text.skipToContent text.skipToNavigation
Home เลเซอร์ Epson AcuLaser C9300N

Epson AcuLaser C9300N

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

งานพิมพ์เลเซอร์สีขนาด A3 ประสิทธิภาพสูง เพื่อการเติบโตทางธุรกิจ

Epson AcuLaser C9300N ให้คุณภาพงานพิมพ์และความสามารถที่ยอดเยี่ยม พร้อมกับความน่าเชื่อถือและค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ต่ำ ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอปสัน ให้งานพิมพ์สีและขาวดำที่ความละเอียดสูงถึง 1200dpi และช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงาน

  • ความละเอียด 1200x1200 dpi
   ความเร็วในการพิมพ์ 30หน้าต่อนาที
   พิมพ์แผ่นแรกภายใน 8.3 วินาที(ขาวดำ A4), 9.9 วินาที(สี A4)
   คุณภาพงานพิมพ์ที่ดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่ของเอปสัน
   คุณสมบัติการจัดการงานพิมพ์ที่ง่ายขึ้น

    

มอบประสิทธิภาพและความแม่นยำในการพิมพ์สูงสุด

Epson AcuLaser C9300N พร้อมสำหรับการใช้งานตลอดเวลา ใช้เวลา Warm Up จากโหมด Sleep เพียง 16 วินาที พิมพ์หน้าแรกใช้เวลาน้อยกว่า 8.3 วินาที สำหรับงานพิมพ์ขาวดำ และ 9.9 วินาทีสำหรับงานพิมพ์สี สามารถพิมพ์ด้วยความเร็วสูงถึง 30 หน้าต่อนาที สำหรับ A4 และ 17.3 หน้าต่อนาที สำหรับ A3 Gigabit Ethernet มาพร้อมตัวเครื่อง ทำให้การส่งข้อมูลมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว จำนวนการพิมพ์ต่อเดือนสูงถึง 100,000 หน้า ตามความต้องการขององค์กร ช่วยประหยัดเวลาเนื่องจากเครื่องหยุดทำงาน ด้วยคุณสมบัติที่ชาญฉลาด อาทิเช่น การสลับไปยังการพิมพ์แบบขาวดำอัตโนมัติ เมื่อหมึกสีหมด ไม่จำเปนต้องส่งข้อมูลใหม่และช่วยลดการสิ้นเปลืองกระดาษจากการพิมพ์ซ้ำ

ค่าใช้จ่ายในการพิมพ์งานสี ต่ำเป็นพิเศษ

ตลับหมึกของเอปสัน ให้ค่าใช้จ่ายในการพิมพต่ำสุดเพียง 0.59 บาทต่อหน้า (A4/ขาวดำ)* และ 0.95 บาทต่อหน้า (A4/สี)* ช่วยลดการสิ้นเปลืองกระดาษของคุณด้วยอุปกรณ์ การพิมพ์สองหน้าและประหยัดพลังงานมากขึ้นด้วยการรับรองของ Energy Star:

 

 • Deep Sleep Mode: กำหนดเวลาสำหรับปิดการจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราว เพื่อลดความสิ้นเปลือง พลังงานเป็น 0.90W หรือน้อยกว่า
 •  

   

 • Toner Save Mode: ช่วยลดความสิ้นเปลืองของหมึก แต่ยังคงคุณภาพการพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพ
 •  

  *อ้างอิงข้อมูลจำเพาะที่หน้ารายละเอียด  คุณภาพงานพิมพ์ที่ดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่ของเอปสัน

  ทุกงานพิมพ์ให้รายละเอียดที่คมชัด สีที่สวยงามและตัวอักษรที่ชัดเจน เทคโนโลยีที่เปนเอกลักษณ์เฉพาะของเอปสัน ช่วยให้คุณได้งานพิมพ์ที่มีความละเอียดถึง 1200dpi เหนือกว่าในระดับเดียวกันของ C9300N

   

 • Advanced Amplitude Modulation (AAM) Screen
  ให้ตัวอักษรขนาดเล็ก รายละเอียดของงานกราฟิก เช่นเดียวกับภาพเว็บ มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น
 •  

   

 • Dot Correction Tech
  ปรับปรุงคุณภาพลายเส้นของงานพิมพ์และรายละเอียดในภาพ แบบแปลน CAD ให้ดีขึ้น
 •  


   

 • Colour Photo Graphics Improvement (C-PGI)
  สร้างความสมดุลระหว่างรายละเอียดภาพและการไล่ระดับสีในภาพถ่ายให้เหมาะสมที่สุด
 •  

   

   

 • Colour Resolution Improvement (C-RIT)
  สร้างงานพิมพ์ตัวอักษร ให้เส้นโค้งหรือเส้นเฉียงมีความราบเรียบชัดเจน
 •  


   

  การเชื่อมต่อของเอปสัน

  สามารถพิมพ์แบบไร้สายจากที่ใดก็ได้ไปยังระบบเครือข่ายของคุณ เชื่อมต่อผ่าน Epson AcuLaser C9300N Epson iPrint 2.0 ทำให้ง่ายขึ้นเพียงติดตั้ง application คุณก็จะ พร้อมสำหรับพิมพ์หน้าเว็บ เอกสาร Microsoft Office ภาพถ่ายและ PDFs จากโทรศัพท์ Smartphone ของคุณ คุณสามารถสแกนและเก็บไฟล์บนอุปกรณ์ของคุณ เพื่อส่งเป็นอี เมล์ หรือ upload ไปยัง cloud service เช‹น Box.net, Dropbox, Evernoet หรือ Google Docs

     การจัดการงานพิมพ์ทำได้ง่ายขึ้น

  ด้วยคุณสมบัติการจัดการงานพิมพ์แบบใหม่ คุณจึงสามารถควบคุมความต่อเนื่องของงานพิมพ์ในองค์กรคุณได้อย่างง่ายดาย

  Print Job Interruption
  งานพิมพ์จากผู้ใช้หลายคน จำเป็นจะต้องกำหนดลำดับก่อนหลังเพื่อประสิทธิภาพขององค์กร ผู้ใช้สามารถหยุดและเลือกงานพิมพ์ของเขาหรือเธอเพื่อทำการพิมพ์ และสามารถยกเลิกงานพิมพ์ ได้จากแผงควบคุม แม้ในขณะที่เครื่องพิมพ์กำลังพิมพ์งานอยู่

  Print Job Arranger
  ผู้ใช้สามารถปรับแต่งและบันทึกการตั้งค่าสำหรับงานพิมพ์ได้เองหรือแม้แต่การตั้งค่าแต่ละหน้าในเอกสารหลายหน้า ตัวอย่างเช่นการพิมพ์แนวตั้ง/แนวนอน, การพิมพ์ด้าน เดียว/สองด้าน, เปลี่ยนขนาดกระดาษ, การออกแบบหน้ากระดาษ (สูงถึง 4-UP) และจัดหน้าใหม่ในงานพิมพ์

   


  การเรียงแนวตั้ง-แนวนอน
  เมื่อทำการพิมพ์งานหลายชุดจากเอกสารเดียวกัน ฟังก์ชั่นนี้สามารถจัดเรียง ให้เป็นชุดสลับกันทั้งแนวตั้ง-แนวนอนเพื่อให้ง่ายต่อการเรียงและการแยก

  หมดความกังวลจากการกำหนดค่ากระดาษที่ผิดพลาด

  สลับไปยังการพิมพ์แบบขาวดำอัตโนมัติ
  มอบทางเลือกสำหรับผู้ใช้เพื่อพิมพ์งานต่อเนื่องในโหมดขาวดำ เมื่อหมึกสีหมด

  Favourites Tab
  ผู้ใช้สามารถเก็บและเรียกใช้งาน จากการกำหนดค่าที่ใช้บ่อยได้

  สามารถเข้าถึงได้จากด้านหน้าเครื่องพิมพ์
  สามารถเข้าถึงได้จากด้านหน้าโดยไม่ต้องเปดฝาครอบ เพื่อความสะดวกในการเปลี่ยนวัสดุสิ้นเปลือง


   

  เพิ่มความยืดหยุ่นในการพิมพ์และสื่อการพิมพ์

  เมื่อธุรกิจของคุณเจริญเติบโตขึ้น Epson AcuLaser C9300N เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจคุณ เพราะการเพิ่มความจุกระดาษจากความจุมาตรฐาน 405 แผ่น เป็น 2,055 แผ่น ด้วยการเพิ่มถาด กระดาษขนาดความจุ 550 แผ่น 3 ถาด การพิมพ์ป้ายโฆษณาหรือจดหมายข่าว เป็นเรื่องง่าย สำหรับการพิมพ์ในขอบเขตที่มากขึ้น รวมถึงกระดาษ ซอง จดหมาย แผ่นป้าย และโปสการ์ด จาก 60 แกรม ไปจนถึง 220 แกรม และขนาดความยาวสูงถึง 1,200 มม. เพิ่มผู้ใช้มากขึ้น และสามารถจัดการได้ง่ายด้วยการเพิ่ม RAM จาก เดิมขึ้นอีก 768MB (อุปกรณ์เสริม) ทำให้ RAM ในตัวเครื่องสูงถึง 1024 MB ตอบสนองการพิมพ์งานหลากหลายรูปแบบอย่างรวดเร็ว


   

  เทคโนโลยี Epson AcuBrite

   หมึก Epson AcuBrite ให้การกระจายของแว็กซ์และผงหมึกมีความสม่ำเสมอ เพื่อให้งานพิมพ์ที่น่าประทับใจ ผ่านเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอปสัน ทำให้ คุณภาพงานพิมพ์มีความคมชัดและชัดเจนอย่างดีเยี่ยม พร้อมกับตัวอักษรสีดำหนา


   

  ปล่อยคาร์บอนในสำนักงานและสิ่งแวดล้อมน้อยกว่า

  Epson AcuLaser C9300N และตลับหมึกขนาดกะทัดรัด ทำจากวัสดุรีไซเคิล และ ชิ้นส่วนที่ปลอดโอโซน เพื่อลดของเสีย และส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด ถูกออก แบบมาเพื่อประหยัดเนื้อที่ในสำนักงานของคุณ และรับรองโดย Energy Star พร้อมกับคุณสมบัติมากมายเพื่อช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการประหยัดพลังงาน อย่างเพียงพอ


  หมายเหตุ:

   # Cost Per Page (CPP) was calculated with Epson published yield based on the ISO/IEC19798 standard and estimated toner cartridge price in the market. Toner cartridge price may vary depending on stores and Epson does not guarantee the CPP.

  *1 According to ISO/IEC 19798 yield measurements.

  *2 The number of printed pages on A4 in colour / monochrome at the 5% image occupation rate. Yield may vary depending on printing variables and conditions including toner and page coverage, continuous or intermittent.

  *3 Common photoconductor among Yellow, Magenta and Cyan. Needs 3 colour photoconductor units for AL-C9300N.