Epson EB-695Wi Ultra-Short Throw Interactive WXGA 3LCD Projector

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

การสื่อสารแบบไร้รอยต่อด้วยภาพพาโนรามา

พาผู้ชมของคุณเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลกผ่านภาพพาโนรามาที่มีขนาดเหมือนจริง ด้วยโปรเจ็คเตอร์ฉายภาพระยะใกล้พิเศษ EB-600 Series ให้ภาพที่มีชีวิตชีวาและรายละเอียดที่คมชัดเหนือกว่าระดับ Full HD* ให้คุณฉายภาพได้ยาวนานกว่าที่เคย ด้วยอายุการใช้งานของหลอดไฟมากกว่า 10,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน คุณสามารถฉายภาพแบบพาโนรามาและการสื่อสารแบบไร้รอยต่อด้วยปลายนิ้วของคุณ** หรือด้วยปากกาอินเตอร์แอคทีฟ โดยการเลื่อน ขยายหรือวาดภาพได้พร้อมกัน

   • ความละเอียดระดับ WXGA
   • ความสว่างแสงขาวและความสว่างแสงสี 3,500 lumens
   • อินเตอร์แอคทีฟและจอภาพคู่แบบไร้รอยต่อ
   • ฉายภาพระยะใกล้พิเศษ
   • อายุการใช้งานของหลอดไฟยาวนานถึง 10,000 ชั่วโมง
   • ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์หลายเครื่อง
   • 3 x HDMI

    

ราคา :

฿129,000.00

ให้ภาพที่มีชีวิตชีวา

ให้ความสว่างสูงแม้ในโหมดประหยัดพลังงาน

ให้ความสว่างสูงแม้ใช้โหมดประหยัดพลังงาน ช่วยลดความสิ้นเปลืองพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม โดยส่งผลกระทบกับความสว่างของภาพเพียงน้อยนิด เมื่อใช้โหมดประหยัดพลังงาน ความสว่างจะลดลงเหลือ 2,900 lumens นั้นหมายถึงคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการฉายภาพที่สว่างและยังช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย

ปรับความสว่างอัตโนมัติ

ประหยัดพลังงานและทำให้คุณมีส่วนในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการปรับความสว่างอัตโนมัติ เซนเซอร์ตรวจจับความสว่าง จะช่วยวัดระดับความสว่างของสภาพแวดล้อมและปรับความสว่างของโปรเจ็คเตอร์อัตโนมัติ ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดพลังงาน ฟังก์ชั่นนี้สามารถเปิด/ปิดได้เองตามความต้องการของคุณ

การติดต่อสื่อสารแบบพาโนรามา

อินเตอร์แอคทีฟเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ควบคุมงานนำเสนอของคุณผ่าน PC Applications หรืออินเตอร์เฟสแบบสัมผัสบนจอภาพที่ทันสมัย ด้วยปลายนิ้วสัมผัสทำให้คุณสามารถติดต่อสื่อสารกับโปรเจ็คเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถชี้, รูด, วาด, ย่อ/ขยายภาพและหมุนโดยใช้นิ้วได้อย่างง่ายดาย ขณะกำลังฉายภาพแบบไร้สาย

เชื่อมต่อสาย USB ไปยัง PC Running Epson Easy Interactive Tools 4.2 Software โปรเจ็คเตอร์รองรับ 6 นิ้วมือและปากกาอินเตอร์แอคทีฟอีก 2 ด้ามในเวลาเดียวกัน ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถทำงานแบบสแตนด์อโลนโดยไม่ต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์, โปรเจ็คเตอร์รองรับ 2 นิ้วมือและปากกา 2 ด้ามในเวลาเดียวกันได้อย่างดีเยี่ยม

*ใช้ได้กับรุ่น EB-696Ui และ EB-695Wi เท่านั้น

ปากกาอินเตอร์แอคทีฟแบบคู่**

ปากกาอินเตอร์แอคทีฟแบบใหม่ 2 ด้าม ออกแบบให้เขียนได้รวดเร็ว ตอบสนองได้อย่างแม่นยำและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน ด้วยความเร็วและความแม่นยำในการตอบสนองสูงทำให้วาดภาพได้อย่างราบรื่นเหมือนการเขียนด้วยปากกาไวท์บอร์ดจริง ปากกาสามารถทำงานได้เหมือนเมาส์ของคอมพิวเตอร์ โดยใช้เลือก ลากและดับเบิลคลิกได้

ปากกาอินเตอร์แอคทีฟทั้งสองด้าม สามารถวาดภาพทั่วจอภาพในเวลาเดียวกันได้ ด้วยสีที่เลือกของมันเอง นิ้วมือของคุณสามารถเลือกสีที่สามหรือฟังก์ชั่นยางลบเพื่อใช้งานบนจอภาพร่วมกับปากกาได้ และปากกามาพร้อมกับปุ่มด้านข้างสำหรับใช้งานฟังก์ชั่นที่หลากหลายได้ทันที เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการนำเสนอหรือการใส่คำอธิบายประกอบ

ประสบการณ์งานเขียนที่ราบรื่น
 • ปลายปากกามีความไวสูง
 • ปลายปากกานุ่ม, เสียงเบา
จับกระชับมือ
 • ด้ามจับมีความสมดุล
ปุ่มด้านข้างเพื่อความสะดวกสบาย
 • คลิกขวา
 • ใช้ฟังก์ชั่นการทำงาน

*ใช้ได้กับรุ่น EB-696Ui/695Wi/685Wi เท่านั้น

ทำงานแบบอินเตอร์แอคทีฟโดยไม่ใช้คอมพิวเตอร์

ด้วยคุณสมบัติอินเตอร์แอคทีฟโดยไม่ใช้คอมพิวเตอร์นี้ ทำให้คุณสามารถเขียนและวาดภาพบนไวท์บอร์ดแบบดิจิตอลของโปรเจ็คเตอร์ได้ทันที หรือฉายภาพจากอุปกรณ์อื่นๆ ที่ไม่ใช่คอมพิวเตอร์ได้ เช่น กล้อง Document Camera, เครื่องเล่น Blu-Ray, การประชุมทางไกลผ่านระบบวิดีโอ, แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน นอกจากนี้คุณยังสามารถควบคุมภาพถ่ายแบบสไลด์ที่โหลดจากหน่วยความจำ USB ได้อีกด้วย

อินเตอร์แอคทีฟและจอภาพคู่แบบไร้รอยต่อ

สร้างประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟได้อย่างน่าอัศจรรย์ สามารถติดตั้งโปรเจ็คเตอร์สองเครื่องคู่กัน เพื่อสร้างจอภาพแบบพาโนรามาที่มีความกว้างเป็นพิเศษถึง 177 นิ้วตามแนวเส้นทแยงมุม การเขียนหรือการเคลื่อนย้ายวัตถุแบบไร้รอยต่อผ่านจอภาพคู่นี้ทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยนิ้วมือของคุณและปากกาอินเตอร์แอคทีฟ และด้วยพื้นที่ว่างของอินเตอร์แอคทีฟมากขึ้น ทำให้คุณสามารถนำเสนอข้อมูลการประชุมได้ละเอียดขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับพื้นที่ที่มีจำกัดอีกต่อไป

สนับสนุนการมีส่วนร่วมของผู้ชม

ข้อดีของการฉายภาพระยะใกล้พิเศษ

การฉายภาพระยะใกล้พิเศษ, แสงจากโปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟเหล่านี้ จะมีการหักเหน้อยลงเมื่อสัมผัสกับผู้นำเสนอ ซึ่งจะช่วยลดการรบกวนจากแสงและเงาของผู้นำเสนอได้มากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นเดิม ผลที่ได้คือประสบการณ์และความสะดวกสบายสำหรับทุกคนในห้อง

การติดตั้งโปรเจ็คเตอร์ฉายภาพระยะใกล้ ทำให้มั่นใจในประสิทธิภาพของปากกาอินเตอร์แอคทีฟทั้งสองและให้ความสม่ำเสมอของสีที่สอดคล้องกันบนจอภาพ ข้อดีเหล่านี้ช่วยให้ผู้นำเสนอมีความสะดวกสบายมากขึ้นและสามารถนำเสนองานได้อย่างราบรื่น

ฉายภาพอเนกประสงค์

ด้วยการฉายภาพระยะใกล้, คุณสามารถฉายภาพขนาดใหญ่ในพื้นที่แคบๆ ของหน้าต่างแสดงสินค้าได้อย่างดีเยี่ยมและสามารถสร้างหน้าต่างแสดงสินค้าสำหรับฉายภาพขนาดใหญ่ได้ เพื่อให้สินค้ามีความน่าสนใจมากขึ้น โปรเจ็คเตอร์ฉายภาพระยะใกล้สามารถติดตั้งบนโต๊ะ เพื่อทำให้โต๊ะเป็นอินเตอร์แอคทีฟสำหรับการประชุมและการสนทนาได้

การเชื่อมต่อที่หลากหลาย

ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

คุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ช่วยให้งานนำเสนอของคุณสะดวกง่ายดาย ด้วยอินเตอร์เฟสที่หลากหลาย โปรเจ็คเตอร์เหล่านี้รองรับอุปกรณ์อนาล็อกแบบเดิมและยังสามารถทำงานร่วมกับ HDMI Input ที่มีมากถึงสามช่องและรองรับ CEC ได้อย่างดีอีกด้วย ตัวอย่างของ HDMI Input Terminals หนึ่งในสามช่องคือ MHL – Enabled for Mirroring ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android โดยคุณสามารถเชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์ได้หลากหลายและแชร์เนื้อหาจากแหล่งข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณที่รองรับ MHL ด้วยสายเคเบิล MHL เพื่อความเพลิดเพลินกับเนื้อหาบนจอภาพขนาดใหญ่ ขณะเชื่อมต่อคุณสามารถชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android ของคุณได้ และควบคุมโดยการใช้รีโมทคอนโทรลของโปรเจ็คเตอร์

iProjection App สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

iProjection App รองรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ระบบ iOS และ Android สามารถเชื่อมต่อโปรเจ็คเตอร์ได้ง่าย คุณสามารถใช้ iProjection สำหรับฉายภาพเอกสาร ภาพถ่ายและหน้าเว็บต่างๆ แบบไร้สายหรือวาดภาพบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณและแชร์ข้อมูลได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถค้นหาโปรเจ็คเตอร์ในเครือข่ายหรือสแกน QR code บนจอโปรเจ็คเตอร์ได้ง่าย และฟังก์ชั่นควบคุมระยะไกลของ iProjection ทำให้คุณสามารถใช้ App เพื่อควบคุมการทำงานของโปรเจ็คเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอนนี้ iProjection รองรับ Screen Mirroring (ไม่มีเสียง) จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ระบบ Android 5.0 หรือสูงกว่า

*iProjection ไม่รองรับการค้นหาข้อมูลโปรเจ็คเตอร์, การแสดงหลายจอภาพ, การทำหน้าที่จัดสรร, การโอนเสียง, การโอนไฟล์ภาพยนตร์, ปิดการเชื่อมต่อที่มีการรบกวนและการโอนข้อมูลที่มีการเข้ารหัสผ่าน

แยกจอภาพ

แยกจอภาพเพื่อแบ่งหน้าจอโปรเจ็คเตอร์ออกเป็นสองจอและให้ขนาดจอภาพใหญ่สุดถึง 100 นิ้ว สามารถฉายภาพจากสองแหล่งที่มาได้อย่างชัดเจน ตัวอย่างเช่น คุณสามารถแสดงงานนำเสนอของคุณหรือแสดงภาพจาก Document Camera ในด้านหนึ่ง และอีกด้านไว้สำหรับเขียนไวท์บอร์ดแบบดิจิตอล ด้วยฟังก์ชั่นนี้ ทำให้คุณไม่ความจำเป็นต้องซื้อจอภาพ 2 ชุด

**Wireless LAN USB dongle ELPAP10 ขายแยกกัน เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายจากโปรเจ็คเตอร์ไปยังคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์และเครือข่ายไร้สายได้

ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์หลายเครื่อง

สามารถฉายภาพจาก Laptop ของคุณแบบไร้สายได้ โดยใช้ Epson EasyMP Multi PC Projection 2.0 Software คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่และ Laptops ได้ถึง 50 เครื่องผ่านโปรเจ็คเตอร์เพียงเครื่องเดียว Laptop หรืออุปกรณ์สามารถกำหนดเป็นตัวกลาง (Moderator) และส่งภาพที่ฉายพร้อมกับคำถามไปยังผู้ใช้ที่เชื่อมต่ออยู่และผู้ใช้สามารถแสดงคำตอบเป็นภาพขนาดเล็ก (thumbnail preview) ได้อีกด้วย โดยสามารถเลือกสื่อได้สูงถึง 4 จอภาพสำหรับฉายภาพหรือเปรียบเทียบบนจอภาพเดียวกันได้

คุณสมบัติที่สะดวกสบายและการทำงานที่มีประสิทธิภาพ

Home Screen

สามารถเข้าถึงและดูฟังก์ชั่นที่ใช้งานบ่อยได้ทันทีผ่านหน้าจอหลัก ดูข้อมูลทั้งหมดจากทุกแหล่งข้อมูลได้อย่างสะดวกสบายและสลับข้อมูลได้อย่างง่ายดาย สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายกับอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อมูลเครือข่ายไร้สายของโปรเจ็คเตอร์และ QR code จะแสดงบนจอภาพหลักในทันที

ควบคุมจอภาพด้วย Epson Document Camera

ทำงานร่วมกับ Epson Document Camera* ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถปรับฟังก์ชั่น Document Camera เช่นการขยาย การโฟกัสภาพอัตโนมัติ การถ่ายภาพ การหมุน การบันทึกวิดีโอและอื่นๆ ได้จากเมนู Toolbar บนจอภาพ ชุดควบคุมทั้งหมดนี้สามารถใช้ได้โดยการเชื่อมต่อ HDMI ตอนนี้คุณสามารถควบคุม Document Camera ได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้ภาพที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณโดยไม่ต้องออกห่างจากจอภาพขณะนำเสนองาน

*ใช้ได้กับรุ่น ELPDC21/ELPDC13/ELPDC07 Document Camera เท่านั้น

Auto Power On

ฟังก์ชั่นเปิดอัตโนมัติ โปรเจ็คเตอร์จะเปิดเครื่องโดยอัตโนมัติ เมื่อตรวจพบสัญญาณฉายภาพผ่านสายเคเบิล VGA

พัฒนาแถบเครื่องมือ (Toolbar) บนจอภาพโปรเจ็คเตอร์

เข้าถึงฟังก์ชั่นที่ใช้งานปกติได้สะดวกสบายจากแถบเครื่องมือ Toolbar ที่พัฒนาขึ้นใหม่บนจอภาพ ประกอบด้วยปุ่ม Home, Print, Save, Image Share, Input, Zoom, A/V mute, Freeze, Volume, Split Screen, Timer, Document Camera และ Power Off

พัฒนาคุณสมบัติของไวท์บอร์ด

ภาพวาดและภาพบนไวท์บอร์ดแบบดิจิตอลของโปรเจ็คเตอร์ สามารถบันทึกไว้ในหน่วยความจำ USB หรือพิมพ์ผ่านเครื่องพิมพ์เครือข่ายได้

อายุการใช้งานหลอดไฟยาวนาน

ด้วยอายุการใช้งานของหลอดไฟยาวนานถึง 10,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน ทำให้การเปลี่ยนหลอดไฟน้อยลง ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

คุณสมบัติในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
 • ใช้กระแสไฟฟ้าเพียง 0.37 วัตต์ในโหมดสแตนด์บาย
 • เลนส์โปรเจ็คเตอร์ ใช้เลนส์ที่ปลอดสารตะกั่ว
 • ตัวเครื่องทำจากพลาสติกไม่พ่นสี ลดผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม
 • ไม่มี Chlorine หรือ Bromine ประกอบอยู่ใน halogen flame retardants ที่ใช้ในตัวเครื่องที่ทำจากพลาสติก
Better Products for a Better Future

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานด้านสิ่งแวดล้อมของเอปสันได้ที่
http://global.epson.com/SR/environment

อะไรอยู่ในกล่อง:

Supplied Accessories
Power Cable: 4.5m
USB Cable: 5m
Remote Control with Battery Attached
Interactive Pens: 2 Pens with AA Battery
Pen Tray
Setting Plate
Light Curtain Unit
Light Curtain Unit Bracket
Pen Tip (Soft): 4
Pen Tip (Hard): 2
Pen Tip Holder
Password Protect Sticker

Optional Accessories
Spare Lamp: ELPLP91
Air Filter: ELPAF49
Wireless LAN Unit: ELPAP10
Remote Control Cable Set: ELPKC28 (10m x 2) (for synchronization of Interactive IR)
Setting Plate: ELPMB46 / ELPMB43 / ELPMB28
Table Mount Bracket: ELPMB29
Easy Interactive Pen 1 (Orange): ELPPN05A
Easy Interactive Pen 2 (Blue): ELPPN05B
Replacement Hard Pen Tips: ELPPS03 for ELPPN05 (Hard)
Replacement Soft Pen Tips: ELPPS04 for ELPPN05 (Soft) 

หมายเหตุ:

*1 Lamp life will vary depending upon mode selected, environmental conditions and usage. Lamp brightness decreases over time.

*2 Colour brightness (colour light output) and white brightness (white light output) will vary depending on usage conditions. Colour light output measured in accordance with IDMS 15:4; white light output measured in accordance with ISO 21118.

*3 Maximum speed and range is achievable when used with same enhanced mode technology. Actual data rates, features and performance may vary depending on your computer system, the environment and other factors.

*4 When used in the general office environment (the amount of floating dust: 0.04 - 0.2 mg/m³). Based on the Epson’s in-house test results.