Epson LabelWorks LW-1000P Wi-Fi PC-Connectable Label Printer

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

เครื่องพิมพ์ฉลากคุณภาพสูง อเนกประสงค์ พกพาสะดวก

เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตไปอีกขั้น ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Ethernet แบบไร้รอยต่อ สะดวกง่ายดาย สามารถสั่งพิมพ์ฉลากผ่านอุปกรณ์สมาร์ทของคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา

   • ความกว้างเทปตั้งแต่ 9, 12, 18, 24 และ 36 มิลลิเมตร
   • พิมพ์ฉลากได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ Mac หรืออุปกรณ์สมาร์ทต่างๆ ผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi
   • สามารถใช้เครือข่ายร่วมกันได้
   • Epson iLabel
   • มาพร้อมซอฟต์แวร์แก้ไขฉลาก

    

ราคา :

฿10,900.00

สามารถใช้เครือข่ายร่วมกันได้

Epson LW-1000P สามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Ethernet แบบไร้รอยต่อผ่านเครื่องพิมพ์ได้ทุกที่ภายในเครือข่ายเดียวกัน มีประสิทธิภาพสูงและประหยัดค่าใช้จ่าย คุณต้องการเครื่องพิมพ์เพียงเครื่องเดียว สำหรับรองรับการใช้งานทั้งหมดในกลุ่มงานของคุณ

ระบบการพิมพ์อัจฉริยะด้วย Epson iLabel

Epson iLabel ช่วยให้ง่ายขึ้นสำหรับการสร้าง แก้ไข แบ่งปันข้อมูลและพิมพ์ฉลาก คุณภาพสูงแบบไร้สาย จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ iOS หรือ Android ของคุณ เพิ่มประสบการณ์แบบใหม่ในการพิมพ์ฉลากด้วย templates ที่มีแบบฉลากมากกว่า 100 แบบ และสัญลักษณ์มากกว่า 400 แบบ สามารถใส่ในฉลากของคุณ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

Application นี้ช่วยให้คุณสามารถสร้างและพิมพ์ QR codes ร่วมกับการพิมพ์ บาร์โค้ดที่ต่างกันถึง 8 ชนิด ทั้งหมดนี้สามารถทำงานผ่านอุปกรณ์สื่อสาร แบบพกพาของคุณได้อย่างง่ายดาย

ความเร็วและประสิทธิภาพการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม

ประหยัดเวลาและเพิ่มผลผลิต ด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก LW-1000P พิมพ์ได้ รวดเร็วที่สุดในกลุ่ม LabelWorks ของเอปสัน มีประสิทธิภาพสูงและรวดเร็ว ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 35 มิลลิเมตรต่อวินาที และให้ความละเอียด สูงถึง 360 dpi สามารถพิมพ์ฉลากได้คมชัดและชัดเจนเหมาะสำหรับ การใช้งานที่หลากหลาย

ติดตั้งตลับเทปได้ง่าย

ออกแบบให้ใช้งานง่าย เครื่องพิมพ์ฉลาก Epson LW-1000P สามารถใส่เทป จากด้านบนเพื่อการบรรจุที่ง่ายดาย เพิ่มผลผลิตของคุณด้วยการติดตั้ง แบบหย่อนลงไปและติดแน่น ช่วยให้ติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก

วัสดุการพิมพ์และรูปแบบที่หลากหลาย

LW-1000P เพิ่มความยืดหยุ่นมากขึ้นด้วย Epson Label Editor มาพร้อมกับชนิดฟอนต์แบบเต็มรูปแบบ สามารถใช้ได้กับระบบปฏิบัติการ PC หรือ Mac ของคุณ เป็น Software ที่ทำให้คุณสามารถเพิ่มภาพ หรือโลโก้บริษัทบนฉลากได้ เพื่อให้ดูเป็นมืออาชีพและเป็นเอกลักษณ์

เพิ่มทางเลือกมากมาย ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายของเอปสัน ทำให้ฉลาก มีคุณภาพสูง ด้วยความหลากหลายของรูปแบบ ทั้งขนาดและสี ความกว้าง ของเทปจาก 9 มิลลิเมตร ถึง 36 มิลลิเมตร ในรูปแบบสีพาสเทล เมทาลิก และมาตรฐาน ผ่านการใช้งานพิเศษ เช่น iron-on, glow-in-the-dark, cable wrap, fabric ribbons และ index tapes

ตัดมุมฉลากได้อย่างง่ายดาย

ให้ฉลากดูสวยงามในทุกครั้งที่พิมพ์ สามารถพิมพ์ได้กว้างถึง 36 มิลลิเมตร Epson LW-1000P มาพร้อมกับมีดตัดมุมชนิดพิเศษ ทำให้ฉลากมีมุมมน อย่างง่ายดาย และช่วยให้ฉลากมีความทนทานและลอกออกได้ยากขึ้น

ประหยัดและฉลากติดทนนาน

ฉลากเอปสันสามารถทนต่อความร้อน ความเย็นและความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับการใช้งานในสำนักงาน และสภาพแวดล้อมในอุตสาหกรรม

เครื่องพิมพ์ฉลาก LW-1000P ออกแบบมาเพื่อให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด โดยใช้ขอบด้านข้างน้อยลงเพื่อให้เกิดการสูญเสียน้อยที่สุด

 • ประหยัดเงินด้วยเทปขนาด 8 เมตร
 • ฉลากทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรงที่สุด
 • ติดได้รวดเร็วกับพื้นผิว stainless steel, แก้วและผิวโค้ง
 • ไม่ทิ้งคราบกาวไว้เมื่อลอกฉลากออก

อะไรอยู่ในกล่อง:

Power Adapter
USB Cable
1 x 12mm Black on White tape (4m)
Installation Guide
Label Editor Software 

Description:


Description: Professional wireless model allows sharing across work-groups through widest range of connectivity.

Tape:


Width: 6, 9, 12, 18, 24, 36 mmTape Type: LK Tape Cartridges

Hardware:


Printing: Cutter Type: Automatic Full Cut, Half Cut, Corner Cut
Printing Technology: Thermal Transfer
Printing Resolution: 360 dpi / 384 dotText Data: Printable Lines: PC / App DependentMemory: Files (Built-in Memory): PC / App DependentPrint Setting: Repeat Printing: Up to 99 (App) / 999 (PC)
Print Margin: Minimum 1mm (PC/App Dependent)
Lead Waste: 10mm

Fonts:


Character Settings: Font Sizes: PC Dependent

Print Modes:


Vertical Printing: Yes*Mirror Printing: Yes**Barcode Printing: Yes**Wire Wrap: Yes*Flag Style (Double-sided): Yes*Double-sided Tab: Yes*Image Printing: Yes**Database Printing: Yes*

PC Connection:


Interface: USB, Wi-Fi, LANOperating System: iOS, Android (Mobile), Windows, Mac OS (PC)AC Adapter: Bundled

Overall Dimensions (D x W x H):


Overall Dimensions (D x W x H): 153 x 123 x 139mm

Weight:


Weight: 1.08kg

หมายเหตุ:

* Via Label Editor
** Via Label Editor or iLabel