text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson LightScene EV-105 Accent Lighting 3LCD Laser Projector

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

เลเซอร์โปรเจคเตอร์เพื่องานศิลปะและป้ายโฆษณาดิจิทัล

สร้างสรรค์ภาพที่กลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว ด้วย LightScene EV-105 โซลูชั่นสำหรับการนำเสนอป้ายโฆษณาแบบดิจิทัลที่ทันสมัยของเอปสัน ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม ด้วยการให้ความสว่างควบคู่ไปกับการฉายภาพและยังสามารถฉายภาพบนพื้นผิวหรือวัสดุต่างๆ พร้อมกับการสร้างเนื้อหาที่มีความน่าดึงดูดได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับการนำเสนองานศิลปะ ป้ายโฆษณา หรือการตกแต่งต่างๆ ด้วยดีไซน์ของ LightScene EV-105 ที่มีสีขาว ดีไซน์แบบสปอต์ไลท์ ทำให้กลมกลืนกับทุกสภาพแวดล้อม ตั้งแต่ร้านค้าปลีก โรงแรม ร้านอาหาร โชว์รูม ไปจนถึงพิพิธภัณฑ์ต่างๆ

   • โปรเจคเตอร์เลเซอร์สำหรับงานศิลปะและป้ายโฆษณาดิจิทัล
   • กลมกลืนกับสภาพแวดล้อม
   • ใช้งานได้ยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมงโดยไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษา1
   • ติดตั้งแบบ 360 องศา ได้ทั้งบนพื้น ผนัง หรือบนเพดาน
   • เครื่องมือการจัดการและการควบคุมจากระยะไกล
   • ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจาก New Award Overall

    

การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการการฉายแสงและฉายภาพแบบดิจิทัล – ฉายเนื้อหาแบบไดนามิค เพื่อดึงดูดผู้ชม เหมาะสำหรับร้านค้าปลีก โรงแรม ร้านอาหาร โชว์รูม ไปจนถึงพิพิธภัณฑ์ต่างๆ

สร้างสรรค์ป้ายดิจิทัลได้อย่างน่าดึงดูด – ให้ความสว่างและฉายภาพบนพื้นผิวหรือวัสดุต่างๆ ได้เกือบทุกชนิด เหมาะสำหรับงานศิลปะดิจิทัล ป้ายโฆษณา หรืองานตกแต่งประดับประดาต่างๆ

ผสมผสานได้อย่างลงตัว – ดีไซน์ทันสมัย โดยเน้นสีขาวแนวสปอต์ไลท์ เพื่อความกลมกลืนกับทุกสภาพแวดล้อม ปรับหมุนได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน สามารถติดตั้งเข้ากับมุมห้อง พื้น ผนัง หรือเพดานได้อย่างลงตัว

เทคโนโลยีเลเซอร์ที่ทันสมัย  – สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมงโดยไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษา พร้อมด้วยกลไกออปติคอลที่ปิดสนิท เพื่อคุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยมและประสิทธิภาพที่โดดเด่น

เครื่องมือการจัดการและควบคุมที่มีประสิทธิภาพ – ผ่านแอปพลิเคชั่นบนเว็บของเอปสัน หรือผ่านทางเครือข่าย ด้วยแอปพลิเคชั่น Crestron®, Art-Net และอื่นๆ อีกมากมาย

ปรับขนาดเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานได้หลากหลาย – สามารถติดตั้งโปรเจคเตอร์ LightScene ได้หลายเครื่องและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Edge Blending เพื่อการฉายภาพขนาดใหญ่ได้อย่างน่าประทับใจ

โปรแกรมใช้งานง่าย  –  มาพร้อมกับเทมเพลต เอฟเฟ็กต์ ฟิลเตอร์สี และตัวเลือกที่ปรับแต่งได้เองของเนื้อหาใน playlist และฟังก์ชั่นในการเล่น ช่วยให้สามารถจัดการเนื้อหาได้อย่างราบรื่น

มีความยืดหยุ่นในการติดตั้ง  –  ด้วยการซูมแบบออปติคอลขนาด 1.58 เท่า และโฟกัสที่ปรับได้ ช่วยให้สามารถติดตั้งโปรเจคเตอร์ทั้งในพื้นที่ขนาดใหญ่และขนาดเล็กได้อย่างง่ายดาย

ครอบคลุมทุกการเชื่อมต่อ – HDMI®, ระบบ LAN ไร้สาย และแบบใช้สาย และช่องเสียบ SD การ์ด สำหรับจัดเก็บข้อมูลได้โดยตรงเมื่อต้องการ

ฉายภาพได้อย่างสว่างสดใส – ความสว่างที่เท่ากันตลอดของแสงสีและแสงสีขาว 2,000 lm เพื่อให้สีที่สว่างสดใส

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ได้มาตรฐาน RoHS
ผลิตภัณฑ์ที่นำไปรีไซเคิลได้

Better Products for a Better Future™
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานด้านสิ่งแวดล้อมของเอปสันได้ที่
http://global.epson.com/SR/environment

อะไรอยู่ในกล่อง:

สายไฟ: 3 เมตร
รีโมทคอนโทรล: มี, พร้อมแบตเตอรี่ AA 2 ก้อน
ชุดติดตั้งโดยตรง: มาพร้อมเครื่อง
สายเคเบิ้ล: มี
ที่ยึดสาย HDMI: 2 ชุด

หมายเหตุ:

*ความเร็วและระยะเวลาสูงสุดที่สามารถทำได้ เมื่อใช้กับเทคโนโลยีที่มีการสนับสนุนแบบเหมือนกัน อัตราข้อมูลแท้จริง, คุณสมบัติและประสิทธิภาพอาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับระบบคอมพิวเตอร์ของคุณ สิ่งแวดล้อมและปัจจัยอื่นๆ
1. อายุการใช้งานโปรเจคเตอร์โดยประมาณ 20,000 ชั่วโมง เมื่อใช้งานในโหมดปกติ ชั่วโมงการใช้งานอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยและข้อจำกัดต่างๆ เช่น สภาพแวดล้อม โหมดการใช้งาน รับประกัน 3 ปี หรือ 20,000 ชั่วโมง แล้วแต่ระยะไหนถึงก่อน
2. ไม่รวมการ์ดหน่วยความจำ
3. ความสว่างของสี (output แสงสี) และความสว่างของสีขาว (output แสงสีขาว) จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาวะการใช้งาน Output แสงสีสามารถวัดตาม IDMS 15.4; Output แสงสีขาววัดตาม ISO21118