Epson WorkForce DS-310 Portable Sheet-fed Document Scanner

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

สแกนเอกสารได้อย่างรวดเร็ว เพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

สแกนเนอร์ WorkForce DS-310 ดีไซน์ขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับงานสแกนเอกสารของคุณ มีคุณสมบัติในการจับภาพ การเปลี่ยนไฟล์ การบันทึกไฟล์ และการดึงไฟล์เอกสารที่ง่ายดายผ่านการเชื่อมต่อไร้สายด้วย WiFi หรือผ่านแอปพลิเคชั่นของเอปสัน Document Scan อีกทั้งยังสามารถจัดการไฟล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยซอฟแวร์การจัดการเอกสาร

   • ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ใช้สอย
   • ความเร็วในการสแกนสูงถึง 25 ppm / 50 ipm ด้วย 1-pass duplex scanning
   • เชื่อมต่อผ่าน USB 3.0 bus-power หรือ AC Adaptor
   •  รองรับการสแกนบัตรหรือการ์ดต่างๆ ได้
   • ถาดป้อนกระดาษความจุ 20 แผ่น

    

สามารถพกพาได้สะดวก

ดีไซน์ขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา สามารถพกพาใส่ในกระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าเอกสารได้ เพิ่มความสะดวกสบายในการสแกนได้ทุกที่ ทุกเวลา

สแกนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

สแกนเนอร์ DS-310 สามารถสแกนแบบ 2 หน้าได้ที่ความเร็วสูงสุด 50 ipm ช่วยเพิ่มปริมาณการสแกนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเครื่อง DS-310 นี้ ยังรองรับ ADF ได้ถึง 20 แผ่นซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน

ระบบป้อนกระดาษอัตโนมัติ

ระบบฟีดกระดาษอัตโนมัติช่วยให้คุณสามารถสแกนเอกสารจำนวนมากได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ยังสามารถสแกนเอกสารได้ในครั้งเดียวโดยไม่จำเป็นต้องเรียงตามขนาด และเอกสารทั้งหมดจะถูกบันทึกเก็บไว้เป็นไฟล์ PDF

สามารถสแกนได้หลากหลายรูปแบบ

สแกนเอกสารขนาดใหญ่ได้ถึง 215.9 x 1,117.6 mm และยังสามารถสแกนเอกสารที่มีความยาวได้อีกด้วย รองรับความหนาของเอกสารสูงสุดถึง 230 gsm* และการสแกนการ์ดพลาสติกได้ผ่านช่องเสียบการ์ด

*สำหรับโปสการ์ดเท่านั้น รองรับกระดาษโปสการ์ดที่มีน้ำหนัก 128 – 230 gsm

Epson Scan 2

ตัวหนังสือที่คมชัดมากขึ้น
ปรับคุณภาพความคมชัดของตัวหนังสือบนเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นสี สีเทา หรือสีขาวดำ พร้อมทั้งการนำพื้นหลังออกเพื่อการอ่านที่ชัดเจนขึ้นสำหรับการสแกนเอกสารแบบ 2 หน้า

การจัดพื้นที่อัตโนมัติ
ฟังก์ชั่นการทำงานนี้ช่วยจัดกลุ่มการสแกนออกเป็นรูปภาพและข้อความ อีกทั้งยังสามารถสแกนข้อความที่เป็นสีขาวดำ และรูปภาพที่เป็นลายน้ำได้อีกด้วย ซึ่งทำให้คุณได้ข้อความที่มีความชัดเจนในขณะที่ยังคงรายละเอียดของรูปภาพเอาไว้

ฟังก์ชั่นปรับเอกสารที่เอียง
ปรับรูปภาพที่สแกนให้ตรงได้โดยอัตโนมัติ

เพิ่มและลดคุณภาพของสี
เพิ่มหรือลดระดับความเข้มของหมึก เช่น ตราประทับ “ความลับ” และ “ด่วน” ได้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกสีได้ (แดง, เขียว, ฟ้า, ชมพู, ม่วง, เหลือง, ส้ม, หรือทั้งหมดยกเว้นสีดำ) หรือใช้การตั้งค่าแบบพิเศษเพื่อลดหรือเพิ่มสีได้มากสุดถึง 5 สี ด้วยการสแกนเพียงครั้งเดียว และสีที่เลือกจะถูกบันทึกเก็บไว้ใช้งานในครั้งต่อไปได้สูงสุด 10 ชุด

บันทึกไฟล์เป็น PDF เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
ด้วยฟังก์ชั่น OCR ในตัวเครื่องสามารถค้นหาไฟล์ PDF ได้ และปกป้องไฟล์ PDF ของคุณด้วยการใช้รหัสผ่าน เพื่อป้องกันผู้ใช้งานอื่น แก้ไข หรือสั่งพิมพ์

ซอฟต์แวร์ Document Capture

เครื่องสแกนเอกสารของเอปสันมาพร้อมกับ ซอฟต์แวร์ Document Capture ที่จะทำให้คุณสามารถจัดการกับไฟล์สแกนของคุณได้อย่างง่ายดาย

สามารถสแกน แก้ไข บันทึก และ/หรือเปลี่ยนรูปแบบไฟล์เอกสารสำหรับการแก้ไขได้อย่างง่ายดาย โดยซอฟต์แวร์จะทำการจดจำบาร์โค้ด ลักษณะรูปแบบ และหน้าเปล่าในเอกสารสแกนเพื่อจับกลุ่มเข้าไปในแต่ละโฟลเดอร์ได้ อีกทั้งยังช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าการสร้างเอกสารสูงถึง 30 ไฟล์ได้อย่างง่ายดาย

ซอฟต์แวร์นี้ยังช่วยให้เข้าถึงโฟลเดอร์ปลายทางได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึง Scan-to-print ,e-mail, Windows® Public Folder, FTP, Web Folder, และ Scan-to-Cloud เช่น Microsoft® SharePoint Server, Evernote®, Google® DriveTM ,และ SugarSync®.

**Document Capture Pro (Windows), Document Capture (MAC OS X)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ http://www.epson.com.sg/scannersolution

อะไรอยู่ในกล่อง:

• Scanner Main unit

• USB 3.0 Cable

• AC Adapter

• Power Cord

• Software CD

• Setup Guide

หมายเหตุ:

*1 Scanning resolution as defined by ISO14473.

*2 Based on A4 documents.