text.skipToContent text.skipToNavigation

Business Inkjet GP-C830

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทแบบหนามเตยใหม่ล่าสุด เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยม

Epson Business Inkjet GP-C830 มาพร้อมกับอุปกรณ์ช่องใส่กระดาษแบบหนามเตย สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการงานพิมพ์ฉลากสีที่มีรายละเอียดสูง

Free BarTender – label editing software

 

Conveniently create, edit and print true-to-screen colour labels.
Receive a free BarTender label editing software* when you purchase a GP-C830 today!

*While stocks last.

 

 

ประหยัดเวลาด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่ทนทานต่อเนื่อง

คุณภาพที่ไว้ใจได้

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท GP-C830 จากเอปสัน มีความทนทาน เพียงพอต่อความต้องการของอุตสาหกรรม และสถาบันการแพทย์ ที่ไม่สามารถหยุดทำงานได้ ด้วยอายุการใช้งานสูงถึง 600,000 แผ่น* ยาวนานกว่าเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท ปกติถึง 6 เท่า ช่วยประหยัดเวลา ได้มากขึ้น ให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและต้นทุนลดลง

*เมื่อพิมพ์บนกระดาษขนาด 241.3 มม. x 279.4 มม. (9.5 x 11 นิ้ว) ขึ้นอยู่กับสิ่งแวดล้อม ในการใช้งาน, รูปแบบงานพิมพ์และชนิดของกระดาษที่ใช้

 

วิวัฒนาการในการปกป้องหัวพิมพ์

เครื่องพิมพ์ที่ใช้กระดาษต่อเนื่องมีแนวโน้มที่ผงกระดาษจะสะสม บริเวณหัวพิมพ์ ซึ่งส่งผลให้หัวพ่นมีการอุดตันและ dots ของหมึกหายไป ระบบป้องกันหัวพิมพ์แบบใหม่จากเอปสัน ช่วยลดการสะสม ของผงกระดาษและสิ่งสกปรก เพื่อให้การทำงานมีความต่อเนื่องระหว่างระยะเวลาในการบำรุงรักษา

 

จัดการกระดาษได้ง่าย

ด้วยเทคโนโลยีของเอปสัน การจัดการกระดาษติดทำได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย ด้วยเครื่องพิมพ์ GP-M830 สามารถคลายตัวนำกระดาษโดยอัตโนมัติ เมื่อพบว่ามีกระดาษติดและยอมให้นำวัสดุ การพิมพ์ออกและพร้อมกับงานพิมพ์ใหม่อย่างรวดเร็ว การปลดกระดาษด้วยมือสามารถทำได้เพียงสัมผัสเดียว และฝาครอบด้านบนเลื่อนเปิดได้ง่ายดาย เพื่อนำวัสดุการพิมพ์ออกและเริ่มต้นพิมพ์ใหม่อย่างรวดเร็ว

 

ง่ายต่อการใช้งานและจัดลำดับงาน

ตลับหมึกความจุสูง

ตลับหมึกความจุสูงทำให้พิมพ์งานได้มากขึ้น และช่วยประหยัดเวลา ในการเปลี่ยนตลับหมึกอย่างชัดเจน หมดปัญหายุ่งยากในการดูแล GP-M830 มาพร้อมกับตลับหมึกสีดำ 2 ตลับที่ทำงานได้พร้อมกัน ช่วยเพิ่มความจุหมึกเป็นสองเท่าทำให้ประหยัดเวลาได้มากขึ้น

 

ทนต่อสภาพแวดล้อมการทำงาน

ผลิตขึ้นเพื่อให้ทนต่อสภาพแวดล้อมการทำงาน GP-C830/M830 สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 20 กิโลกรัมที่ด้านบน คุณสมบัติที่พิเศษ อีกอย่างหนึ่งคือ สามารถจับด้านข้างสำหรับเคลื่อนย้ายได้อย่าง สะดวกสบาย โดยใช้เพียง 4 นิ้วเท่านั้น

 

ทนทานและให้ผลผลิตที่ดีเยี่ยม

งานพิมพ์คมชัด

Epson DURABrite Ultra ให้งานพิมพ์คุณภาพสูง มีความทนทานเป็นพิเศษต่อน้ำ สารเคมี รอยด่าง และสีไม่ซีดจาง ทำให้ GP-C830/M830 เหมาะสำหรับใช้งานในโรงพยาบาล ห้องทดลอง ซูเปอร์มาร์เก็ต และที่ใดก็ตามที่มีความชื้นหรือมีน้ำ

 

เสียงรบกวนน้อยลงและใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่เหมือนกับเครื่องพิมพ์ dot impact แบบเดิม เครื่องพิมพ์อิงคเจ็ท GP-C830/M830 ทำงานด้วยความเงียบทำให้ไม่รบกวนสมาธิขณะทำงาน สิ้นเปลืองพลังงานน้อย ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับสำนักงาน ที่คำนึงถึงการอนุรักษ์พลังงาน และในพื้นที่ที่มีการจ่ายกระแสไฟฟ้าไม่สม่ำเสมอ

 

บาร์โค้ดคมชัดและชัดเจน

การติดตั้งไดรเวอร์เครื่องพิมพ์ ที่ทำการโหลดฟอนต์ สำหรับพิมพ์บาร์โค้ดอัตโนมัติ เพิ่มความมั่นใจในการพิมพ์บาร์โค้ดที่คมชัดแม้พิมพ์บนกระดาษธรรมดา

 

ให้งานพิมพ์สูงและต้นทุนต่ำ

การพิมพ์อย่างรวดเร็วในสถานที่ทำงานถือเป็นสิ่งสำคัญ เครื่องพิมพ์ GP-C830 ให้ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 19.7* หน้าต่อนาที โดยต้นทุนการใช้งานต่ำกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ทั่วไป

*โหมดร่างพิเศษ

หมายเหตุ:

*1 Print mode: Extra Fine 3 Mode

*2 The print speed measured based on paper size of 9.5” x 11”.

*3 Printing on continuous paper when 139.7mm (5.5”) or less is not supported.

*4 Plain paper

*5 When paper width is 229.2mm or wider, the width of the printable area remains at 203.2mm (max.) and the right margin expands up to 25.1mm, depending on paper width.

Usage Restrictions:

  • When this product is used for applications requiring high reliability / safety such as transportation devises related to aviation, rail, marine, automotive etc.; disaster prevention devises; various safety devise etc; or functional / precision devise etc, you should use this product only after giving consideration by inclusion of fail-safes and redundancies into your design to maintain safety and total system reliability. Because this product was not intended for use in applications requiring extremely high reliability / safety such as aerospace equipment, main communication equipment, nuclear power control equipment, or medical equipment related to direct medical care etc, please make your own judgment on this product's suitability after full evaluation.
  • Epson ColorWorks ink is not intended for direct food contact printing.