Home Scanners Flatbed Scanners Epson WorkForce DS-1630

Epson WorkForce DS-1630

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

ช่วยบันทึกข้อมูลของคุณอย่างเป็นระเบียบ ด้วยสแกนเนอร์ที่ใช้งานง่ายและประหยัดพื้นที่

สแกนเอกสารได้ง่ายดายและมีประสิทธิภาพสูงด้วย WorkForce DS-1630 ให้ความเร็วในการสแกนสูง สามารถเชื่อมต่อเครือข่ายได้อย่างง่ายดายและมีขนาดกะทัดรัด รองรับการทำงานสำหรับเก็บข้อมูลในรูปแบบดิจิตอล

  • ทนทาน รองรับการสแกน 1,500 แผ่นต่อวัน 
  • สแกนเร็ว 25 หน้าต่อนาที/10 ภาพต่อนาที (300 dpi)
  • ADF สแกน 2 ด้านอัตโนมัติ 

 

ประหยัดพื้นที่การทำงาน

สแกนเนอร์ DS-1630 มีขนาดกะทัดรัด ใช้พื้นที่โต๊ะทำงานเพียงน้อยนิด มาพร้อม AC adapter ภายในตัวเครื่อง คุณจึงไม่จำเป็นต้องจัดการกับสายเคเบิลให้ยุ่งยาก ช่วยให้สถานที่ทำงานของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อย

สแกนได้สะดวกง่ายดาย

สแกนเนอร์ DS-1630 ช่วยประหยัดเวลาในการป้อนเอกสารด้วยตัวเอง ด้วยความจุของถาดป้อนเอกสารอัตโนมัติสูงถึง 50 หน้า ให้ความเร็วในการสแกนสูงถึง 25 หน้าต่อนาทีและสามารถสแกนสองหน้าอัตโนมัติด้วยความเร็วสูงถึง 10 รูปภาพต่อนาที (เลื่อนผ่าน 3 ครั้ง) และยังสามารถสแกนเอกสารขนาดต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

การเชื่อมต่อเครือข่าย (อุปกรณ์เสริม)

ด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่าย (อุปกรณ์เสริม), สแกนเนอร์ DS-1630 สามารถแชร์ข้อมูลในกลุ่มงานผ่านการเชื่อมต่อ Ethernet ได้ ภาพที่สแกนสามารถส่งไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ภายในเครือข่ายได้ตามต้องการและสามารถกำหนดค่าการสแกนไว้ล่วงหน้าโดยผู้ใช้ด้วย Document Capture Pro software

ใช้งานง่าย

บานพับสามารถเปิดได้ง่าย ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย แม้ใช้เพียงมือเดียว

คุณสมบัติ Epson Scan 2

การเพิ่มประสิทธิภาพของข้อความ

ปรับปรุงตัวอักษรให้ชัดเจนขึ้น เมื่อทำการสแกนเอกสารที่เป็นตัวอักษรทั้งแบบสี, เฉดสีเทาหรือขาว-ดำ โดยการเอาพื้นหลังออกเพื่อความชัดเจนยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับเอกสารที่พิมพ์สองหน้า

การแบ่งพื้นที่อัตโนมัติ

ด้วยฟังก์ชั่นนี้ คุณสามารถสแกนภาพและตัวอักษรแยกกันในเอกสารเดียวกันได้โดยอัตโนมัติ โดยสแกนตัวอักษรในโหมดขาวดำและสแกนภาพในโหมด Halftone ช่วยให้ตัวอักษรชัดเจนขึ้นโดยที่คุณภาพของภาพไม่ลดลง

จัดการเอกสารที่เอียงให้ถูกต้อง

เอกสารที่วางไม่ตรงมีผลทำให้การสแกนเอียง จัดการเอกสารที่เอียงให้ถูกต้อง เอกสารที่วางไม่ตรงถูกทำให้ตรงเมื่อสแกน

Colour Enhancement & Colour Dropout

นำเอาลายเซ็นต์ ตราประทับ “เอกสารลับ” และ “ด่วนที่สุด” ออก ผู้ใช้สามารถเลือกหนึ่งสีจากสีทั้งหมดที่กำหนดไว้ (แดง, เขียว, น้ำเงิน, ชมพู, ม่วง, เหลือง, ส้มหรือทุกสียกเว้นสีดำ) มาใช้ หรือใช้ค่าที่กำหนดเองเพื่อเน้นหรือตัดสีหลายสี (สูงสุด 5 สี) ด้วยการเลื่อนผ่านเพียงครั้งเดียว

คุณสมบัติ PDF เพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้น

OCR ภายในตัวเครื่อง สามารถค้นหาไฟล์ PDF ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถรักษาไฟล์ PDF ของคุณโดยการกำหนด Password เพื่อป้องกันการเรียกดู การแก้ไขหรือการพิมพ์ของบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต

การจัดการเอกสาร

Document Capture Software*

เอปสันสแกนเนอร์ มาพร้อมกับซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร เพื่อช่วยให้คุณจัดการไฟล์ที่สแกนของคุณได้อย่างง่ายดาย

ง่ายต่อการสแกน ตรวจสอบ แก้ไข บันทึกและโอน เอกสารที่สแกน ด้วยซอฟต์แวร์ที่สามารถแยกบาร์โค้ด ตัวอักษรต่างๆ และหน้าว่างในเอกสารที่สแกน เพื่อแยกประเภทเอกสารเข้าไปใน Folders ที่แตกต่างกัน รองรับการกำหนดค่าโดยผู้ใช้ได้ถึง 30 รูปแบบ ช่วยให้คุณสแกนงานที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว

ซอฟต์แวร์ให้การเข้าถึงอย่างสะดวกและรวดเร็วไปยังปลายทางหลังการสแกนจำนวนมาก รวมถึง Scan-to-Print, Email, Windows™ Public Folder, FTP, Web Folder และ Scan-to-Cloud Services เช่น Microsoft® SharePoint Server, Evernote®, Google® Drive™ และ SugarSync®.

*Document Capture Pro (สำหรับ Windows), Document Capture (สำหรับ Mac OS X)

Document Capture Pro Server

Document Capture Pro Server ช่วยรวมการสแกนและจัดการสแกนเนอร์ของคุณโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งไดร์ฟเวอร์บนคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่อง

หมายเหตุ:

*1 Scanning resolution as defined by ISO14473.

*2 Based on A4 documents.