Home Scanners Sheetfed Scanners Epson WorkForce DS-570WII

Epson WorkForce DS-570WII A4 Duplex Sheet-fed Document Scanner

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

สแกนงานประสิทธิภาพสูง ด้วยสแกนเนอร์เอนกประสงค์

เอปสันสแกนเนอร์ DS-570WII สแกนเร็ว รองรับวัสดุได้หลากหลาย ตั้งแต่สแกนเอกสารที่มีความบางไปจนถึงบัตรพลาสติก อีกทั้งยังสามารถสแกนเอกสารแบบไร้สายและส่งผ่านการเชื่อมต่อไปยังกลุ่มเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย

  • ความเร็วการสแกนสูงสุด 35 หน้าต่อนาที/70 รูปภาพต่อนาที
  • อัตราการสแกนสูงสุด 4,000 แผ่นต่อวัน
  • สแกนสองหน้าด้วยการเลื่อนผ่านเพียงครั้งเดียว
  • สแกนเอกสารที่มีความบางและขนาด A3 ได้อย่างง่ายดายด้วยโหมด Slow Scan
  • การเชื่อมต่อแบบไร้สาย
  • รองรับการใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น Epson Smart Panel
  • ฟังก์ชันป้องกันเอกสารเสียหายและเซนเซอร์ตรวจจับสิ่งสกปรกบนกระจกสแกน

 

สแกนได้รวดเร็วและเอนกประสงค์
สแกนเนอร์ DS-570WII ให้ความเร็วในการสแกนสูงถึง 35 หน้าต่อนาที/70 รูปภาพต่อนาที รองรับวัสดุได้หลากหลาย ความหนาตั้งแต่ 27 - 413 แกรม ใช้สแกนได้อย่างเอนกประสงค์ ตั้งแต่กระดาษที่มีความบางไปจนถึงบัตรพลาสติกขนาดเล็ก เช่น บัตรประจำตัว บัตรเครดิต หรือนามบัตร อย่างมีประสิทธิภาพ

เชื่อมต่อแบบไร้สาย
สแกนเนอร์ DS-570WII เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานยิ่งขึ้น โดยสามารถสแกนผ่าน Wi-Fi ได้ทันที

Wi-Fi A/P
เมื่อเปิดโหมดนี้ สแกนเนอร์ DS-570WII สามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับสมาร์ทโฟนของคุณได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องใช้ Router หรือ Access Point

Epson Smart Panel
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Epson Smart Panel จากสมาร์ทโฟนของคุณ เพื่อใช้งานสแกนเนอร์ DS-570WII ให้คุณสแกน บันทึก และแชร์เอกสารแบบไร้สายด้วยสมาร์ทโฟนของคุณได้ทันที

สแกนเอกสารขนาด A3 และเอกสารบอบบางได้ง่าย
สามารถสแกนเอกสารได้ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาด A3 ได้อัตโนมัติ รวมทั้งเอกสารบอบบาง ด้วยการใช้ Carrier Sheet กับสแกนเนอร์ DS-570WII หรือสแกนเอกสารที่บอบบางโดยไม่ต้องใช้ Carrier Sheet ด้วยการเปิดโหมด Slow Scan

โหมดป้อนเอกสารอัตโนมัติ
Automatic Feeding Mode ช่วยให้คุณสามารถสแกนเอกสารจำนวนมากได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณสามารถสแกนเอกสารที่มีขนาดแตกต่างกันได้ในครั้งเดียวโดยไม่จำเป็นต้องจัดเรียงเอกสารตามขนาดต่างๆ และเอกสารทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้ในไฟล์ PDF เพียงไฟล์เดียว

ฟังก์ชัน Double Feed Detection Skip
ฟังก์ชัน Double Feed Detection Skip สำหรับการสแกนเอกสารที่มีสติกเกอร์และฉลาก

ฟังก์ชันป้องกันเอกสารเสียหาย
สแกนเนอร์ DS-570WII จะหยุดป้อนกระดาษอัตโนมัติ เมื่อตรวจพบการป้อนกระดาษผิดปกติ หรือกระดาษถูกเย็บหรือพับ เพื่อปกป้องเอกสารของคุณไม่ให้เกิดความเสียหาย

เซนเซอร์ตรวจจับสิ่งสกปรกบนกระจกสแกน
เครื่องจะแจ้งเตือนทันทีเมื่อตรวจพบสิ่งสกปรกในบริเวณที่กำหนด ช่วยพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการสแกนให้ดียิ่งขึ้น

Epson Scan 2

เพิ่มความคมชัดในเอกสาร
ปรับปรุงตัวอักษรให้ชัดเจนขึ้น เมื่อทำการสแกนเอกสารที่เป็นตัวอักษรทั้งแบบสี เฉดสีเทาหรือขาว-ดำ โดยการเอาพื้นหลังออกเพื่อความชัดเจนยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการสแกนเอกสารที่พิมพ์แบบสองหน้า

จัดการเอกสารที่เอียง
ปรับภาพที่สแกนให้ตรงโดยอัตโนมัติ

เพิ่มและลดคุณภาพของสี
เพิ่มหรือลดระดับความเข้มของหมึก เช่น ตราประทับ “ความลับ” และ “ด่วน” ได้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกสีได้ (แดง, เขียว, ฟ้า, ชมพู, ม่วง, เหลือง, ส้ม, หรือทั้งหมดยกเว้นสีดำ) หรือใช้การตั้งค่าแบบพิเศษเพื่อลดหรือเพิ่มสีได้มากสุดถึง 5 สี ด้วยการสแกนเพียงครั้งเดียว และสีที่เลือกจะถูกบันทึกเก็บไว้ใช้งานในครั้งต่อไปได้สูงสุด 10 ชุด

บันทึกไฟล์เป็น PDF เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
ด้วยฟังก์ชั่น OCR ในตัวเครื่องสามารถค้นหาไฟล์ PDF ได้ และปกป้องไฟล์ PDF ของคุณด้วยการใช้รหัสผ่าน เพื่อป้องกันผู้ใช้งานอื่น แก้ไข หรือสั่งพิมพ์

การจัดการเอกสาร

Document Capture Software*
ผู้ใช้สามารถสแกน ตรวจสอบ แก้ไข บันทึกและส่งต่อเอกสารที่สแกนได้ง่าย ด้วย Document Capture software ซอฟต์แวร์ที่สามารถแยกบาร์โค้ด ตัวอักษรต่างๆ และหน้าว่างในเอกสารที่สแกน เพื่อแยกประเภทเอกสารเข้าไปในไฟล์งานแต่ละประเภท รองรับการกำหนดค่าโดยผู้ใช้ได้มากถึง 30 รูปแบบ ช่วยให้คุณสแกนงานที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว

*ฟังก์ชันการทำงานใช้สำหรับ Mac เวอร์ชันซอฟต์แวร์ Document Capture เท่านั้น

หมายเหตุ: