Epson WorkForce DS-360W Wi-Fi Portable Sheet-fed Document Scanner

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

สแกนเอกสารได้อย่างรวดเร็ว เพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

สแกนเนอร์ WorkForce DS-360W ดีไซน์ขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับงานสแกนเอกสารของคุณ มีคุณสมบัติในการจับภาพ การเปลี่ยนไฟล์ การบันทึกไฟล์ และการดึงไฟล์เอกสารที่ง่ายดายผ่านการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ด้วย WiFi หรือแอปพลิเคชั่นของเอปสัน Document Scan อีกทั้งยังสามารถจัดการไฟล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยซอฟแวร์การจัดการเอกสาร

   • ขนาดกะทัดรัด และประหยัดพื้นที่ใช้สอย
   • ความเร็วในการสแกนได้ 25 ppm / 50 ipm ด้วย 1-pass duplex scanning
   • เชื่อมต่อผ่าน USB 3.0 bus-power, AC Adaptor หรือแบตเตอรี่
   • รองรับการสแกนบัตรหรือการ์ดต่างๆ  ได้
   • รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi, and Wi-Fi A/P mode ด้วยแอปพลิเคชั่นบนมือถือ

    

สามารถพกพาได้สะดวก

ดีไซน์ขนาดที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา สามารถใส่ในกระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าเอกสารได้ เพิ่มความสะดวกในการพกพาและสแกนได้ทุกที่ ทุกเวลา

สแกนได้อย่างสะดวกสบาย

สแกนเนอร์ DS-360W สามารถเชื่อมต่อผ่าน USB ได้โดยตรงกับคอมพิวเตอร์ และด้วยแบตเตอรี่ที่มากับตัวเครื่อง ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสแกนได้ทุกที่ โดยไม่จำเป็นต้องเสียบปลั๊ก อีกทั้งแบตเตอรี่สามารถชาร์จไฟได้ด้วยสาย AC Adapter หรือ USB จากคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ยังสามารถสแกนเอกสารผ่านแอปพลิเคชั่น Document Scan ของเอปสันได้ผ่าน WiFi หรือจุดเชื่อมต่อ WiFi

สแกนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

สแกนเนอร์ DS-360W สามารถสแกนแบบ 2 หน้าได้ที่ความเร็วสูงสุด 50ipm ช่วยเพิ่มปริมาณการสแกนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเครื่อง DS-360W นี้ ยังรองรับ ADF ได้ถึง 20 แผ่นซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน

ระบบป้อนกระดาษอัตโนมัติ

ระบบฟีดกระดาษอัตโนมัติช่วยให้คุณสามารถสแกนเอกสารจำนวนมากได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ยังสามารถสแกนเอกสารได้ในครั้งเดียวโดยไม่จำเป็นต้องเรียงตามขนาด และเอกสารทั้งหมดจะถูกบันทึกเก็บไว้เป็นไฟล์ PDF

สามารถสแกนได้หลากหลายรูปแบบ

สแกนเอกสารขนาดใหญ่ได้ถึง 215.9 x 1,117.6mm และยังสามารถสแกนเอกสารที่มีความยาวได้อีกด้วย รองรับความหนาของเอกสารสูงสุดถึงที่ 230 gsm และสามารถสแกนการ์ดพลาสติกได้ผ่าน ช่องเสียบการ์ด *สำหรับโปสการ์ดเท่านั้น รองรับกระดาษโปสการ์ดที่มีน้ำหนัก 128 – 230 gsm

Epson Scan 2

ตัวหนังสือที่คมชัดมากขึ้น
ปรับคุณภาพความคมชัดของตัวหนังสือบนเอกสารที่เป็นตัวอักษร ไม่ว่าจะเป็นสี สีเทา หรือสีขาวดำ พร้อมทั้งการนำพื้นหลังออกเพื่อการอ่านที่ชัดเจนขึ้นสำหรับการสแกนเอกสารแบบ 2 หน้า

การจัดพื้นที่อัตโนมัติ
ฟังก์ชั่นการทำงานนี้ช่วยจัดกลุ่มการสแกนออกเป็นรูปภาพและข้อความ อีกทั้งยังสามารถสแกนข้อความที่เป็นสีขาวดำ และรูปภาพที่เป็นลายน้ำได้อีกด้วย ซึ่งทำให้คุณได้ข้อความที่มีความชัดเจนในขณะที่ยังคงรายละเอียดของรูปภาพเอาไว้

ฟังก์ชั่นปรับเอกสารที่เอียง
ปรับรูปภาพที่สแกนให้ตรงได้โดยอัตโนมัติ

เพิ่มและลดคุณภาพของสี
เพิ่มหรือลดระดับความเข้มของหมึก เช่น ตราประทับ “ความลับ” และ “ด่วน” ได้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกสีได้ (แดง, เขียว, ฟ้า, ชมพู, ม่วง, เหลือง, ส้ม, หรือทั้งหมดยกเว้นสีดำ) หรือใช้การตั้งค่าแบบพิเศษเพื่อลดหรือเพิ่มสีได้มากสุดถึง 5 สี ด้วยการสแกนเพียงครั้งเดียว และสีที่เลือกจะถูกบันทึกเก็บไว้ใช้งานในครั้งต่อไปได้สูงสุด 10 ชุด

บันทึกไฟล์เป็น PDF เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
ด้วยฟังก์ชั่น OCR ในตัวเครื่องสามารถค้นหาไฟล์ PDF ได้ และปกป้องไฟล์ PDF ของคุณด้วยการใช้รหัสผ่าน เพื่อป้องกันผู้ใช้งานอื่น แก้ไข หรือสั่งพิมพ์


ซอฟต์แวร์ Document Capture

เครื่องสแกนเอกสารของเอปสันมาพร้อมกับ ซอฟต์แวร์ Document Capture ที่จะทำให้คุณสามารถจัดการกับไฟล์สแกนของคุณได้อย่างง่ายดาย

สามารถสแกน แก้ไข บันทึก และ/หรือเปลี่ยนรูปแบบไฟล์เอกสารสำหรับการแก้ไขได้อย่างง่ายดาย โดยซอฟต์แวร์จะทำการจดจำบาร์โคด ลักษณะรูปแบบ และหน้าเปล่าในเอกสารสแกนเพื่อจับกลุ่มเข้าไปในแต่ละโฟลเดอร์ได้ อีกทั้งยังช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าการสร้างเอกสารสูงถึง 30 ไฟล์

ซอฟต์แวร์นี้ยังช่วยให้เข้าถึงโฟลเดอร์ปลายทางได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงการสแกนเพื่อสั่งพิมพ์ การส่งอีเมลล์ Windows® Public Folder, FTP, Web Folder, และ Scan-to-Cloud เช่น Microsoft® SharePoint Server, Evernote®, Google® DriveTM ,และ SugarSync®.

**Document Capture Pro (Windows), Document Capture (MAC OS X)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ http://www.epson.com.sg/scannersolution

แอปพลิเคชั่น Document Scan จากเอปสัน

เมื่อสั่งสแกนผ่านอุปกรณ์พกพา เอกสารจะถูกแชร์ผ่านอีเมลล์ ผ่านแอปพลิเคชั่นอื่นๆ หรือบันทึกในระบบคลาวด์ เช่น Box, Drop Box, Evernote, Google Drive and Microsoft OneDrive.

อะไรอยู่ในกล่อง:

• Scanner Main unit

• USB 3.0 Cable

• AC Adapter

• Power Cord

• Software CD

• Setup Guide

Scanning:


Scanner Type: A4 sheet-fed, simplex colour scannerSensor Type: CISLight Source: RGB LEDOptical Resolution: 600 x 600 dpiOutput Resolution: 50 – 1,200 dpi (in 1 dpi increments)Scanner Bit Depth (Colour): 48-bit input, 24-bit outputScanner Bit Depth (Grayscale): 16-bit input, 8-bit outputScanner Bit Depth (Black & White): 16-bit input, 1-bit outputMax Document Size: 216 x 1,117mmOutput File Formats: Epson Scan 2: JPEG, TIFF, Multi-TIFF, PDF, Searchable PDF, BMP, PNG
Document Capture Pro (Win): JPEG, BMP, PDF, Searchable PDF, TIFF, Multi-TIFF, PNG, DOCX, XLSX, PPTX

Scan Speed:


ADF Monochrome (Simplex / Duplex): 200 dpi: 25ppm / 50ipm
300 dpi: 25ppm / 50ipm
600 dpi: 5.0ppm / 10ipmADF Colour (Simplex / Duplex): 200 dpi: 25ppm / 50ipm
300 dpi: 25ppm / 50ipm
600 dpi: 5.0ppm / 10ipm

ADF Specifications:


Scanner Type: A4 Sheet-fed, one-pass duplex colour scannerOptical Sensor: CISLight Source: RGB LEDOptical Resolution: 600 x 600 dpiOutput Resolution: 50 dpi - 1,200 dpi (1 dpi increments)Min Document Size: 50.8 x 70mmMax Document Size: 216 x 1,117mmSupport Paper Thickness: 51.8 – 128gsmADF Capacity: 20 sheetsAutomatic Duplex Scanning: YesDaily Duty Cycle: up to 500 pages / dayMulti-feed Detection: Length Detection

Connectivity:


Standard: USB 3.0Network: Wi-Fi
Wi-Fi (Access Point Mode)

Supported OS and Applications:


Supported OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10
Windows Server 2003 / 2008 / 2012
Mac OS X 10.6.8 or laterScanner Driver Compatibility: TWAIN, ISIS, SANE, WIA, ICABundled Applications: Epson Scan, Epson Scan OCR Component, Epson Scan PDF Extensions, Document Capture Pro (Win), ABBYY FineReader 9 (Win) / 8 (Mac), Presto! BizCard

Dimensions and Weight:


Dimensions (W x D x H): 288 x 88.5 x 67 mmWeight: 1.3kg

Options:


Options: Pickup Roller (100,000 scans) - B12B819251
Separation Pad (10,000 scans) - B12B819271

Drivers and Software:


Supported OS (Scanner Driver): Mac: Mac OS X 10.6.8 or laterFile Format: Document Capture Pro (Win): JPEG, BMP, PDF, Searchable PDF, TIFF, Multi-TIFF, PNG, DOCX, XLSX, PPTX

หมายเหตุ:

*1 Scanning resolution as defined by ISO14473.

*2 Based on A4 documents.