Epson WorkForce DS-410 A4 Duplex Sheet-fed Document Scanner

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

ง่ายทุกขั้นตอน ทั้งการสแกน แก้ไข บันทึก

ยกระดับธุรกิจของคุณขึ้นไปอีกขั้นด้วย เอปสันสแกนเนอร์ WorkForce DS-410 ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการป้อนเอกสารอัตโนมัติ ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด สามารถสแกนนามบัตร หรือเอกสารต่างๆได้ถึงขนาดA3

  • สแกนได้มากถึง 3,000 หน้าต่อวัน
  • ความเร็วในการสแกนสูงถึง 26 ppm / 52 ipm (300dpi)
  • สแกน 2 หน้าอัตโนมัติ
  • รองรับซอฟต์แวร์ Document Capture Pro
  •  รองรับความหนากระดาษได้ตั้งแต่ 50 แกรม ถึง 209 แกรม

 

    •  

มีความน่าเชื่อถือและความคงทนสูง

สแกนเนอร์ DS-410 ออกแบบมาให้รองรับงานสแกนได้สูงถึง 3,000 หน้าต่อวัน มาพร้อมกับลูกกลิ้งแยก ที่ช่วยให้สแกนงานได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

สแกน A3 โดยไม่ต้องใช้ Carrier Sheet

เอกสารขนาด A3 พับครึ่ง สามารถสแกนได้อย่างง่ายดายด้วยการเลือกโหมด non-separation เพียงเลื่อนผ่านครั้งเดียว โดยไม่ต้องใช้ Carrier Sheet งานสแกนแต่ละส่วนจะถูกนำมารวมกันโดยอัตโนมัติ

จัดการไฟล์ได้อย่างง่ายดาย

ไม่ว่าจะสแกน เรียกดู แก้ไข หรือย้ายเอกสารก็สามารถทำได้ง่ายด้วยซอฟต์แวร์ Document Capture และยังสามารถสแกนบาร์โค้ด ตัวหนังสือ หรือพื้นที่ว่างได้อย่างชัดเจน เพื่อแยกเอกสารออกเป็นโฟลเดอร์ พร้อมให้คุณสร้างงานได้มากถึง 30 แบบได้อย่างง่ายดาย

ซอฟต์แวร์ Epson OCR Component

ซอฟต์แวร์เสริม Epson OCR Component ช่วยให้คุณสร้างไฟล์ PDF ที่สามารถค้นหาข้อมูล หรือปรับแก้ไขเอกสารให้เป็นไฟล์ข้อความได้อัตโนมัติ

สแกน 2 หน้าด้วยความเร็วสูง

เพื่อประสิทธภาพการทำงานที่ดีขึ้น สแกนเนอร์ DS-410 ใช้เทคโนโลยี LED ที่สามารถสแกนงานได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องเสียเวลาอุ่นเครื่อง ด้วยตัวป้อนเอกสารอัตโนมัติ 50 แผ่นนั้น สามารถสแกนได้ด้วยความเร็ว 26ppm / 52ipm ที่ความละเอียด 300dpi สำหรับทั้งสีและขาวดำ

ไดรเวอร์ ISIS

สแกนเนอร์ DS-410 รองรับไดรเวอร์ ISIS แบบมาตรฐานที่สามารถดาวน์โหลดได้บนเว็บไซต์

ฟีเจอร์การสแกนที่ครอบคลุมของเอปสัน

ชุดฟังก์ชั่นการสแกนของเอปสัน ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีมากมาย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานที่หลายหลาก

การตรวจจับขนาดเอกสารอัตโนมัติ

สแกนเนอร์ DS-410 สามารถตรวจจับขนาดกระดาษได้อัตโนมัติ แม้จะวางเอกสารที่มีขนาดแตกต่างกันตั้งแต่ A6 ในถาดป้อนกระดาษ อีกทั้งยังสแกนทุกอย่างในขนาดที่ถูกต้องทั้งหมดได้ในชุดเดียว

ตัวหนังสือที่คมชัดมากขึ้น

ปรับคุณภาพความคมชัดของตัวหนังสือบนเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นสี สีเทา หรือสีขาวดำ พร้อมทั้งการนำพื้นหลังออกเพื่อการอ่านที่ชัดเจนขึ้นสำหรับการสแกนเอกสารแบบ 2 หน้า

ฟังก์ชั่นปรับเอกสารให้ตรง

ปรับรูปภาพที่สแกนให้ตรงได้โดยอัตโนมัติ แม้ต้นฉบับวางเอียง

เพิ่มและลดคุณภาพของสี

เพิ่มหรือลดระดับความเข้มของหมึก เช่น ตราประทับ “ความลับ” และ “ด่วน” ได้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกสีได้ (แดง, เขียว, ฟ้า, ชมพู, ม่วง, เหลือง, ส้ม, หรือทั้งหมดยกเว้นสีดำ) หรือใช้การตั้งค่าแบบพิเศษเพื่อลดหรือเพิ่มสีได้มากสุดถึง 5 สี ด้วยการสแกนเพียงครั้งเดียว และสีที่เลือกจะถูกบันทึกเก็บไว้ใช้งานในครั้งต่อไปได้สูงสุด 10 ชุด

บันทึกไฟล์เป็น PDF เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

ด้วยฟังก์ชั่น OCR ในตัวเครื่องสามารถค้นหาไฟล์ PDF ได้ และปกป้องไฟล์ PDF ของคุณด้วยการใช้รหัสผ่าน เพื่อป้องกันผู้ใช้งานอื่น แก้ไข หรือสั่งพิมพ์

ไฟล์ PDF / A-1b (ISO)

เก็บเอกสารดิจิทัลของคุณเพื่อการจัดเก็บระยะยาว และการสร้างภาพด้วยแบบอักษรฝัง

ตั้งเวลาปิดสแกนเนอร์ล่วงหน้า

ประหยัดพลังงานด้วยการตั้งเวลาในการปิดสแกนเนอร์หลังจากไม่ได้ใช้งาน