text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson Home Theatre TW650 1080p 3LCD Projector

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

ประสิทธิภาพการทำงานสุดอัศจรรย์ ที่คุณสามารถสัมผัสได้

เอปสันโปรเจคเตอร์ EH-TW650 มาพร้อมกับราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ ส่งมอบความบันเทิงที่เปี่ยมคุณภาพ พร้อมให้คุณร่วมดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ความบันเทิงหลากหลายรูปแบบในห้องนั่งเล่นของคุณ

   • ความสว่างของแสงขาวและแสงสี 3,100 lm.
   • ความละเอียด HD-ready (1,080p)
   • อัตราส่วนความคมชัด 15,000:1
   • รองรับการฉายภาพแบบแยกจอ

ราคา :

฿33,900.00

โหมดสีที่หลากหลาย
สามารถเลือกจากโหมดสีที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อมในการรับชมของคุณ

เพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่มีชีวิตชีวา แม้เปิดในที่ที่มีแสงมาก โดยไม่จำเป็นต้องหรี่ไฟ

อัตราส่วนความคมชัดสูง
เทคโนโลยี Epson Auto Iris สามารถปรับพื้นที่รับแสงเพื่อให้ความสว่างที่แตกต่างกันระหว่างสีดำและสีขาวสำหรับแต่ละฉาก ช่วยให้คุณสามารถฉายภาพที่มีความคมชัด สวยงาม โดยไม่ต้องกังวลกับแสงสว่างโดยรอบ

เชื่อมต่อได้หลากหลาย
เอปสันโปรเจคเตอร์ EH-TW650 สร้างความบันเทิงภายในบ้านได้มากกว่า ด้วยการรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย รวมถึง HDMI เพื่อการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ที่สะดวกยิ่งขึ้น

ส่งข้อมูลแบบไร้สาย
สะดวกสบายด้วยโปรเจคเตอร์ที่มาพร้อมกับแอปพลิเคชัน iProjection ให้ผู้ใช้งานสามารถฉายภาพได้โดยตรงจาก แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน ทั้งในระบบ Android และ Apple iOS รวมทั้งการติดตั้ง iProjection บนเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์หรือ แล็ปท็อป เพื่อฉายภาพได้อย่างง่ายดาย

QR Code Wireless Projection
การเชื่อมต่อผ่าน iProjection สามารถทำได้อย่างง่ายดาย โดยการสแกน QR code บนโปรเจคเตอร์ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ เพื่อส่งข้อมูลอุปกรณ์ และเชื่อมต่อเพื่อนำเสนองาน

ฉายภาพแยกจอ
จอภาพแยกสามารถรับสัญญาณได้จาก 2 แหล่ง เพื่อแสดงภาพของทั้ง 2 จอ บนจอภาพเดียวกัน เช่น ในการประชุมแบบ video conference สามารถแสดงภาพและเนื้อหาในการนำเสนอและผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ไกลสามารถแสดงได้พร้อมกัน

โหมดฉายภาพความเร็วสูง
เพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมส์ ด้วยการเพิ่มความคมชัดสำหรับฉากที่มีความมืด เพลิดเพลินกับเกมส์ของคุณด้วยโหมดฉายภาพความเร็วสูงที่สามารถปรับความเร็วในการตอบสนองต่อภาพที่ฉาย* ด้วยความเร็วสูง

*ไม่สามารถใช้ได้กับภาพระบบ 3 มิติ

ปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวนอน
แก้ไขภาพที่ผิดเพี้ยนด้วยการปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวนอน ทำได้ง่ายด้วยการสัมผัสเพียงปุ่มเดียว สำหรับการปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูในแนวตั้งจะทำการตรวจสอบโดยโปรเจคเตอร์พร้อมปรับภาพอัตโนมัติทันที ด้วยการรวมคุณสมบัติการปรับภาพเพื่อแก้ไขภาพที่ผิดเพี้ยน ช่วยให้คุณสะดวกกับการวางโปรเจคเตอร์ได้หลากหลายขึ้น

ความยืดหยุ่นในการติดตั้งที่เหนือกว่า
ด้วยเลนส์ซูมและคุณสมบัติการปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมู ทำให้คุณมีทางเลือกในการวางโปรเจคเตอร์ที่เพิ่มขึ้น และลดข้อจำกัดสำหรับตำแหน่งการวางให้น้อยลง ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับการพักผ่อน ในขณะที่คุณกำลังเพลิดเพลินกับความบันเทิงที่ชื่นชอบด้วยจอภาพขนาดใหญ่

PC-Free Slideshow
สามารถบันทึกภาพถ่ายและภาพยนตร์ ผ่านอุปกรณ์หน่วยความจำ USB ได้อย่างง่ายดาย เพียงเสียบผ่านช่องเชื่อมต่อของโปรเจคเตอร์ ภาพถ่ายและภาพยนตร์ของคุณจะถูกฉายโดยอัตโนมัติทันที ผู้ชมสามารถชมภาพถ่ายและภาพยนตร์ที่สวยงามและน่าประทับใจของคุณได้

*ภาพยนตร์ – ภาพยนตร์ไฟล์ MJPEG

รองรับพอร์ต MHL
ชมภาพและวิดีโอที่น่าประทับใจผ่าน Smart Device ของคุณด้วยพอร์ต MHL เพียงเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่รองรับผ่านสาย MHL เพียงเท่านี้คุณก็จะเพลิดเพลินกับความบันเทิงบนจอภาพขนาดใหญ่ได้ทันที พิเศษสำหรับอุปกรณ์ระบบ Android ที่ให้คุณสามารถใช้งานรีโมทคอนโทรลของโปรเจคเตอร์พร้อมกับชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ของคุณได้ทันทีเมื่อเชื่อมต่อสาย MHL

อะไรอยู่ในกล่อง:

สายไฟ: 1.8 เมตร (EH-TW650)
รีโมทคอนโทรล: มาพร้อมแบตเตอรี่อัลคาไลน์ขนาด AA จำนวน 2 ก้อน
กระเป๋าใส่เครื่อง (EH-TW650)

หมายเหตุ:

*1 Lamp life will vary depending upon mode selected, environmental conditions and usage. Lamp brightness decreases over time.
 
*2 Colour brightness (colour light output) and white brightness (white light output) will vary depending on usage conditions. Colour light output measured in accordance with IDMS 15:4; white light output measured in accordance with ISO 21118.
 
*3 Maximum speed and range is achievable when used with same enhanced mode technology. Actual data rates, features and performance may vary depending on your computer system, the environment and other factors.