text.skipToContent text.skipToNavigation

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Epson TM-T82II-i Intelligent Thermal

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

โซลูชั่นที่ทำให้ทุกสิ่งเป็นไปได้

เนรมิตทุกอย่างให้เป็นไปได้ ด้วยเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ TM-T82II-i ที่รองรับระบบปฏิบัติการบน Cloud และเว็บ ให้คุณใช้ฟังก์ชั่นอัจฉริยะต่างๆมากมาย ด้วยขนาดกระทัดรัด ประหยัดพื้นที่ เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่หลากหลายของธุรกิจคุณ

   • ความเร็วในการพิมพ์สูงสุดถึง 200 มิลลิเมตรต่อวินาที
   • สามารถพิมพ์ได้ถึง 15 ล้านบรรทัด
   • เครื่องตัดอัตโนมัติอายุการใช้งานสูงถึง 1.5 ล้านครั้ง
   • พอร์ตเชื่อมต่อ LAN Serial (สำหรับอุปกรณ์ต่อพวงเท่านั้น), USB (Type A) 2.0 x 2 และ USB (Type B) 2.0 x 1
   • ควบคุมอุปกรณ์พวงได้อย่างง่ายดาย

    

ราคา :

฿16,500.00

อัจฉริยะภายในตัวเครื่อง
เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ TM-T82II-i รองรับการทำงานผ่าน Cloud  โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งไดร์ฟเวอร์หรือซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติม เพียงคุณเชื่อมต่อกับแท็บเล็ต ก็สามารถควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์ของคุณกับสแกนเนอร์บาร์โค้ด หรือ คีย์บอร์ดได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้คุณสามารถใช้งานเครื่องพิมพ์ได้อย่างหลากหลายยิ่งขึ้น

จากการทำงานร่วมกันของชุดเครื่องมือพัฒนาซอฟต์แวร์ของอุปกรณ์ ePOS (SDK) ที่มีรหัส library ภายในตัวเครื่อง ในการพัฒนาแอปพลิเคชั่นและเพื่อการใช้งานที่สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น จะช่วยลดความจำเป็นในการทำความเข้าใจภาษาในการพิมพ์ ESC/POS ของเอปสัน

พร้อมก้าวสู่โลกแห่งอนาคต
เอาชนะทุกความท้าทาย โดยคุณไม่จำเป็นต้องตรวจสอบระบบทั้งหมดตลอดเวลา เครื่องพิมพ์ TM-T82II-i ออกแบบมาเพื่ออนาคต เหมาะสำหรับแอปพลิเคชั่นบนระบบคลาวด์หรือบนเว็บ ที่ไม่จำเป็นต้องติดตั้งไดร์ฟเวอร์หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงเพิ่มเติม มาพร้อมความสามารถในการปรับขนาดได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มอุปกรณ์อัจฉริยะเพิ่มเติมได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ OS

ประหยัดพื้นที่
ประหยัดพื้นที่ในสำนักงานของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเครื่องพิมพ์ TM-T82II-i ที่ออกแบบมาให้สามารถจัดวางได้อย่างลงตัวในทุกพื้นที่ รวมถึงฟังก์ชั่นอัจฉริยะของเครื่องพิมพ์ ช่วยให้คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับ external CPU

เคลื่อนย้ายได้สะดวก
ทำให้ธุรกิจของคุณคล่องตัว ประกอบกับความสามารถในการเชื่อมต่อที่สะดวกง่ายดาย คุณสามารถพิมพ์งานผ่านอุปกรณ์สื่อสารได้ทันที พร้อมช่วยประหยัดเวลาในการติดตั้ง และลดความยุ่งยากในการติดตั้งสายเคเบิล

สั่งพิมพ์ได้จากทุกที่
ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ภายนอกได้อย่างง่ายดาย และส่งงานพิมพ์ไปยังจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการได้ในทันที

พิมพ์งานด้วยความเร็วสูง
ช่วยเพิ่มกำลังการผลิตให้สูงขึ้น ด้วยความเร็วในการพิมพ์ที่สูงถึง 300 มิลลิเมตรต่อวินาที ให้คุณมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการทำงาน รวมถึงเวลาในการตอบสนองที่รวดเร็ว

โลกที่ทุกอย่างเป็นไปได้
ด้วยระบบอัจฉริยะ รวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจตามที่คุณต้องการ เพลิดเพลินกับความสามารถในการพิมพ์ที่หลากหลายและความสามารถในการแปลภาษา XML เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ เบราว์เซอร์ และเซิร์ฟเวอร์ พร้อมทั้งส่งข้อมูลไปยังเครื่องพิมพ์และอุปกรณ์ต่อพ่วงโดยใช้ภาษา ESC/POS ทั้งสองตัวอย่างนี้เป็นเพียงความสามารถบางส่วนที่คุณจะได้สัมผัสเมื่อใช้เครื่องพิมพ์ TM-T82II-i