Epson EB-L20000U

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

ให้ความสว่างอย่างเหลือเชื่อ ด้วยประสิทธิภาพที่น่าทึ่ง

สร้างความอลังการให้กับทุกงานแสดงบนเวทีขนาดใหญ่ด้วย โปรเจคเตอร์เลเซอร์ความสว่างสูง EB-L20000UNL

ด้วยตัวเครื่องที่ออกแบบมาให้มีความคงทนสูง พร้อมระบบป้องกันฝุ่น 3 ชั้น คุณสามารถติดตั้งและเคลื่อนย้ายได้ง่าย อีกทั้งยังสามารถหมุนได้ 360 องศา รอบทิศทาง และปรับเปลี่ยนเลนส์ที่มีทั้งขนาดเล็กและใหญ่ได้เพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมของการทำงานที่หลากหลาย

   • ให้ความสว่างของทั้งแสงสีขาวและแสงสี 20,000 ลูเมน
   • ความละเอียด WUXGA (1920 x 1200)
   • เชื่อมต่อแบบ HDBaseT

   อ้างอิงจากข้อมูล ณ วันที่ 26 มกราคม 2562
   เครื่องพร้อมจำหน่ายประมาณกลางปี 2562

    

ไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาตลอดระยะเวลา 20,000 ชั่วโมง

ด้วยการออกแบบแหล่งจ่ายแสงเลเซอร์และชุดกรอง electrostatic ที่ทันสมัยทำให้สามารถใช้งานได้ถึง 20,000 ชั่วโมงโดยไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษา

แผง inorganic LCD และล้อเรืองแสง (phosphor wheel) พร้อมด้วยชุดกรองฝุ่น ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ถึง 20,000 ชั่วโมง นอกจากนี้แหล่งจ่ายแสงเลเซอร์ยังไว้วางใจได้ในคุณภาพ ช่วยให้คุณลดความกังวลเรื่องแสงดับในขณะที่ต้องนำเสนองานที่มีความสำคัญ

ระบบหล่อเลี้ยงความเย็น

ด้วยการออกแบบระบบหล่อเลี้ยงความเย็น ที่ช่วยทำให้อุปกรณ์สำคัญภายในเครื่องมีอุณหภูมิที่เหมาะสม โดยแผง inorganic LCD, ล้อเรืองแสง (phosphor wheel) และแหล่งจ่ายแสงเลเซอร์ จะอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมไม่ว่าโปรเจคเตอร์จะถูกเปิดอยู่หรือไม่ก็ตาม ซึงระบบหล่อเลี้ยงความเย็นนี้ยังช่วยลดขนาดของเครื่อง และเสียงดังภายในเครื่องด้วย

อัตราส่วนความสว่างสูง

เพิ่มประสิทธิภาพให้การนำเสนองานของคุณ ด้วยความสว่างสูงสุดถึง 20,000 ลูเมน และอัตราส่วนความคมชัด (Contrast Ratio) ที่ 2,500,000 : 1 ให้ที่มีความสวยงาม และชัดเจน โดยไม่ต้องกังวลกับแสงสว่างรอบๆ

ปรับรูปร่างโดยอัติโนมัติด้วยกล้องภายในเครื่อง

กล้องภายในตัวเครื่องจะช่วยปรับภาพที่ถูกฉายออกมาให้สวยงามและมีสัดส่วนที่ถูกต้องขึ้นโดยอัตโนมัติ เช่น ภาพที่ถูกฉายตรงมุม หรือพื้นผิวที่โค้ง

ฉายภาพได้หลายทิศทาง

EB-L20000UNL สามารถหมุนได้ 360 องศา รอบทิศทาง ไม่ว่าจะเป็นแนวตั้ง แนวนอน หรือมุมเอียง โดยไม่ทำให้คุณภาพของความสว่างเปลี่ยนไป

เชื่อมต่อได้หลากหลาย

EB-L20000UNL สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เชื่อมต่อภายนอกได้หลายประเภท และรองรับหัวเชื่อมต่อทั้ง DVI-D, HDMI, HDBaseT โดยสำหรับพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่ HDBaseT จะสามารถแปลง Full HD video, audio and Ethernet ผ่านสาย cat 5e/6 ได้ยาวสุดถึง 100 เมตร

หมายเหตุ:

*1 Colour brightness (colour light output) and white brightness (white light output) will vary depending on usage conditions. Colour light output measured in accordance with IDMS 15:4; white light output measured in accordance with ISO 21118.

*2 Maximum speed and range is achievable when used with same enhanced mode technology. Actual data rates, features and performance may vary depending on your computer system, the environment and other factors.

*3 20,000H life for laser light source: Approximate time until brightness decreases 50% from first usage. Measured by acceleration test assuming use of 0.04 - 0.20 mg/m3 of particulate matter. Time varies depending on usage conditions and environments. Replacement of parts other than the light source may be required in a shorter period.

*4 Three years or 20,000 hours, whichever comes first.