Epson WorkForce WF-3721 Wi-Fi Duplex All-in-One Inkjet Printer

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

ระบบการพิมพ์ที่สมบูรณ์แบบขนาดกะทัดรัด รองรับการพิมพ์แบบไร้สาย

พลิกโฉมการพิมพ์เอกสารทางธุรกิจของคุณด้วยเอปสันWorkForce WF-3721 มาพร้อมคุณสมบัติต่างๆ ที่ทันสมัย เช่น การเชื่อมต่อ NFC, Wi-Fi Direct และระบบการพิมพ์สองหน้า ดีไซน์เครื่องขนาดกะทัดรัด สามารถพิมพ์งานได้โดยตรงจากโทรศัพท์มือถือของคุณ ด้วยตลับหมึกความจุสูงและความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 20 หน้าต่อนาที ให้คุณเพลิดเพลินกับงานพิมพ์ปริมาณมาก ด้วยต้นทุนที่ต่ำอย่างเหลือเชื่อ

   • ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่
   • ความเร็วการพิมพ์สูงสุด 20 รูปภาพต่อนาที
   • ฟังก์ชั่นการพิมพ์สองหน้า
   • เชื่อมต่อแบบไร้สาย Ethernet, Wi-Fi, Wi-Fi Direct และ NFC
   • Epson Connect
   • จอ LCD สี ขนาด 2.7 นิ้ว และ ADF
   • ได้รับรางวัลดีไซน์ยอดเยี่ยมจาก Red Dot 2018

    

ราคา :

฿9,500.00

เชื่อมต่อง่าย สะดวกสบาย

การเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi และ Wi-Fi Direct

สัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อไร้สาย เพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการสั่งพิมพ์จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่าน Wi-Fi Direct ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ถึง 4 ชุดพร้อมกันและเชื่อมต่อโดยตรงไปยังเครื่องพิมพ์โดยไม่ต้องใช้ Router เครื่องพิมพ์ WF-3721 ยังรองรับการใช้งาน Ethernet ได้ด้วย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่อได้อย่างดีเยี่ยม คุณสามารถเข้าถึงเครื่องพิมพ์ของคุณและใช้งานร่วมกันภายในกลุ่มงานได้อย่างง่ายดาย เพื่อการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ให้คุ้มค่าที่สุด

เชื่อมต่อผ่าน Epson Connect

ด้วย Epson Connect ช่วยเพิ่มความหลากหลายในการพิมพ์เอกสารและภาพถ่ายของคุณแบบไร้สาย จากทุกที่ทั่วโลก

 • Epson iPrint - เพิ่มความสะดวกในการพิมพ์และสแกนแบบไร้สายโดยตรงจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ หรือจาก cloud storage ได้
 • Epson Email Print - สามารถพิมพ์จากเครื่องพิมพ์เอปสันที่รองรับการสั่งพิมพ์ในอีเมล์ผ่านอุปกรณ์ หรือคอมพิวเตอร์ที่เปิดใช้งานอีเมล์ได้
 • Remote Print Driver - สามารถพิมพ์ได้ทุกที่ในโลกด้วย Remote Print driver ผ่านระบบอินเตอร์เนตบนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ โดยใช้แอปพลิเคชั่นEpson iPrint
 • Scan to Cloud – แบ่งปันงานพิมพ์ของคุณผ่านการสแกนเข้าอีเมล์หรือจัดเก็บแบบออนไลน์ในการบริการจัดเก็บข้อมูลบน Cloud
ระบบเคลื่อนที่อื่น ๆ :
 • Apple ® AirPrint™ - สั่งพิมพ์โดยตรงจากอุปกรณ์ในเครือ Apple ของคุณ
 • Google Cloud Print™ -  สั่งพิมพ์โดยตรงจากอุปกรณ์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ในระบบ Android™ โดยใช้บัญชี Google ของคุณ
 • Mopria™ Print Service – พิมพ์ผ่านเครื่องพิมพ์ยี่ห้อใดก็ได้ได้อย่างสะดวกง่ายดาย จากอุปกรณ์เคลื่อนที่บนระบบ Android OS 4.4 หรือสูงกว่า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ Epson Connect.

เปิดใช้งาน NFC

ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารระยะใกล้ (NFC) ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์หรือสแกนได้อย่างสะดวกสบาย โดยการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่สามารถทำงานร่วมกับเครื่องพิมพ์ WorkForce Pro WF-3721 เพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชั่น NFC

 • แตะเพื่อติดตั้ง: ติดตั้ง Epson iPrint ในอุปกรณ์ Android™ ของคุณได้อย่างง่ายดาย เพียงเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับเครื่องพิมพ์เพื่อเปิดหน้าการติดตั้ง Epson iPrint ใน Google Play™ Store
 • เชื่อมต่อเพื่อเปิดการใช้งาน: หากคุณติดตั้ง Epson iPrint ในอุปกรณ์ Android™ ของคุณเรียบร้อยแล้ว ให้เชื่อมต่ออุปกรณ์ Android™ กับเครื่องพิมพ์เพื่อเปิดการใช้งาน
 • สั่งพิมพ์/สแกน: เลือกฟังก์ชั่นภายใน Epson iPrint บนอุปกรณ์ Android™ ของคุณ จากนั้นสั่งพิมพ์รูปที่เลือกไว้ หรือสแกนเอกสารได้ง่ายๆ
คุณภาพและความเร็วในการพิมพ์ที่เหนือกว่า

ด้วยคุณสมบัติของเทคโนโลยี PrecisionCoreTM ที่ล้ำสมัย เครื่องพิมพ์ Epson WF-3721 สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้วยตัวเลือกการพิมพ์ที่หลากหลาย และความเร็วในการพิมพ์ที่สูงถึง 20 รูปภาพต่อนาที (ipm) ซึ่งเอปสันได้พัฒนาเทคโนโลยีหัวพิมพ์ Piezo แบบเดิมให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพงานพิมพ์ระดับมืออาชีพและให้ความเร็วที่เหนือกว่า ด้วยการควบคุมสัดส่วนและปริมาตรของหมึกพิมพ์ในอัตราที่สูงถึง 50,000 ครั้งต่อวินาทีต่อหัวพิมพ์

ครบครันในเครื่องเดียว

เครื่องพิมพ์ WF-3721 มาพร้อมหน้าจอ LCD สีขนาด 2.7 นิ้ว ผู้ใช้สามารถสแกน ทำสำเนา แฟกซ์และตั้งค่าเครื่องพิมพ์ หรือใช้งานเครื่องพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์

งานพิมพ์ทนน้ำ รอยขีดข่วน และสีไม่ซีดจาง ด้วยหมึก DURABriteTM Ultra Ink

หมึก Epson DURABrite Ultra ให้สีที่สวยงาม มีชีวิตชีวา แห้งเร็วและทนทาน สามารถพิมพ์บนกระดาษธรรมดาและกระดาษพิมพ์ภาพถ่ายได้. ให้งานพิมพ์คุณภาพระดับมืออาชีพ ด้วยหมึกที่สามารถทนน้ำ รอยขีดข่วนและสีไม่ซีดจาง

พิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ

ด้วยฟังก์ชั่นการพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติภายในตัวเครื่อง ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ประหยัดค่าใช้จ่าย และลดการสิ้นเปลืองกระดาษได้อย่างดีเยี่ยม

ทำให้การรับ-ส่งแฟกซ์เป็นเรื่องง่าย

ด้วยฟังก์ชั่นการป้อนเอกสารอัตโนมัติ (ADF) ที่รองรับกระดาษได้ถึง 35 แผ่น และฟังก์ชั่น Broadcast Fax และ PC-fax ช่วยให้คุณสามารถส่งแฟกซ์ดิจิทัลผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณ และด้วยหน่วยความจำที่เก็บข้อมูลในตัวได้ถึง 180 หน้า ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับแฟกซ์แม้ในขณะที่เครื่องพิมพ์ไม่มีกระดาษหรือหมึกหมด

หมายเหตุ:

*1 Print speed (Pages Per Minute) is calculated when printed on A4 plain paper in the fastest mode, 10 x 15 cm photo print speed when printed on Epson Premium Glossy Photo Paper. Print speed may vary depending on system configuration, print mode, document complexity, software, type of paper used and connectivity. Print speed does not include processing time on host computer.

*2 When printed on Epson Premium Glossy Photo Paper.

*3 Except Plain Paper

*4 Default mode in accordance with ISO7779 for MFPs.

*5 In accordance with ISO 24711/24712. Actual yields will vary considerably for reasons including images printed, print settings, temperature and humidity. Yields may be lower when printing infrequently or predominantly with one ink colour. Part of the ink from the first set of ink cartridges are used for initial ink charging. Ink is used for both printing and printhead maintenance. All inks are used for both black and colour printing.