text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson Home Theatre TW5650 Wireless 2D/3D Full HD 1080p 3LCD Projector

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

ประสบการณ์ใหม่ประทับใจไม่รู้ลืม จากโฮมโปรเจคเตอร์ส่วนตัว

โปรเจคเตอร์ประสิทธิภาพสูง มาพร้อมคุณสมบัติที่หลากหลาย ในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์คุณภาพสูง ได้สะดวกสบาย ภายในบ้านคุณ

   • ความสว่างของแสงสีและแสงสีขาวสูงถึง 2,500 lumens
   • ความละเอียดระดับ Full HD
   • อัตราส่วนความคมชัด 60,000:1
   • Screen mirroring และการเชื่อมต่อ Wi-Fi
   • รองรับอุปกรณ์ MHL-enabled

    

ราคา :

฿39,900.00

คุณภาพน่าทึ่ง กับภาพในรูปแบบ 3D

ให้ภาพ 3D ที่สดใส สวยงามและมีชีวิตชีวา ด้วยความสว่างของสีสูงถึง 2,500 lm.

ชมภาพ 3D ด้วยแว่นตา Bluetooth

แว่นตา Full HD RF 3 มิติ มีน้ำหนักเบากว่าแว่นตา Infrared 3 มิติแบบเก่า เพิ่มความสะดวกมากขึ้นด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคจากการส่งภาพภายในห้อง

โหมดสีที่หลากหลาย

สามารถเลือกโหมดสีได้อย่างหลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อมในการรับชมของคุณ

โหมด Dynamic

เพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่มีชีวิตชีวาระหว่างวันโดยไม่จำเป็นต้องหรี่ไฟ

โหมด Cinema

เพิ่มประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์อย่างแท้จริงด้วยความสะดวกสบายในบ้านของคุณ

3D Cinema

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D ที่สะดวกสบายในบ้านของคุณ

อัตราส่วน Refresh สูง

ด้วยเทคโนโลยีการเปลี่ยนเฟรมที่สูงถึง 480Hz ของเอปสัน ช่วยให้ระดับความสว่างแบบ 3 มิติ เพิ่มขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ เทคโนโลยีการเปลี่ยนเฟรม 480Hz ยังช่วยลดเวลา Blackout ของโปรเจคเตอร์ได้ เมื่อภาพ 3 มิติถูกเปลี่ยนจากเฟรมต่อเฟรม ทำให้คุณสามารถรับชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมส์ในระบบ 3 มิติได้ราบรื่นที่สุดในบ้านของคุณเอง

อัตราส่วนความคมชัดสูง

เทคโนโลยี Epson Auto Iris สามารถปรับพื้นที่รับแสงเพื่อให้ความสว่างที่แตกต่างกันระหว่างสีดำและสีขาวสำหรับแต่ละฉาก ช่วยให้คุณสามารถฉายภาพที่มีความคมชัด สดใส สวยงาม โดยไม่ต้องกังวลกับแสงสว่างโดยรอบ

เชื่อมต่อได้หลากหลาย

รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย รวมถึง HDMI ให้เหมาะกับสภาพการใช้งานต่างๆ เพื่อเพิ่มความบันเทิงภายในบ้านได้มากยิ่งขึ้น

เปลี่ยนจาก 2 มิติ เป็น 3 มิติ ได้ง่าย

โปรเจคเตอร์มีคุณสมบัติในการแปลง 2 มิติให้เป็น 3 มิติ โดยทำการปรับความลึกของภาพเป็น 3 ระดับ เพียงเลือกขนาดจอภาพและปรับตามความต้องการของคุณ แล้วดื่มด่ำกับการรับชมภาพยนตร์ของคุณ

ส่งข้อมูลแบบไร้สาย

เพลิดเพลินกับระบบโซลูชั่นที่สะดวกสบายสำหรับโปรเจคเตอร์ที่ชาญฉลาด ด้วย iProjection App ผู้ใช้สามารถฉายภาพได้โดยตรงจาก Tablet และสมาร์ทโฟนในระบบ Android หรือ iOS ได้ โดยติดตั้ง iProjection App บนคอมพิวเตอร์ เพื่อให้สามารถฉายภาพแบบไร้สายจากเครื่องคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ได้

QR Code Wireless Projection

ด้วย iProjection สามารถสแกน QR code ของโปรเจคเตอร์ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ เพื่อส่งข้อมูลอุปกรณ์ และสามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย

จอภาพแยก

จอภาพแยกสามารถ inputs สัญญาณได้ 2 แหล่ง เพื่อแสดงภาพทั้ง 2 แหล่งบนจอภาพเดียวกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถดู YouTube รายการปรุงอาหารและหลักสูตรอาหารที่ชื่นชอบไปพร้อมกันบนจอภาพเดียวกันได้

โหมดความเร็ว

เพิ่มประสบการณ์การเล่มเกมส์โดยการเพิ่มความคมชัดสำหรับฉากที่มีความมืด เพลิดเพลินกับเกมส์ของคุณด้วยโหมดความเร็วที่สามารถปรับความเร็วในการตอบสนองต่อภาพที่ฉาย* ด้วยความเร็วสูง

*ไม่สามารถใช้ได้กับภาพระบบ 3 มิติ

ติดตั้งและจัดวางตำแหน่งได้ง่าย ปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวนอน

เพียงแค่ปุ่มเดียวก็สามารถแก้ไขภาพที่ผิดเพี้ยน ด้วยการปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูในแนวนอน สำหรับการปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูในแนวตั้ง โปรเจคเตอร์จะทำการตรวจสอบพร้อมปรับภาพอัตโนมัติเองทันที ด้วยการรวมคุณสมบัติการปรับภาพเพื่อแก้ไขภาพที่ผิดเพี้ยน ช่วยให้คุณสะดวกกับการวางโปรเจคเตอร์ได้หลากหลายขึ้น

ความยืดหยุ่นในการวางที่เหนือกว่า

ด้วยเลนส์ซูมและคุณสมบัติการปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมู ทำให้คุณมีทางเลือกในการวางโปรเจคเตอร์ที่กว้างขึ้น และลดข้อจำกัดสำหรับตำแหน่งการวางให้น้อยลง ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น และเพลิดเพลินกับความบันเทิงบนจอภาพขนาดใหญ่

รองรับพอร์ต MHL

ชมภาพและวิดีโอที่น่าประทับใจผ่านอุปกรณ์สมาร์ทของคุณด้วยพอร์ต MHL เพียงต่ออุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้กับ MHL เข้ากับเคเบิล MHL เพียงเท่านี้คุณก็จะเพลิดเพลินกับความบันเทิงบนจอภาพขนาดใหญ่ได้ทันที เมื่อเชื่อมต่อแล้วคุณสามารถชาร์จอุปกรณ์ Android ของคุณ ในขณะที่ใช้งาน โดยใช้รีโมทคอนโทรลควบคุมการทำงานของโปรเจคเตอร์ได้

ฟังก์ชั่นควบคุมด้วยรีโมทของ iProjection

อุปกรณ์สมาร์ทของคุณสามารถใช้เป็นรีโมทคอนโทรลได้ด้วยการใช้ “iProjection” และควบคุมการสัมผัสสำหรับการเข้าเมนูให้ง่ายขึ้น รวมถึง “Picture Quality Presets” ซึ่งสามารถเลือกเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่ต่างกันได้

Frame Interpolation (2D/3D)

เทคโนโลยี Frame Interpolation คือการใส่เฟรมใหม่แทนเฟรมเดิม ช่วยสร้างภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลกว่าและให้ภาพคมชัดมากยิ่งขึ้น

Screen Mirroring

เทคโนโลยี Miracast ให้คุณสามารถส่งวิดีโอ HD หรือ Full HD และเสียงแบบไร้สายได้อย่างง่ายดาย โดยผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งจะช่วยลดความยุ่งยากในการเชื่อมต่อและปัญหาเกี่ยวกับการติดตั้งได้ ด้วยการรองรับ Screen Mirroring คุณสามารถฉายภาพจาก Tablet เมื่อคุณต้องการ โดยไม่ต้องต่อสายเคเบิลใดๆ ทำให้ง่ายต่อการชมวิดีโอหรือภาพยนตร์จากแหล่งข้อมูลของคุณผ่านจอภาพขนาดใหญ่

Image Enhancement (2D/3D)

ชิปนวัตกรรมใหม่จากเอปสัน ทำให้ EH-TW5650 สามารถใช้ฟังก์ชั่นประมวลผลภาพที่มีความทันสมัย เรียกว่า “Image Enhancement” และทำงานร่วมกับการประมวลผล Noise Reduction ให้คุณประทับใจกับคุณภาพของภาพที่สวยงามและคมชัดมากขึ้น

Home Screen

สามารถแสดงภาพ Home Screen เมื่อโปรเจคเตอร์เริ่มต้นทำงาน ง่ายต่อการป้อนข้อมูลจากจอแสดงผลและเข้าใจง่าย ช่วยให้คุณสะดวกสบายในการใช้งานฟังก์ชั่นทั้งหมดที่คุณต้องการ

อะไรอยู่ในกล่อง:

Power Cable: 3m (EH-TW5650)
Remote Control: Yes, with Alkaline AA Battery x2 
Warranty Card (EH-TW5650)

หมายเหตุ:

*1 Lamp life will vary depending upon mode selected, environmental conditions and usage. Lamp brightness decreases over time.

*2 Colour brightness (colour light output) and white brightness (white light output) will vary depending on usage conditions. Colour light output measured in accordance with IDMS 15:4; white light output measured in accordance with ISO 21118.

*3 Maximum speed and range is achievable when used with same enhanced mode technology. Actual data rates, features and performance may vary depending on your computer system, the environment and other factors.