Epson Perfection V850 Pro Flatbed Photo Scanner

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

นิยามใหม่ของการสแกนภาพ

ตอบโจทย์งานสแกนภาพถ่าย และภาพจากม้วนฟิล์มด้วย เอปสันสแกนเนอร์ Perfection V850 Pro ให้ความละเอียดสูงถึง 6400 dpi ความหนาแน่นออปติค 4.0 Dmax เหมาะสำหรับการสแกนฟิล์ม มาพร้อมเทคโนโลยี ReadyScan LED ที่ช่วยประหยัดพลังงานและให้ประสิทธิภาพสูง ให้ภาพที่สดใส สวยงาม ทำงานได้รวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องรออุ่นเครื่อง มาพร้อมอุปกรณ์ยึดฟิล์มที่สามารถปรับระดับได้ 2 ชุด เพื่อการสแกนที่คล่องตัวมากขึ้น

  • สแกนด้วยความละเอียด 6400 x 9600 dpi และ 4.0 Dmax
  • เทคโนโลยี Digital ICE
  • ระบบ Dual lens
  • อุปกรณ์ยึดฟิล์มที่ปรับระดับได้ 2 ชุด
  • เทคโนโลยี Epson ReadyScan LED

 

ราคา :

฿41,590.00

ระบบ Dual Lens ประสิทธิภาพสูง
เพิ่มความสวยงามจากภาพถ่ายหรือฟิล์มของคุณด้วยระบบ Dual Lens ที่ให้ความละเอียดสูงถึง 6400 dpi* พร้อมกับความหนาแน่นออปติค 4.0 Dmax สำหรับการสแกนฟิล์ม และ 4800 dpi สำหรับสแกนการเอกสารธรรมดา ใช้งานร่วมกับ Epson Matrix CCDTM ที่มีประสิทธิภาพ ให้คุณเพลิดเพลินกับรายละเอียดที่สวยงามจากการสแกนภาพ ตอบโจทย์การทำงานและงานอดิเรกของคุณ

*รองรับการสแกนภาพถ่ายจากฟิล์มด้วยอุปกรณ์ยึดฟิล์มเท่านั้น

รองรับการสแกนภาพถ่ายจากฟิล์มได้หลากหลายขนาด
มาพร้อมอุปกรณ์ยึดฟิล์ม 2 ชุด สำหรับ strip film หรือ mounted film ขนาด 35 มิลลิเมตร ฟิล์ม medium format ขนาด 6 x 20 เซนติเมตร ฟิล์ม large format ขนาด 4 x 5 นิ้ว และ film area guide สำหรับการสแกนแผ่นใสขนาด 8 x 10 นิ้ว เพิ่มความอเนกประสงค์และใช้งานง่าย

อุปกรณ์ยึดฟิล์มมาพร้อมกับกระจก Anti-Newton Ring** เพื่อรักษาแนวระนาบของฟิล์ม และสามารถปรับความสูงได้ถึง 5 ระดับ เพื่อการสแกนที่คมชัด ประสิทธิภาพสูง

**ยกเว้นอุปกรณ์ยึด mounted film ขนาด 35 มิลลิเมตร

สแกนได้อย่างรวดเร็ว
Epson Perfection V850 Pro มาพร้อมแหล่งกำเนิดแสงสว่าง ReadyScan LED ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดพลังงานและไม่ต้องรออุ่นเครื่องก่อนเริ่มทำงาน ให้การสแกนที่รวดเร็ว V850 Pro มีโหมด sleep ที่ช่วยประหยัดพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม

ประสิทธิภาพสูง
ก้าวข้ามขีดจำกัดของสแกนเนอร์ด้วย software ภายในตัวเครื่องสำหรับการสแกนถ่ายภาพ ช่วยให้คุณปรับแต่งภาพได้อย่างที่คุณต้องการ

ฟังก์ชั่น Epson Copy Utility
ทำสำเนาภาพถ่ายและเอกสารได้อย่างง่ายดายด้วย ฟังก์ชั่น Epson Copy Utility

Epson Event Manger
เพิ่มความสะดวกในการสแกนมากขึ้น ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าการใช้งานได้ถึง 10 งาน ผ่านปุ่มบนเครื่องสแกนเนอร์ได้เพียงสัมผัสเดียว

LaserSoft SilverFast SE Plus
ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้การสแกนเป็นเรื่องง่าย มาพร้อมคุณสมบัติขั้นสูงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพงานสแกนให้ดีที่สุด

i1 Scanner (with IT8 target)
สร้างโปรไฟล์สีอินพุทสำหรับสแกนเนอร์ด้วยตารางสีมาตรฐาน IT-8 สำหรับเทียบค่าสี เพื่อให้สีที่ถูกต้อง แม่นยำที่สุด

Epson ScanSmart
สามารถสแกนเอกสารที่มีขนาดใหญ่และรวมกันเป็นภาพเดียวกันได้ด้วย Epson ScanSmart ซอฟต์แวร์อัจฉริยะที่ช่วยให้คุณปรับแต่งเอกสารได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเรียงหน้ากระดาษ จัดเอกสาร ปรับรูปภาพโดยอัตโนมัติและบันทึกไฟล์ได้หลากหลายนามสกุล รวมไปถึงไฟล์ PDF ที่ง่ายต่อการค้นหาและจัดเก็บ

Epson Scan
ฟังก์ชั่นการสแกนอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ช่วยให้ผู้เริ่มต้นใช้งานสามารถทำงานได้ต่อเนื่องแบบมืออาชีพ เพลิดเพลินกับเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

การปรับแต่งค่าสี
ช่วยให้ภาพถ่ายเก่าๆ ของคุณ กลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

การแก้ไขแสงบนพื้นหลัง
ลดการรบกวนจากแสงบนพื้นหลังโดยการแก้ไขเงา เพื่อให้ภาพที่คมชัดขึ้น

DIGITAL ICE™
เทคโนโลยีในเอปสันสแกนเนอร์ ที่ช่วยแก้ไขข้อบกพร่องของภาพถ่ายให้ดีที่สุด

DIGITAL ICE สำหรับฟิล์ม: สแกนเนอร์ใช้แสงอินฟราเรดเพื่อตรวจหาฝุ่นละออง และรอยขีดข่วนบนผิวของฟิล์ม ฝุ่นละอองและรอยขีดข่วนถูกตรวจสอบและนำออกจากภาพที่สแกนอย่างระมัดระวัง เหลือแต่ส่วนที่เป็นองค์ประกอบโดยคุณภาพไม่เปลี่ยนแปลง

DIGITAL ICE สำหรับงานเอกสาร: ด้วยระบบสแกนที่ใช้หลอดไฟ 2 หลอดที่มีมุมต่างกันเพื่อตรวจสอบรอยฉีกขาด รอยพับและรอยยับบนสิ่งพิมพ์ และแก้ไขภาพที่สแกนให้สมบูรณ์แบบ

เครื่องมือปรับภาพอัตโนมัติ
เครื่องมือปรับแต่งภาพขั้นสูง ช่วยให้ได้ภาพที่คมชัด คุณภาพสูง