ELPDC21 Full HD 1080p Document Camera

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

คู่หูที่สมบูรณ์แบบ สร้างประสบการณ์ในชั้นเรียน

ลดความยุ่งยากและมุ่งความสนใจไปที่งานนำเสนอของคุณ ด้วยอุปกรณ์ฉายภาพ 3 มิติของเอปสันครอบคลุมทุกรายละเอียด ให้ความละเอียดระดับ Full HD รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายและใช้งานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถทำงานร่วมกับโปรเจ็กเตอร์อินเตอร์แอคทีฟของเอปสันได้อย่างมีประสิทธิภาพ จัดการภาพได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องละจากจอภาพ ให้งานนำเสนอของคุณราบรื่นและง่ายดาย – เอปสันคือคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

   • จำนวนพิกเซล 2ล้านพิกเซล (1920 x 1080 pixels)
   • เซ็นเซอร์กล้อง : 1/2.7 นิ้ว CMOS เซ็นเซอร์
   • ความละเอียดระดับ 1080p
   • ออฟติคอลซูม 12 เท่า, ดิจิตอลซูม 10 เท่า
   • น้ำหนัก 2.6 กก

    

ราคา :

฿29,900.00

ภาพใหญ่ขึ้น มีชีวิตชีวามากขึ้น

เซ็นเซอร์ภาพถ่ายขนาดใหญ่ขึ้น

ภาพคมชัดและชัดเจน ให้คุณภาพและรายละเอียดที่น่าประทับใจในทุกสภาพแวดล้อม ด้วยเซ็นเซอร์ภาพถ่ายขนาดใหญ่ ซึ่งครอบคลุมแสงสว่างต่อพิกเซลได้มากขึ้น ELPDC21 สามารถตรวจหาอัตราส่วนความกว้างต่อส่วนสูงของโปรเจ็กเตอร์โดยอัตโนมัติ และเลือกความละเอียดของ output ที่ถูกต้อง เพื่อให้ภาพที่เหมาะสม

12x Optical และ 10x Digital Zoom

ขยายทุกรายละเอียดได้คมชัด สมจริง ให้นักเรียนสามารถดูอย่างใกล้ชิดเสมือนจับวัตถุไว้ในมือ ELPDC21 ขยายมุมมองพิเศษกับวัตถุต่างๆ ได้ถึง 12x Optical Zoom และ 10x Digital Zoom ช่วยให้บทเรียนมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องผ่านกล้องจุลทรรศน์หรือภาพถ่าย

พื้นที่จับภาพขนาดใหญ่

เปิดโลกทัศน์ของนักเรียนไปสู่โลกของความเป็นไปได้แบบใหม่ ด้วยพื้นที่จับภาพขนาดใหญ่ ELPDC21 ช่วยให้คุณสามารถแสดงวัตถุต่างๆ ได้เสมือนจริง – เริ่มจาก 2 หน้าในหนังสือเรียนไปจนถึงวัตถุ 3D หรือเนื้อหาจากอุปกรณ์สมาร์ทของคุณ

รองรับกล้องจุลทรรศน์

คุณสามารถแชร์จุลินทรีย์จากกล้องจุลทรรศน์ผ่าน microscope adapter เพียงสวม adapter เข้าไปในเลนส์ของกล้องจุลทรรศน์ขนาดมาตรฐานต่างๆ เพื่อทำให้อนุภาคที่มีขนาดเล็กที่สุดสามารถแสดงบนจอภาพขนาดใหญ่ ให้ทุกคนมองเห็นได้อย่างชัดเจน

อัตราการแสดงภาพ

นำเสนองานของคุณด้วยวิดีโอขนาด 30 เฟรมต่อวินาที (fps) ที่มีอัตราการหน่วงเวลาน้อยที่สุด ช่วยให้การฉายภาพวิดีโอมีความราบรื่น นุ่มนวลมากยิ่งขึ้น

แสดงภาพความละเอียดระดับ Full HD

ครอบคลุมทุกรายละเอียดและสร้างความประทับใจให้ผู้ชมของคุณ ด้วยความละเอียดระดับ Full HD 1,080p

เชื่อมต่อได้หลากหลาย

เพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้ไปสู่อีกระดับ ด้วยงานนำเสนอแบบมัลติมีเดีย สามารถแสดงภาพที่ถ่ายไว้ด้วยอุปกรณ์ HDMI หรือ VGA ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ ผ่านการเชื่อมต่อ USB ให้ทุกการเรียนรู้ต่างๆ ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ รวมทั้งยังสามารถถ่ายภาพหน้าจอและบันทึกไว้ใน SD card หรือเชื่อมต่อผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ได้

ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

ทำงานร่วมกับโปรเจ็กเตอร์อินเตอร์แอคทีฟ

เพลิดเพลินกับการทำงานด้วยระบบอินเตอร์แอคทีฟที่ใช้งานง่าย ใช้งานโดยไม่ผ่านคอมพิวเตอร์ สามารถใส่ข้อความ เพิ่มการบันทึกและการสร้างแผนผังได้จากผนังได้เลย ทำให้งานนำเสนอมีชีวิตชีวามากขึ้น และสามารถทำงานร่วมกับโปรเจ็กเตอร์อินเตอร์แอคทีฟของเอปสันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณควบคุมงานนำเสนอได้สะดวก ง่ายดาย

Epson Easy Interactive Tools (EIT) Software

ด้วยการเชื่อมต่อผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถใช้ซอฟต์แวร์ Interactive Tool (EIT) ของเอปสัน เพื่อเขียนคำอธิบายประกอบบนจอภาพขณะฉายภาพได้ เพิ่มความสะดวก ง่ายดายกว่า เมื่อใช้ร่วมกับโปรเจ็กเตอร์อินเตอร์แอคทีฟของเอปสัน คุณสามารถเขียนคำอธิบายประกอบบนจอโดยใช้คุณสมบัติอินเตอร์แอคทีฟได้ทันที

ขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวก

ประหยัดพื้นที่ด้วยการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดและทันสมัย สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าหิ้วได้อย่างง่ายดาย

คุณสมบัติที่สะดวกง่ายดาย

การใช้งาน 2 หน้าจอพร้อมกัน

สามารถฉายภาพวิดีโอและฉายภาพนิ่งจาก SD card ได้พร้อมกัน รีโมทคอนโทรลเอนกประสงค์สามารถควบคุมการทำงานได้พร้อมกันทั้งอุปกรณ์ฉายภาพ 3 มิติและโปรเจ็กเตอร์

ด้วยคุณสมบัตินี้ ผู้ชมสามารถเพลิดเพลินกับการชมทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวได้ในเวลาเดียวกัน

บันทึกและแบ่งปันบทเรียน

ง่ายกว่าที่เคยสำหรับการบันทึกและแบ่งปันบทเรียนให้กับนักเรียนในภายหลัง โดยการใช้อุปกรณ์ฉายภาพ 3 มิติและไมโครโฟนภายในตัวเครื่องเพื่อบันทึกงานและการสาธิตต่างๆ ในชั้นเรียน แล้วแสดงอีกครั้งให้กับนักเรียนซึ่งไม่ได้เข้าชั้นเรียนในครั้งที่แล้ว

ไฟ LED ภายในตัวเครื่อง

ไฟ LED ภายในตัวเครื่องให้แสงสว่างได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้คุณสามารถฉายวัตถุได้อย่างชัดเจน แม้พื้นที่โดยรอบจะไม่สว่างก็ตาม

ควบคุมเพียงสัมผัสเดียวได้สะดวกง่ายดาย

สะดวกสบายกับปุ่มลัดสำหรับการหยุดภาพ โฟกัสภาพ ถ่ายภาพและบันทึกภาพวิดีโอ

 

อะไรอยู่ในกล่อง:

USB Cable
Computer Cable (VGA Cable)
External AC Power Adapter
Remote Control: Yes (with 2 AA Batteries)
Microscope Adapter
Software CD-ROM
User Manual CD-ROM