ที่เอปสัน เราคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นระบบการพิมพ์แบบเข็มกระแทก การพิมพ์ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือระบบการพิมพ์แบบดิจิทัล ผลิตภัณฑ์และวัสดุการพิมพ์แท้ของเอปสัน สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้งานพิมพ์คุณภาพที่ดีที่สุด

 

เพื่อชีวิตที่ราบรื่น

เครื่องพิมพ์ หมึกพิมพ์ และวัสดุการพิมพ์ของเอปสัน คือส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบ ที่สร้างสรรค์งานพิมพ์เหนือระดับ และมีความทนทานยาวนานสูงสุดถึง 300 ปี1

เมื่อคุณเลือกที่จะใช้ภาพถ่ายเป็นสิ่งบันทึกความทรงจำ จะดีกว่ามั้ย ถ้าคุณมีภาพถ่ายที่สามารถถ่ายทอดทุกอารมณ์ได้ด้วยคุณภาพงานพิมพ์ชั้นสูง เอปสันช่วยให้ความทรงจำอันแสนล้ำค่าของคุณมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ ด้วยหมึกพิมพ์คุณภาพสูง Claria Premium Ink ซึ่งเป็นหมึกสำหรับพิมพ์ภาพโดยเฉพาะช่วยเก็บรักษาภาพถ่ายของคุณได้ยาวนานสูงสุดถึง 300 ปี1

เทคโนโลยีตลับหมึก

มาพร้อมระบบควบคุมการพ่นหมึกอัจฉริยะ SmartValve Control ที่ควบคุมแรงดันในการพ่นหมึก ที่ผ่านไปยังช่องอากาศและตัวกรองป้องกันหมึกรั่วซึม พร้อมด้วยชิป Intellidge ที่ทันสมัย สามารถแจ้งเตือนเมื่อหมึกใกล้หมด ตลับหมึกเอปสันถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานร่วมกับเครื่องพิมพ์ของคุณได้อย่างลงตัว เพื่อให้งานพิมพ์มีคุณภาพสูงสุด

การประกอบชิ้นส่วนในสภาพแวดล้อมที่สะอาดบริสุทธิ์

หมึกพิมพ์ของเอปสัน ผลิตในสภาพแวดล้อมปิด และผนึกด้วยระบบสูญญากาศ ทำให้ปราศจากฟองอากาศ ฝุ่นละออง และสิ่งแปลกปลอมที่อาจเป็นอันตรายต่อหัวพิมพ์ในเครื่องพิมพ์ของคุณได้

หมึกพิมพ์เอปสัน ถูกบรรจุลงในตลับหมึกที่ผลิตจากวัสดุที่มีค่าเป็นกลางในทางเคมี และเหมาะสำหรับการเก็บรักษาหมึกพิมพ์ เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากปฏิกิริยาทางเคมีอันก่อให้เกิดปัญหาในการพิมพ์หรือทำให้เครื่องพิมพ์เกิดความเสียหายได้

หมึกพิมพ์แท้เอปสัน

การทำงานร่วมกันที่ลงตัวนำมาซึ่งประสิทธิภาพที่เหนือกว่า นี่จึงเป็นเหตุผลที่เอปสันนำเสนอโซลูชั่นเครื่องพิมพ์ หมึกพิมพ์ และวัสดุการพิมพ์แบบครบวงจร

หมึกพิมพ์เอปสัน ถูกออกแบบมาสำหรับการพิมพ์งานกับเครื่องพิมพ์เอปสันโดยเฉพาะ และผลิตตามมาตรฐานการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัด ซึ่งสามารถรับประกันได้ว่าเครื่องพิมพ์ หมึกพิมพ์ และวัสดุการพิมพ์จะให้ประสิทธิภาพการพิมพ์สูงสุด ทั้งนี้เอปสันไม่อาจทดสอบและประเมินผลหมึกพิมพ์ที่ไม่ใช่ของเอปสันได้ และการใช้หมึกพิมพ์อื่นๆ ที่ไม่ใช่ของเอปสันมีผลทำให้การรับประกันเครื่องพิมพ์สิ้นสุดลงทันที

ข้อดีของการใช้ตลับหมึกแท้เอปสัน:

Bootstrap Example

 

 

คุณภาพงานพิมพ์เหนือระดับ

หมึกพิมพ์เอปสัน คือหมึกที่มีคุณภาพสูง ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานร่วมกับเครื่องพิมพ์ของเอปสันได้อย่างลงตัว ให้งานพิมพ์ที่มีสีสันสดใส คมชัดในทุกรายละเอียด และมีอายุการใช้งานยาวนาน แบบที่หมึกพิมพ์เทียบเท่าไม่สามารถให้ได้

พิมพ์งานได้มากขึ้น

หมึกพิมพ์แท้จากเอปสัน ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้หมึกพิมพ์คุณภาพที่พิมพ์งานได้จำนวนมากด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพงานพิมพ์ที่สวยงาม ไม่ผิดเพื้ยน


หมดปัญหาเรื่องหมึกรั่วซึม

พิมพ์งานได้อย่างราบรื่นตลอดเวลา ด้วยผลิตภัณฑ์แท้เอปสัน ที่ปราศจากปัญหาหมึกรั่วซึม และให้คุณภาพการผลิตที่เหนือกว่า

หัวพิมพ์ประสิทธิภาพสูง

หมดปัญหาสำหรับการพิมพ์งาน วางใจได้กับหมึกแท้เอปสัน สามารถทำงานร่วมกับหัวพิมพ์ Epson Micro Piezo™ ที่ทันสมัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ


กลุ่มผลิตภัณฑ์หมึกพิมพ์เอปสัน

เอปสันมีผลิตภัณฑ์หมึกพิมพ์ที่หลากหลาย ให้ทั้งงานพิมพ์คุณภาพสูง มีอายุการใช้งานยาวนาน และประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะใช้งานภายในบ้านที่ต้องการพิมพ์งานแบบสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก หรือช่างภาพมืออาชีพที่ให้ความสำคัญกับสีสันที่สมบูรณ์แบบ หมึกพิมพ์เอปสันสามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

กระดาษพิมพ์เอปสัน

วัสดุการพิมพ์พิเศษคุณภาพสูงของเอปสัน ได้รับการพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ทำงานคู่กับหมึกพิมพ์เอปสัน เพื่อให้งานพิมพ์ของคุณมีความละเอียดที่เหนือกว่า และแสดงโทนสีของพิมพ์ได้มากกว่ากระดาษทั่วไป

วัสดุการพิมพ์ให้เลือกหลากหลายประเภทที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นกระดาษ Epson Premium Glossy Photo สำหรับภาพถ่ายคุณภาพระดับสตูดิโอ, กระดาษ Photo Quality Glossy เพื่อตอบโจทย์การใช้งานประจำวัน, กระดาษ Iron-on Cool Peel Transfer สำหรับการสกรีนเสื้อ รวมไปถึงกระดาษ Photo Quality Inkjet ที่เหมาะสำหรับนำเสนองานทางธุรกิจ

ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นด้านใด วัสดุการพิมพ์และหมึกพิมพ์แท้เอปสัน สามารถช่วยให้คุณมั่นใจได้ทั้งความคมชัด สวยงาม และความทนทานที่เหนือระดับได้

ตลับผ้าหมึกแท้เอปสัน

เอปสันมุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์แท้เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดกับผู้ใช้งาน

นี่คือเหตุผล 6 ประการที่คุณควรเลือกใช้ผ้าหมึกแท้เอปสัน

Bootstrap Example

เพิ่มความคุ้มค่า ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

จากการทดสอบของเอปสัน แสดงให้เห็นว่าการใช้ผ้าหมึกยี่ห้ออื่นๆ หรือผ้าหมึกเทียบเท่านั้น ทำให้ต้องซ่อมแซมและเปลี่ยนหัวพิมพ์บ่อยครั้ง เมื่อเทียบกับการใช้ผ้าหมึกแท้เอปสัน2 การใช้ผ้าหมึกแท้เอปสัน ช่วยลดต้นทุนได้มากถึง 60% และยังมีราคาถูกกว่าผ้าหมึกเทียบเท่าถึง 2.4 เท่า เมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมและเปลี่ยนอะไหล่ทั้งหมด3

ปกป้องผลิตภัณฑ์ของคุณและยืดอายุการใช้งานของเครื่องพิมพ์

เลือกซื้อผ้าหมึกแท้เอปสัน เพื่อปกป้องผลิตภัณฑ์ของคุณ ถือเป็นการลงทุนในระยะยาว เพราะผ้าหมึกแท้เอปสันให้คุณภาพงานพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมและช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องพิมพ์ของคุณให้ยาวนานยิ่งขึ้น

เพิ่มความสามารถในการผลิต ลดความล่าช้าในการใช้งาน

จะเป็นอย่างไรหากงานพิมพ์ของคุณต้องหยุดชะงักบ่อยๆ เพราะเครื่องพิมพ์ขัดข้อง ในขณะที่กำหนดส่งงานใกล้เข้ามา จากการทดสอบเครื่องพิมพ์เอปสันรุ่น LQ-680 พบว่าผ้าหมึกแท้ของเอปสันมีโอกาสชำรุด 0% เมื่อเปรียบเทียบกับผ้าหมึกเทียบเท่า

 

ให้คุณภาพงานพิมพ์ที่ดีเยี่ยมตลอดเวลา

ในขณะที่ผ้าหมึกเทียบเท่ามีปัญหาเรื่องการจางหายและลายเส้นไม่สม่ำเสมอ ผ้าหมึกแท้เอปสันให้คุณภาพงานพิมพ์ที่ดีเยี่ยมตลอดเวลา เพื่อให้งานพิมพ์ของคุณมีคุณภาพสูงสุด

รับประกันความพึงพอใจ

เนื้อผ้าหมึกคุณภาพสูงและการออกแบบที่ทันสมัยของผ้าหมึกแท้เอปสัน ช่วยลดปัญหาการบิดเบี้ยวของภาพ การพิมพ์ไม่ตรงตำแหน่ง ตลอดจนกระดาษติดขัด

ไม่มีสารที่เป็นอันตราย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ผ้าหมึกแท้เอปสัน มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ข้อกำหนดสำหรับการควบคุมสารอันตราย (RoHS) โดยปราศจากส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่างๆ แต่ผ้าหมึกเทียบเท่าขาดคุณสมบัติตามข้อกำหนดเหล่านี้และอาจมีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อทั้งตัวคุณและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

 

Look for the GENUINE EPSON COLOUR SHIFTING LABEL on the packaging to ensure you are using an authentic Epson product.

 

ค้นหาหมึกพิมพ์ ตลับผงหมึก หรือกระดาษพิมพ์จากหมายเลขตลับหมึก/หมายเลขเครื่องพิมพ์

 

Disclaimer:

1 การให้คะแนนประสิทธิภาพของเครื่องพิมพ์ อ้างอิงผลการทดสอบการพิมพ์แบบเร่งด่วน ด้วยวัสดุการพิมพ์ชนิดพิเศษที่เก็บไว้ในอัลบั้มภาพถ่าย ความสม่ำเสมอของงานพิมพ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามวัสดุการพิมพ์ ภาพที่พิมพ์ คุณลักษณะของการแสดงผล ความเข้มของแสง ความชื้น และปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ

2 อ้างอิงผลการทดสอบภายในของเอปสัน ด้วยเครื่องพิมพ์ชนิดเข็มกระแทกรุ่น LQ2180

3 อ้างอิงจากศูนย์บริการลูกค้าเอปสัน ณ ประเทศสิงคโปร์