SureColor SC-V7000 76”, UV Flatbed Signage Printer

โซลูชันการพิมพ์แบบครบวงจร เพื่องานพิมพ์ที่น่าประทับใจ

Epson SureColor SC-V7000 เครื่องพิมพ์ UV flatbed signage เครื่องแรกของเอปสัน มอบงานพิมพ์คุณภาพสูง ให้สีสันสวยงามอย่างน่าอัศจรรย์และสีแดงสดแบบใหม่ รองรับวัสดุการพิมพ์ได้หลากหลาย และความหนาได้สูงสุดถึง 80 มิลลิเมตร ใช้งานง่าย นอกจากนี้เครื่องพิมพ์ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต มีความปลอดภัยสูง และใช้งานได้อย่างราบรื่น มาพร้อมหัวพิมพ์เทคโนโลยี PrecisionCore รูปแบบใหม่จากเอปสัน ให้งานพิมพ์ประสิทธิภาพสูง สวยงาม คมชัดและแม่นยำ เหมาะสำหรับการพิมพ์งานที่ใช้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง

   • เครื่องพิมพ์ UV flatbed signage เครื่องแรกของเอปสัน
   • รองรับการพิมพ์บนวัสดุพื้นผิวแข็ง*
   • รองรับวัสดุการพิมพ์ได้หลากหลายและความหนาได้สูงสุดถึง 80 มิลลิเมตร
   • หมึก UltraChrome UV 10 สี ให้งานพิมพ์คมชัด แม่นยำ และการไล่ระดับสีที่สม่ำเสมอ
   • หมึกพิมพ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการรับรองตามมาตรฐาน Greenguard Gold

    

เครื่องพิมพ์ Epson SureColor SC-V7000 เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดย่อม ให้งานพิมพ์คมชัดแม่นยำ สีสันสดใส สม่ำเสมอ ทนทาน กันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี มาพร้อมสีแดงที่สดใสเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับการพิมพ์ป้ายโฆษณาที่สวยงามโดดเด่น ทั้งงานป้ายโฆษณากลางแจ้ง ภายในอาคาร หรือบนผนัง เครื่องพิมพ์ Epson SureColor SC-V7000 รองรับวัสดุการพิมพ์ได้หลากหลาย รวมถึงผ้าใบ ไวนิล แผ่นอะลูมิเนียม สิ่งทอ และอื่นๆ


เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore เฉพาะของเอปสัน
เครื่องพิมพ์ Epson SureColor SC-V7000 มาพร้อมเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore ที่ทันสมัย ช่วยยืดอายุการใช้งานของหัวพิมพ์ได้อย่างดีเยี่ยม และเทคโนโลยี Precision Dot ช่วยควบคุมให้หยดหมึกมีขนาดเล็กที่สุด ถึง 3.5 พิโคลิตร ให้รายละเอียดที่คมชัด แม่นยำ และการไล่ระดับสีที่เรียบเนียน ประสิทธิภาพสูง ตอบโจทย์การใช้งานทางธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยมใช้งานได้หลากหลาย

ให้งานพิมพ์ที่สวยงามในทุกสภาพแวดล้อม
เครื่องพิมพ์ Epson SureColor SC-V7000 รองรับวัสดุการพิมพ์ได้หลากหลาย โดยการตรวจจับและปรับตั้งค่าอัตโนมัติ สามารถรองรับวัสดุการพิมพ์ที่มีความหนาได้สูงสุดถึง 80 มิลลิเมตร ด้วยคุณสมบัติการจัดการวัสดุการพิมพ์ที่มีความแม่นยำสูงและพิมพ์บนวัสดุการพิมพ์ได้โดยตรง เช่น แผ่นโฟม โปสเตอร์ ป้ายโฆษณา และบนวัสดุหลากหลายประเภท รวมถึง ไม้ โลหะ และอะคริลิกหมึก UV ที่สีสม่ำเสมอและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

คุณภาพการพิมพ์เหนือระดับ
ด้วยหมึกสีที่มีมากถึง 10 สี ช่วยให้งานพิมพ์เรียบเนียน ลดปัญหาแถบและสีเพี้ยนได้อย่างดีเยี่ยม มอบงานพิมพ์ที่สีสดใส สม่ำเสมอ พร้อมสีแดงที่โดดเด่นอย่างน่าอัศจรรย์ หมึก UV ของเอปสันยังสามารถพิมพ์ลงบนวัสดุที่ใช้ทำป้ายแบบดั้งเดิมได้ รวมถึงพื้นผิวที่หลากหลาย เช่น ผ้าใบ สิ่งทอ และฟิล์ม ด้วยหมึก 8 สี พร้อมหมึกสีขาว และวานิชเคลือบเงาแบบใหม่ ตอบโจทย์ธุรกิจงานพิมพ์ได้อย่างลงตัวหมึกพิมพ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
เพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเอปสันในด้านความยั่งยืน หมึก UV แบบน้ำ เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรม รับรองความปลอดภัยระดับสากล เช่น Greenguard Gold.เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต
เครื่องพิมพ์ Epson SureColor SC-V7000 เพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันทางธุรกิจ เพราะสามารถพิมพ์งานได้รวดเร็วและรองรับพื้นที่การพิมพ์ได้สูงสุด 2.5 x 1.25 เมตร รวมถึงหัวพิมพ์ที่ให้งานพิมพ์ความเร็วสูงแต่ไม่ลดประสิทธิภาพงานพิมพ์


Vacuum Zones
ทั้ง 4 โซน ช่วยให้รองรับวัสดุการพิมพ์ได้หลากหลาย รวมถึงวัสดุที่มีน้ำหนักเบา เช่น แผ่นโฟมLayout Pin
ด้วยตำแหน่งหมุดหลากหลายจุดบนเครื่องพิมพ์ ให้คุณมั่นใจได้ว่าตำแหน่งงานพิมพ์นั้นถูกตั้งค่าอย่างถูกต้องและแม่นยำ ช่วยลดข้อผิดพลาดระหว่างการผลิตได้อย่างดีเยี่ยมIntegrated Ionizer
เครื่องสร้างประจุไอออนในตัว เพื่อลดไฟฟ้าสถิต ทำให้ฝุ่นไม่เกาะติดกับผิววัสดุ เพิ่มประสิทธิภาพในงานพิมพ์มีความน่าเชื่อถือระดับสูงสุด

Media Thickness Detection
ระบบตรวจจับความหนาของวัสดุพิมพ์อัตโนมัติ ผู้ใช้สามารถใช้ฟังก์ชันตรวจจับความหนาของวัสดุการพิมพ์ได้โดย เพื่อความถูกต้องและแม่นยำในการกำหนดความหนาของวัสดุพิมพ์งาน ช่วยประหยัดเวลาในการใช้งาน


Jam Detection
มี sensor ตรวจจับกระดาษติด เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่เกิดจากการตั้งค่าความหนาวัสดุที่ไม่ถูกต้อง อีกทั้งยังป้องกันความเสียหายที่จะเกิดกับหัวพิมพ์อีกด้วยWhite Ink Circulation 
ระบบหมุนเวียนและกวนหมึกสีขาว ป้องกันการตกตะกอนของหมึกพิมพ์ และเพิ่มประสิทธิผลทางการพิมพ์ให้ดีขึ้น ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้ธุรกิจคุณมากยิ่งขึ้นชุดเครื่องมือ EMX ที่ครอบคลุม
เครื่องพิมพ์ Epson SureColor SC-V7000 มาพร้อมชุดเครื่องมือ EMX ที่ครอบคลุม ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกโปรไฟล์สีที่เหมาะสมที่สุด รวมถึงการตั้งค่ากลไกสำหรับวัสดุที่ใช้ทำป้ายโฆษณาและการจัดแสดงที่หลากหลายจากแบรนด์ชั้นนำ


Epson Cloud Solution PORT 
ระบบการจัดการเครื่องพิมพ์ ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย มีความปลอดภัยสูง ให้คุณสามารถตรวจสอบสถานะการทำงานของเครื่องพิมพ์ในขณะที่เครื่องพิมพ์ทำงาน สถานะของอุปกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงข้อมูลการบริการ การดูแลรักษาเครื่องพิมพ์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้เครื่องพิมพ์ของคุณเครื่องพิมพ์ Epson SureColor SC-V7000 พลิกโฉมวงการเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง ให้คุณสามารถพิมพ์บนวัสดุการพิมพ์ที่หลากหลายได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นป้ายไวนิล สิ่งทอ ผ้าใบ ฟิล์ม และวัสดุพื้นผิวแข็ง* ที่มีความหนาสูงสุด 80 มิลลิเมตร ทั้งยังรองรับการพิมพ์บนแผ่นอะลูมิเนียมคอมโพสิต และแผ่นโฟม ช่วยให้คุณสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด


อะไรอยู่ในกล่อง:

 • Printer
 • Initial Ink Set
 • Power Cable
 • Setup Guide
 • Software CD-ROM

Printing:


Printing Technology: MicroPiezo Inkjet Technology
Variable-Sized Droplet TechnologyPrint Head: MicroPiezo PrintheadNozzle Configuration: 11,520 nozzles (180 nozzles x 8 lines x 8 head)Maximum Print Resolution: 720 x 1,440 dpiMinimum Ink Droplet Size: 3.5 pl

Ink:


Ink Type: UV Curable InkColours: Cyan, Magenta, Yellow, Black, Light Cyan, Light Magenta, Gray, Red, White, VarnishInk Capacity: 1,000 mlInk Brand Name: Epson UltraChrome UV InkInk Case: Ink Bottle

Paper Handling:


Maximum Printing Area: Max. 2,500 x 1,250 mmMaximum Media Size: Max. 2,500 x 1,250 mmMaximum Media Thickness: Max. 80 mmMaximum Media Weight: Max. 50 kg/m2 (non-concentrated)

Recommended System Requirements:


Win PC System Requirement: Windows 7 x64 SP1, Vista x64, 8 x64, 10 x64 CPU: Core i7 or later Memory: 8GB or more free space Storage: 10GB or more free space Communication Interface: Super-Speed USB (Type-A) Monitor: 1920x1080 or more

Dimensions and Weight:


Dimensions (W x D x H): 4,635 x 2,768 x 1,730 mmWeight: Approx. 1,370 kg (without ink cartridges)

Electrical Specifications:


Rated Current: 29AElectric Power Consumption: Operating: Approx. 4.8kWVoltage: AC 200V, 208V, 220V, 230V, 240V. 50/60HzVolt-Ampere: 5.7kVA

Utility Software:


Utility Software (Bundled in CD): Windows – Epson Edge Print PROUtility Software (Web delivery): Windows – UV Flatbed Controller, Epson Control Dashboard, Epson Device Admin

Environmental Conditions:


Temperature: Operating: 15°C to – 30°CHumidity: Operating: 20% – 80% (no condensation)Sound Pressure: Approx. 70db(A) *4

Print Specification:


Print Speed: Colour High Speed: 360 x 720 dpi *1Curing Method: LED-UV type *2

Connectivity:


Interface: Super-Speed USB (Type-B)

หมายเหตุ:

* Some materials require pre-treatment.

**All features of this system require an active internet connection and use of a supported browser.

*1 Refer to Print Speed sheet for print condition.

*2 Include water cooler. Equipment contains fluorinated greenhouse gas. Type of F-Gas: R410A. Total F-Gas mass (kg): 0.5. Total eq (CO2-kG): 1,045 (Euro area only).

*3 For utility software, please refer to system requirement for each utility software.

*4 68.9db(A). Operation condition: Production mode, suction is On. Method: According to clause 1.7.4.2 of Machinery Directive 2006/42/EC.