Home เลเซอร์ Epson WorkForce AL-M320DN

Epson WorkForce AL-M320DN Mono Laser Printer

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

ตัวเครื่องขนาดเล็ก แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

เครื่องพิมพ์ Workforce AL-M320DN ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด แต่ให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงและมีความน่าเชื่อถือ รองรับการพิมพ์งานแบบไร้สาย สามารถพิมพ์ได้รวดเร็ว ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในสำนักงาน นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์งานได้มากขึ้นด้วยซอฟต์แวร์ Fleet Management และ Epson Device Admin ที่ช่วยให้สามารถจัดระเบียบและควบคุมเครื่องพิมพ์ในระยะไกลได้

   • ความละเอียดในการพิมพ์สูงถึง 1200 x 1200 dpi
   • ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 40 ppm
   • ฟังก์ชั่นการการพิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติ
   • ระบบเชื่อมต่อด้วย Ethernet และ Epson iPrint
   • ถาดใส่กระดาษ 2 ถาด

    

ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่สูงขึ้น

เครื่องพิมพ์ AL-M320DN มีระบบการใช้งานแบบ 750MHz dual core processor และระบบการทำงานขั้นสูงอื่นๆ ที่ช่วยยกระดับงานพิมพ์ให้มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือมากขึ้น สามารถพิมพ์หน้าแรกด้วยระยะเวลาเพียง6.4 วินาที และใช้ความเร็วในการพิมพ์สูงสุดถึง 40 ppm อีกทั้งคุณยังสามารถพิมพ์งานได้ถึง 50,000 แผ่นต่อเดือน

ประหยัดต้นทุนได้อย่างดีเยี่ยม

สร้างงานพิมพ์ที่มีคุณภาพด้วยชุดหมึกพิมพ์ความจุสูงที่สามารถพิมพ์ได้จำนวนมากขึ้นโดยมีต้นทุนต่อแผ่นที่ต่ำลง อีกทั้งยังช่วยลดการเปลี่ยนหมึกบ่อยๆ จากการพิมพ์ได้ถึง 13,300 แผ่น เมื่อเทียบกับหมึกมาตรฐานทั่วๆไปที่พิมพ์ได้เพียง 2,700 แผ่น

ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น

ด้วยการจัดการงานพิมพ์แบบใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นให้กับงานพิมพ์ของคุณ

ผู้ใช้สามารถรวมคำสั่งงานพิมพ์แต่ละอันด้วย Print Job Arranger และสามารถติดตั้งคำสั่งการพิมพ์เฉพาะตัวสำหรับงานที่ไม่เหมือนใคร สำหรับเอกสารที่มีหลายหน้าสามารถตั้งค่าแต่ละหน้าได้ เช่น งานแบบแปลนหรืองานเฉพาะบุคคล การพิมพ์หน้าเดี่ยวหรือหน้าคู่ การเปลี่ยนขนาดของกระดาษ การตั้งค่าหน้ากระดาษ และการจัดหน้าใหม่

คำสั่ง Print Job Interruption สามารถช่วยให้ผู้ใช้งานหยุดการพิมพ์ได้ในขณะที่กระบวนการพิมพ์กำลังทำงานอยู่ เนื่องมาจากธุรกิจที่ขยายตัวมากขึ้นผู้ใช้งานสามารถเพิ่มตลับกระดาษขนาด 250 แผ่นได้สูงสุดถึง 2 อัน เพื่อรองรับจำนวนงานพิมพ์ที่เพิ่มขึ้นได้มากถึง 850 แผ่น

ระบบป้องกันขั้นสูงและการเชื่อมต่อที่ช่วยปกป้องงานพิมพ์

คำสั่ง Secure Printing จะช่วยป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของเอกสารโดยคำสั่งการพิมพ์จะบันทึกไว้ที่เครื่องพิมพ์จนกระทั่งผู้ใช้ใส่รหัสเข้าไปที่ตัวเครื่อง อีกทั้งยังรองรับ IPSEC/SSL สำหรับปกป้องงานพิมพ์ที่มีความเป็นส่วนตัวและช่วยลดความเสี่ยงในการรั่วไหลของข้อมูล โดยระบบ Secure Printing นี้จะสามารถใช้ได้ในกรณีที่มีการอัพเดท RAM แล้วเท่านั้น

Epson iPrint

เครื่องพิมพ์ AL-M310DN สามารถพิมพ์งานหลายเครื่องพร้อมกัน ด้วยการเชื่อมต่อเครือข่าย แบบไร้สายด้วยอุปกรณ์ Apple® iOS และ Android® ผ่านEpson iPint เมื่อเครื่องพิมพ์ได้ทำการเชื่อมต่อกับเราท์เตอร์ WiFi แล้ว

คุณภาพงานพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม

ด้วยชุดหมึกพิมพ์แท้ของเอปสันที่มาพร้อมคุณภาพหมึกที่ยอดเยี่ยมช่วยให้งานพิมพ์มีคุณภาพคมชัด และสีไม่ผิดเพี้ยนโดยเฉพาะตัวหนังสือสีดำ อีกทั้งยังให้ความละเอียด 1200 dpi x 1200 dpi ช่วยให้เอกสารขาวดำของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

หน้าจอแบบ Advance Amplitude Modulation (AAM)

สามารถพิมพ์ตัวหนังสือขนาดเล็ก ที่มีรายละเอียดของงานกราฟิก ตลอดจนรูปภาพต่างๆ ได้อย่างชัดเจน

เทคโนโลยีการตรวจสอบจุด

เพิ่มคุณภาพงานพิมพ์ให้มีรายละเอียดสูงไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ เอกสารด้วย หรือชาร์ทงานต่างๆ

ให้งานพิมพ์ขาวดำที่คมชัด โดนเด่น

เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่มีความสว่างของสีมาก ซึ่งสามารถ ขีดเส้นใต้ / ทำตัวหนา / เน้น ข้อความ เพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถตกแต่งกราฟและชาร์ท (ทำเป็นกล่องข้อความหรือใส่สี) เพื่อให้เห็นถึงความแตกต่างของส่วนอื่นๆ ได้ชัดเจนขึ้น

ออกแบบมาให้ประหยัดพื้นที่

เครื่องพิมพ์ AL-M320DN มีขนาดกะทัดรัด ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย อีกทั้งตลับหมึกยังถูกออกแบบมาให้เล็กลงมากเพื่อลดพื้นที่ในการใช้งาน ซึ่งต่างจากตลับหมึกแบบดั้งเดิม

ตลับหมึกของเอปสันทำมาจากวัสดุรีไซเคิล ที่ปราศจากโอโซน ช่วยลดของเสียและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ AL-M320DN ยังช่วยประหยัดพลังงาน อีกทั้งตัวควบคุม SOC12-H แบบใหม่จะช่วยให้ประหยัดพลังงานมากขึ้นโดยการปิดระบบ dual core processor เมื่อไม่ใช้งาน และใช้ไฟเพียง 2.36 w ใน Sleep Mode และ 0.87w ใน Deep Sleep Mode

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม http://global.epson.com/SR/environment.

หมายเหตุ:

*1 The recommended average print volume estimate for optimum device performance after factoring supplies replacement intervals and device life.

*2 Complies with ISO-9296.

*3 According to IEC/ISO 19752 yield measurements. Yield may vary depending on printing variables and conditions including toner and page coverage, continuous or intermittent.

*4 The stated page yield is a reference only and is based upon data taken from Epson’s internal testing under Best-Case-Scenario conditions. Various factors, such as intermittent print (with a few pages per job), paper size, paper direction, thick paper printing, print image ratio, frequency of shifts to power saving mode, frequent turning on and off of the power switch, will have an effect on the page yield. As such, the printable pages of consumables might decrease to half or less as a result of the printing conditions and printing environment.