have won over an Indonesia hotel.

LEARN MORE ►

Why Display Size Matters.

With wider viewing angles and a larger display area, Epson projectors bring presentations to life with vibrant, realistic colours and make every detail crystal clear.

LEARN MORE ►

1 game-changing projector. Infinite creative applications.

By combining illumination and projection, Epson LightScene lets you push the boundaries of visual display like never before.

LEARN MORE ►

Wikitude อัพเดทซอฟท์แวร์ SDK สำหรับแว่นตาอัจฉริยะ BT-300 และ BT-350

Wikitude ช่วยให้การสร้างแอปพลิเคชัน AR ง่ายขึ้นกว่าที่ ด้วยโปรแกรม AR SDK ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานกับแว่นตาอัจฉริยะเอปสัน Moverio โดยเฉพาะ

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ในบ้านคุณ

ขนาดจอภาพระดับโรงภาพยนตร์ ที่สร้างอารมณ์และประสบการณ์ใหม่ในบ้านคุณ ความเชื่อเดิมๆ เกี่ยวกับโปรเจคเตอร์ ทำให้หลายคนไม่เข้าใจถึงคุณภาพระดับโรงภาพยนตร์ และในตอนนี้ เรามาทำความรู้จักเทคโนโลยีที่จะลบล้างความเชื่อมเดิมๆ กัน

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

Moverio แว่นตาอัจฉริยะจากเอปสัน นำคุณสู่เรื่องราวของโรงแรมในประเทศสิงค์โปร์ ผ่านเทคโนโลยี Augmented Reality (AR)

โรงแรม SO Sofitel ที่ประเทศสิงค์โปร์ นำเสนอเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์การออกแบบของโรงแรมให้กับแขกผู้เข้าพัก ผ่านประสบการณ์ Augmented Reality ด้วยแว่นตาอัจฉริยะเอปสัน Moverio BT-300

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

เอปสันอินเตอร์แอ็คทีฟโปรเจคเตอร์ มิติใหม่ของห้องเรียนแห่งอนาคต

บอกลาวิธีสอนแบบดั้งเดิมและยินดีต้อนรับสู่วิธีการเรียนรู้แบบใหม่ ที่ My Gym ประเทศสิงค์โปร์ ซึ่งได้ผสมผสานเทคโนโลยีของเอปสันเข้ากับสภาพแวดล้อมของสถานที่ ทำให้ผู้เรียนได้พัฒนาความรู้ความเข้าใจของตนเองได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้เรียนได้อย่างลงตัว

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

เทคโนโลยีของเอปสัน – ภาพที่ใหญ่กว่า และอนาคตที่สดใสกว่า

มีอุปกรณและเครื่องมือมากมายที่ช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้และการมีส่วนร่วมในห้องเรียน แต่ครูผู้สอนจะมั่นใจได้อย่างไร ว่าได้เลือกเทคโนโลยีหรืออุปกรณ์ที่ถูกต้องที่สามารถตอบโจทย์การเรียนการสอนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

เอปสัน 3LCD โปรเจคเตอร์ เทคโนโลยีที่สร้างสรรค์จินตนาการของคุณ

ส่งมอบประสบการณ์ด้านการศึกษาแบบมีส่วนร่วมให้แก่คนรุ่นใหม่ ปัจจุบันเทคโนโลยีให้ประสบการณ์การเรียนการสอนไปถึงระดับที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน เช่นที่ Imaginia Playland ในกรุงเทพ ที่ได้ใช้ 3LCD โปรเจคเตอร์ จากเอปสันเพื่อดึงดูดเด็กๆ ในการเรียนรู้ผ่านการเล่น

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

ขาดสมาธิ เมื่อยล้าดวงตาหรือปวดหัว แก้ไขได้ด้วย 3LCD

คุณเคยต้องนั่งดูการนำเสนอด้วยโปรเจคเตอร์ที่ให้ภาพหมองคล้ำหรือไม่? พบว่าตัวเองเบื่อ เจ็บตาหรือรปวดหัวหรืไม่? คุณไม่ต้องทนทุกข์ทรมานอีกต่อไป ด้วย 3LCD โปรเจคเตอร์ของเอปสัน คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับงานนำเสนอที่มีชีวิตชีวาและช่วยลดอาการเมื่อยล้าต่อดวงตาได้ อ่านบทความเกี่ยวกับเทคโนโลยีนี้

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

ปฏิวัติการเรียนรู้

เรียนรู้เกี่ยวกับการปฏิวัติการเรียนการสอนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยเทคโนโลยีจากเอปสันที่ช่วยในการสร้างห้องเรียนแห่งอนาคตที่มีการโต้ตอบและสร้างสรรค์การมีส่วนร่วมในชั้นเรียน

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

ชุดหูฟังของเอปสัน Moverio Pro BT-2000

ชุดหูฟังสำหรับเอปสัน Moverio Pro BT-2000 ถูกสร้างขึ้นให้สามารถใช้งานได้ในหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อเพิ่มพิ่มประสิทธิภาพการทำงานแม้ในสภาวะแวดล้อมที่มีอุปสรรคต่างๆ

เรียนรู้เพิ่มเติม ►

ขอแนะนำการนำเสนองานด้วยฟังก์ชั่น Gesture Presenter

3LCD โปรเจคเตอร์ คุณภาพสูงจากเอปสัน มาพร้อมเทคโนโลยี Gesture Presenter แบบใหม่ซึ่งช่วยให้คุณสามารถควบคุมการนำเสนอได้อย่าง่ายดาย เพียงแค่ขยับมือของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม ►