Document Camera ELPDC07

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

คู่หูที่สมบูรณ์แบบ สร้างประสบการณ์ในชั้นเรียน

ลดความยุ่งยากและมุ่งความสนใจไปที่งานนำเสนอของคุณ ด้วยอุปกรณ์ฉายภาพ 3 มิติของเอปสันครอบคลุมทุกรายละเอียด ให้ความละเอียดระดับ Full HD รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายและใช้งานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

   • จำนวนพิกเซล 2ล้านพิกเซล (1920 x 1080 pixels)
   • เซ็นเซอร์กล้อง : 1/2.7 นิ้ว CMOS เซ็นเซอร์
   • ความละเอียดระดับ 1080p
   • ดิจิตอลซูม 8 เท่า
   • น้ำหนัก 1.0 กก

    

 • รุ่น: V12H759052
ภาพใหญ่ขึ้น มีชีวิตชีวามากขึ้น

ELPDC07 มาพร้อม 8x digital zoom และ microscope adapter เพื่อให้รายละเอียดที่คมชัดและชัดเจน คือเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับงานนำเสนอที่หลากหลาย

เปิดโลกทัศน์ของนักเรียนไปสู่โลกของความเป็นไปได้แบบใหม่ ด้วยพื้นที่จับภาพขนาดใหญ่ ELPDC07 ช่วยให้คุณสามารถแสดงวัตถุต่างๆ ได้เสมือนจริง – เริ่มจาก 1 หน้าในหนังสือเรียนไปจนถึงวัตถุ 3D หรือเนื้อหาจากอุปกรณ์สมาร์ทของคุณ

คุณสามารถแชร์จุลินทรีย์จากกล้องจุลทรรศน์ผ่าน microscope adapter เพียงสวม adapter เข้าไปในเลนซ์ของกล้องจุลทรรศน์ขนาดมาตรฐานต่างๆ เพื่อทำให้อนุภาคที่มีขนาดเล็กที่สุดสามารถแสดงบนจอภาพขนาดใหญ่ ให้ทุกคนมองเห็นได้อย่างชัดเจน

อัตราการแสดงภาพ

นำเสนองานของคุณด้วยวิดีโอขนาด 30 เฟรมต่อวินาที (fps) ที่มีอัตราการหน่วงเวลาน้อยที่สุด ช่วยให้การฉายภาพวิดีโอมีความราบรื่น นุ่มนวลมากยิ่งขึ้น

แสดงภาพความละเอียดระดับ Full HD

ครอบคลุมทุกรายละเอียดและสร้างความประทับใจให้ผู้ชมของคุณ ด้วยความละเอียดระดับ Full HD 1,080p

ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

เพลิดเพลินกับการทำงานด้วยระบบอินเตอร์แอคทีฟที่ใช้งานง่าย ใช้งานโดยไม่ผ่านคอมพิวเตอร์ สามารถใส่ข้อความ เพิ่มการบันทึกและการสร้างแผนผังได้จากผนังได้เลย ทำให้งานนำเสนอมีชีวิตชีวามากขึ้น และสามารถทำงานร่วมกับโปรเจ็กเตอร์อินเตอร์แอคทีฟของเอปสันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณควบคุมงานนำเสนอได้สะดวก ง่ายดาย

ขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวก

ง่ายสำหรับผู้ใช้งานในการพกพาเพื่อนำเสนองานที่มีประสิทธิภาพ มาพร้อมกระเป๋าใส่อุปกรณ์ฉายภาพ 3 มิติที่สามารถใส่อุปกรณ์หลักทั้งหมดโดยไม่จำเป็นต้องใช้กระเป๋าเพิ่มเติม

ELPDC07 ไม่ต้องใช้อุปกรณ์แปลงกระแสไฟฟ้าใดๆ สามารถใช้ช่องเสียบ USB สำหรับการจ่ายกระแสไฟฟ้า เมื่อพับเก็บจะมีขนาดเพียง 60 มิลลิเมตรเท่านั้น อุปกรณ์ฉายภาพ 3 มิติขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา

คุณสมบัติที่สะดวกง่ายดายภายในตัวเครื่อง

ง่ายกว่าที่เคยสำหรับการบันทึกและแบ่งปันบทเรียนให้กับนักเรียนในภายหลัง โดยการใช้อุปกรณ์ฉายภาพ 3 มิติและไมโครโฟนภายในตัวเครื่องเพื่อบันทึกงานและการสาธิตต่างๆ ในชั้นเรียน แล้วแสดงอีกครั้งให้กับนักเรียนซึ่งไม่ได้เข้าชั้นเรียนในครั้งที่แล้ว

ไฟ LED ภายในตัวเครื่องให้แสงสว่างได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้คุณสามารถฉายวัตถุได้อย่างชัดเจน แม้พื้นที่โดยรอบจะไม่สว่างก็ตาม

ควบคุมเพียงสัมผัสเดียวได้สะดวกง่ายดาย

สะดวกสบายกับปุ่มลัดสำหรับการหยุดภาพ โฟกัสภาพ ถ่ายภาพและบันทึกภาพวิดีโอ