Epson SurePress L-4533AW Digital Label Press

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

โซลูชั่นการพิมพ์ฉลากคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยความแม่นยำในทุกรายละเอียด

พบกับโลกแห่งคุณภาพการพิมพ์ฉลากที่โดดเด่น ให้สีสันที่คมชัด สดใส แม่นยำ รองรับการพิมพ์ผิววัสดุที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นฟิล์มใส วัสดุทึบแสง ฟรอย์ดหรือวัสดุอื่นๆ เพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณด้วยเครื่องพิมพ์ฉลากดิจิตอล SurePress L-4533AW 

   • Epson SurePress AQ Inks
   • หัวพิมพ์ Micro Piezo
   • ระบบเป่าแห้ง 2 ขั้นตอน
   • ระบบการจัดการค่าสีอัตโนมัติ

    

สร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพเหนือระดับด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ Micro Piezo® จากเอปสัน
ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของหัวพิมพ์ Micro Piezo ทำให้เครื่องพิมพ์ SurePress สามารถควบคุมการปล่อยหมึกได้อย่างแม่นยำ และมีรูปทรงที่ถูกต้อง เพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพคมชัดสูงสุด

การพิมพ์ที่แม่นยำ พร้อมเทคโนโลยีการปรับขนาดหยดหมึกพิมพ์
หมึกพิมพ์ที่สามารถปรับขนาดได้เล็กสุดถึง 3.0 พิโครลิตร ช่วยให้การหยดหมึกได้สม่ำเสมอและมีสีสันที่ถูกต้องแม่นยำ

ระบบเป่าแห้งคู่ที่เป็นเอกลักษณ์
ระบบการเป่าแห้ง 2 ขั้นตอนช่วยให้มั่นใจว่าหมึกพิมพ์จะยึดติดแน่นกับพื้นผิวฉลาก ด้วยการอบแห้งในขั้นตอนที่ 1 โดยใช้เครื่องทำความร้อนแบบแท่นเพื่อยึดภาพกับพื้นผิว และใช้ระบบเป่าแห้งพ่นไอร้อนเพื่อไล่ความชื้นที่เหลืออยู่ในขั้นตอนที่ 2

ขอบเขตสีที่กว้างกว่าด้วยหมึกพิมพ์ Epson SurePress AQ Ink
หมึกพิมพ์ระบบน้ำที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะ SurePress L-4533 เป็นชุดหมึกพิมพ์ 6 สี รวมถึงสีเขียวและสีส้ม ให้ช่วงสีที่กว้างขึ้น และให้ความอิ่มตัวของสีที่มากขึ้น เพื่อให้ฉลากของคุณดูสดใสขึ้นแม้พิมพ์ลงบนพื้นผิวที่มีความหลากหลาย

การป้องกันน้ำที่ดีเยี่ยม
หมึกพิมพ์ SurePress AQ ink เคลือบด้วยเรซิ่นพิเศษ ช่วยให้พื้นผิวมีความมันวาวและทนต่อแสงแดดได้มากขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพิมพ์ฉลากบนขวดหรือกระป๋องหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่อาจมีความชื้นจากตัวสินค้า

การทำงานระบบดิจิตอลที่รวดเร็ว
เครื่องพิมพ์สามารถพิมพ์ฉลากที่หลากหลายขั้นตอนได้อย่างง่ายเดียวเพียงแค่การกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และลดความยุ่งยากในการเตรียมงานพิมพ์ฉลากได้อย่างมาก เมื่อเทียบกับวิธีการพิมพ์ฉลากแบบเดิมๆ

ดูแลรักษาง่าย
ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายด้วยการรอบการบำรุงรักษาที่ยาวนานกว่าเครื่องพิมพ์อื่นๆ รวมถึงความง่ายในการดูแลรักษาเช่น ระบบการเปลี่ยนตลับหมึกที่รวดเร็ว ง่ายดายโดยไม่ต้องหยุดการทำงานของเครื่องพิมพ์

การจับคู่ค่าที่ได้รวดเร็วและง่ายดาย
ให้คุณสามารถได้ค่าสีที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้แผ่นเทียบสี ช่วยประหยัดเวลา ลดความยุ่งยากในการยืนยันปรูฟสีครั้งแล้วครั้งเล่าระหว่างคุณและลูกค้า

ลดปริมาณขยะและวัสดุเหลือใช้
ด้ วยการจับคู่สีอย่างรวดเร็วและแม่นยำ ช่วยให้คุณสามารถลดขั้นตอนการทดสอบการพิมพ์ลงไป ด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับวัตถุ พร้อมฟังก์ชั่นการแก้ไขภาพเอียงอัตโนมัติ

ขยายขีดความสามารถในการพิมพ์
สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าด้วยการโซลูชั่นการพิมพ์ฉลากที่หลากหลาย ตอบสนองความต้องการที่รวดเร็วและมีคุณภาพสูง ให้คุณพร้อมที่จะจัดการกับงานพิมพ์ทั้งหมดให้แก่ลูกค้าขอบคุณ

หมายเหตุ:

* The actual throughput depends on a few factors:

1. The print quality required (which will determine the number of pass required)

2. The type of substrates used (which will have an impact on drying temperature and time balancing with the material robustness under heater. i.e. no crumbling etc.)

Usage Restriction:

 • Epson SurePress ink is not intended for direct food contact printing.