text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson EB-970 XGA 3LCD Projector

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

โปรเจคเตอร์ประสิทธิภาพสูง เพื่อการประชุมที่ราบรื่น

โปรเจคเตอร์สำหรับธุรกิจประสิทธิภาพสูงของเอปสัน มาพร้อมการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ใช้งานสะดวกสบาย ด้วยอายุการใช้งานของหลอดไฟที่ยาวนานและค่าใช้จ่ายการบำรุงรักษาต่ำ ช่วยให้ธุรกิจของคุณประหยัดค่าใช้จ่ายและการใช้พลังงานไปพร้อมกัน ส่วนประกอบทุกชิ้นของเอปสันโปรเจคเตอร์ ผลิตขึ้นด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ใส่ใจทุกรายละเอียด มาพร้อมเทคโนโลยี 3LCD ที่ให้ความสว่างของสีที่สวยงาม คมชัด คุณภาพสูง

  • ความสว่างของแสงสีและแสงสีขาวสูงถึง 4,000 lumens
  • ความละเอียดระดับ XGA
  • อายุการใช้งานหลอดไฟสูงถึง 12,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน
  • รองรับการใช้งาน MHL
  • ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง
  • ปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวนอนแบบสไลด์

 

ราคา :

฿34,900.00

ประสิทธิภาพ ครบครัน

ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง
เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ได้ถึง 50 เครื่อง กับโปรเจคเตอร์เพียงเครื่องเดียว โดยมีคอมพิวเตอร์หลักทำหน้าที่เป็นตัวกลาง และเลือกคอมพิวเตอร์ได้สูงถึง 4 จอภาพ เพื่อฉายภาพพร้อมกัน ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานนี้ คุณสามารถควบคุมการฉายบนจอภาพได้

เลนซ์ซูม 1.6x
เพิ่มความยืดหยุ่นมากขึ้นด้วยเลนซ์ซูม 1.6x ด้วยเลนซ์ที่กว้างขึ้น คุณสามารถวางโปรเจคเตอร์ให้ใกล้กับจอภาพเพื่อเพิ่มเนื้อที่ในห้องและพื้นที่บนโต๊ะทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

ส่งข้อมูลแบบไร้สาย
เพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อและความยืดหยุ่นด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi* ให้คุณแบ่งปันหรือส่งข้อความจากไฟล์บน Smart Device ของคุณได้อย่างง่ายดาย โดยใช้แอปพลิเคชั่น “Epson iProjection” เพื่อการฉายภาพที่สวยงามและราบรื่น และด้วยอุปกรณ์ LAN Adaptor แบบไร้สาย ช่วยให้การส่งสัญญาณมีประสิทธิภาพมากขึ้น

*เฉพาะ Wireless LAN adaptor ELPAP10 เท่านั้น

Epson iProjection
ด้วย Epson iProjection แอปพลิเคชั่นสำหรับการฉายภาพแบบไร้สายจาก Smart Devices ของคุณ มาพร้อมกับฟังก์ชั่น “QR Code Reader” แบบใหม่ ช่วยให้การเชื่อมต่อแบบไร้สายทำได้ง่ายขึ้น โดยการอ่าน QR code ที่ฉายบนจอภาพจาก Smart Devices ของคุณ

ปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวนอน
นำเสนองานที่มีประสิทธิภาพได้ทุกที่ภายในห้อง ด้วยปุ่มปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแบบสไลด์ที่ใช้งานง่าย ให้การแก้ไขจอภาพสามารถทำได้รวดเร็ว ง่ายดาย และแม่นยำ แม้ในพื้นที่ที่จำกัด

ด้วยการตรวจสอบและปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวตั้งโดยอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็นต้องปรับภาพเองให้ยุ่งยากอีกต่อไป ช่วยให้การนำเสนองานของคุณราบรื่นขึ้น คุณสมบัตินี้จะช่วยตรวจสอบความผิดเพี้ยนของภาพแนวตั้ง โดยโปรเจคเตอร์จะปรับภาพโดยอัตโนมัติทันที

Quick Corner
ด้วยคุณสมบัติ Quick Corner ที่ให้คุณสามารถใช้งานฟังก์ชั่น Keystone Correction และ Lens Shift ได้พร้อมกัน เพื่อให้ทุกการฉายภาพมีประสิทธิภาพสูงสุด ไร้กังวลเรื่องสัดส่วนของภาพ

จอภาพแยก
จอภาพแยกสามารถ inputs สัญญาณได้จาก 2 แหล่งที่มา ให้คุณฉายภาพแยกบนจอภาพเดียวกัน เพื่อการประชุมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเฉพาะการประชุมแบบ video conference ตัวอย่างเช่น ภาพ เนื้อหาในการนำเสนอและผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ไกลสามารถฉายภาพพร้อมกันได้ และด้วยระบบ Digital x Digital compatibility ทำให้ภาพคมชัดและมีชีวิตชีวามากขึ้น

คุณภาพเสียงอันทรงพลัง
ลำโพงขนาด 16W ภายในตัวเครื่อง ให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมแม้ในห้องที่มีขนาดใหญ่ ไม่จำเป็นต้องใช้ลำโพงเสริมแยก ช่วยคุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การเชื่อมต่อที่หลากหลาย
คุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ช่วยให้คุณนำเสนอได้อย่างสะดวกง่ายดาย ด้วยอินเตอร์เฟสที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกการเชื่อมต่อได้หลายวิธีรวมถึง HDMI, VGA และ LAN มาพร้อมช่องเสียบ HDMI ซึ่งเป็น MHL-enabled เพื่อการใช้งานในรูปแบบดิจิทัลล

เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณที่รองรับ MHL เพื่อความเพลิดเพลินกับเนื้อหาบนจอภาพขนาดใหญ่ ขณะเชื่อมต่อคุณยังสามารถชาร์จ Smart Device ของคุณได้ และควบคุมโดยการใช้รีโมทคอนโทรลของโปรเจคเตอร์

เปลี่ยนทิศทางการระบายอากาศแบบใหม่
ช่องระบายอากาศถูกติดตั้งไว้ที่ด้านหน้า เพื่อป้องกันผู้ร่วมประชุมสัมผัสกับไอร้อน โดยเฉพาะเมื่ออยู่บนโต๊ะที่แคบ เพื่อให้มีสมาธิกับงานนำเสนอได้อย่างเต็มที่ แม้จะนั่งอยู่ด้านข้างหรือด้านหลังของโปรเจคเตอร์ก็ตาม

Epson Projector Management
ด้วยซอฟต์แวร์ Easy MP Monitor ที่สามารถตรวจสอบและควบคุมการทำงานของโปรเจคเตอร์ทั้งหมด ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว แม้เป็นการข้ามเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุด คุณสามารถกำหนดคุณสมบัติโปรเจคเตอร์และเข้าถึงรหัส serial numbers ระยะไกลได้ เช่นเดียวกับการส่งอีเมล์เพื่อแจ้งเตือนปัญหาล่วงหน้า เช่น อุปกรณ์ไม่ทำงาน หรือหลอดไฟร้อนเกินไป โดยเลขรหัส serial numbers ของโปรเจคเตอร์แต่ละเครื่อง สามารถควบคุมได้จากระยะไกลผ่านการเชื่อมต่อ LAN/รหัสผ่าน

Home Screen
สามารถเรียกดูข้อมูลทั้งหมดจากทุกแหล่งข้อมูลได้อย่างสะดวกสบาย และเข้าถึงฟังก์ชั่นที่ใช้งานบ่อยได้ทันทีผ่านหน้าจอหลัก โดยข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการจะแสดงผ่านหน้าจอหลัก และการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ง่ายดายอย่างไม่เคยมีมาก่อน

เปลี่ยนหลอดไฟได้ง่าย
ด้วยฝาครอบหลอดไฟที่ติดตั้งอยู่ด้านบนของโปรเจคเตอร์ คุณสามารถเปลี่ยนหลอดไฟได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือและไม่ต้องถอดโปรเจคเตอร์ออกจากเพดาน

Auto Power On
ฟังก์ชั่นเปิดอัตโนมัติ โปรเจคเตอร์จะเปิดเครื่องโดยอัตโนมัติเมื่อตรวจพบสัญญาณการฉายภาพผ่าน HDMI สายเคเบิล VGA และสายเคเบิล USB เพิ่มความสะดวกง่ายดายในการนำเสนองานของคุณ

Firmware Updates
สามารถอัพเดท Firmware ของโปรเจคเตอร์ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องนำเครื่องไปยังศูนย์บริการ เพียงใส่หน่วยความจำ USB เมื่อต้องการอัพเดท สามารถอัพเดทผ่านเครือข่าย LAN หรือผ่านการเชื่อมต่อ USB-B ได้ด้วย

คุณสมบัติประหยัดค่าใช้จ่าย

เพิ่มประสิทธิภาพแสง
ประหยัดพลังงานและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพแสงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเซ็นเซอร์ตรวจจับระดับความสว่างของสภาพแวดล้อม จะปรับความสว่างของโปรเจคเตอร์ให้โดยอัตโนมัติ จึงช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม และฟังก์ชั่นนี้ยังสามารถเปิด/ปิด ได้ตามต้องการ

อายุการใช้งานหลอดไฟยาวนาน
ด้วยอายุการใช้งานของหลอดไฟยาวนานถึง 12,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน ลดการเปลี่ยนหลอดไฟ ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

ชุดกรองอากาศ
ด้วยรอบการบำรุงรักษาชุดกรองอากาศมากกว่า 20,000 ชั่วโมง ในโหมดประหยัดพลังงาน ช่วยลดการบำรุงรักษาชุดกรองอากาศ ให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้

คุณสมบัติในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

- ใช้กระแสไฟฟ้าเพียง 0.2 วัตต์ในโหมดสแตนด์บาย
- เลนส์โปรเจคเตอร์ ใช้เลนส์ที่ปลอดสารตะกั่ว
- ตัวเครื่องทำจากพลาสติกไม่พ่นสี ลดผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม
- ไม่มีสาร Chlorine หรือ Bromine ประกอบอยู่ในสารทนไฟที่ใช้ในตัวเครื่องที่ทำจากพลาสติก

Better Products for a Better Future™

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานด้านสิ่งแวดล้อมของเอปสันได้ที่
http://global.epson.com/SR/environment

อะไรอยู่ในกล่อง:

Power Cable: 1.8m
Computer Cable (VGA Cable): 1.8m
Remote Control: Yes, with Alkaline AA Battery
Soft Carrying Case
Cover for ELPAP10

หมายเหตุ:

*1 อายุการใช้งานของหลอดไฟขึ้นอยู่กับโหมดที่เลือก สภาวะแวดล้อมและการใช้งาน ความสว่างของหลอดไฟจะลดลงตลอดเวลา

*2 ความสว่างของแสงสี (output แสงสี) และความสว่างของสีขาว (output แสงสีขาว) จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาวะการใช้งาน Output แสงสีสามารถวัดตาม IDMS 15:4; Output แสงสีขาววัดตาม ISO21118

*3 ความเร็วและระยะเวลาสูงสุด เมื่อใช้กับเทคโนโลยีที่มีการสนับสนุนแบบเหมือนกัน อัตราข้อมูลแท้จริง, คุณสมบัติและประสิทธิภาพอาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับระบบคอมพิวเตอร์ของคุณ สิ่งแวดล้อมและปัจจัยอื่นๆ