Epson SureColor SC-S80670L Eco-Solvent Signage Printer

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

ให้งานพิมพ์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพ เพิ่มความมั่นใจ ให้กับธุรกิจงานพิมพ์

เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง Epson SureColorTM SC-S80670L มาพร้อมหมึก UltraChromeTM และ Epson UltraChrome GS3 10 สีพร้อมหมึกสีแดง รวมถึงสีขาวและสีเงินเมทาลิก (หมึกเสริม) นำเสนอช่วงสีที่กว้างที่สุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในงานพิมพ์ที่หลากหลายเหมาะสำหรับงานภายในอาคารและเชิงพาณิชย์

ด้วยช่วงสีที่กว้างถึง10 สี ช่วยตอบโจทย์ความต้องการในงานพิมพ์ที่หลากหลาย

  • แท็งค์หมึกพิมพ์ความจุสูง สำหรับงานพิมพ์ปริมาณมาก
  • ช่วงสีที่กว้างถึง10 สี ช่วยตอบโจทย์ความต้องการงานพิมพ์ได้หลากหลาย
  • รองรับวัสดุการพิมพ์ความกว้างสูงสุด 64 นิ้ว และความหนาถึง 1 มิลลิเมตร
  • เทคโนโลยีหมึก Epson UltraChromeTM GS3 ที่ได้รับการรับรองจาก Greenguard Gold สำหรับการปล่อยมลพิษทางเคมีในระดับต่ำ
  • รับประกัน 2 ปี

 

คุณภาพและรายละเอียดที่น่าอัศจรรย์
ให้งานพิมพ์ที่มีการไล่ระดับสีได้อย่างเรียบเนียน ให้สีผิวถูกต้องแม่นยำ ภาพถ่ายคมชัด เม็ดสีเนียนเรียบและข้อความคมชัด

หมึก UltraChrome GS3
ช่วงสีที่กว้างขึ้นของหมึกพิมพ์ Eco-Solvent จากเอปสัน ทำให้คุณสามารถพิมพ์งานที่มีคุณภาพสูงได้อย่างง่ายดาย ให้งานพิมพ์ที่โดดเด่น เงางาม และสีสันสดใสน่าอัศจรรย์ อีกทั้งน้ำหมึกที่มีการพัฒนาแบบใหม่ ช่วยลดการใช้น้ำหมึกและช่วยให้หมึกแห้งเร็วกว่าเดิม

หมึกพิมพ์ที่เป็นมิตรต่อคุณและสิ่งแวดล้อม
ผลิตด้วยเม็ดสีที่ปลอดภัย ปราศจากส่วนผสมของนิกเกิลและฟลูออรีน ลดปริมาณการปล่อยมลพิษทางเคมี หมึก Eco-Solvent UltraChrome GS3 ได้รับการรับรองจาก UL GREENGUARD Gold อีกทั้งได้มาตรฐาน AgBB และ French-VOC A + Class สำหรับปริมาณการปล่อยมลพิษทางเคมีในระดับต่ำ เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกพื้นที่ แม้กระทั่งติดตั้งภายในอาคาร

ลดของเสีย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น
ด้วยชุดหมึกพิมพ์ขนาด 1 ลิตร ช่วยลดของเสียจากเครื่องพิมพ์ได้มากขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับการใช้ตลับหมึกแบบทั่วไป อีกทั้งยังสามารถลดน้ำหนักตัวเครื่องได้ถึง 80% ประหยัดพื้พื้นที่มากกว่าเดิมถึง 90%*

ลดความยุ่งยาก เพิ่มความต่อเนื่องในการพิมพ์
เครื่องพิมพ์ SC-S80670L พิมพ์ได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 20 ชั่วโมง** ช่วยลดเวลาในการทำงานได้ถึง 50%*** ช่วยให้ผู้ใช้งานมีเวลาในการจัดการทำสิ่งต่างๆ โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับงานพิมพ์

โหมดการพิมพ์ PrecisionDot
โหมดการพิมพ์แบบ PrecisionDot ให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจในทุกการพิมพ์ แม้ในรูปแบบการพิมพ์ความเร็วสูง ด้วยเทคโนโลยีการประมวลผลภาพของเอปสันมีทั้งหมดสามองค์ประกอบได้แก่ Halftone module, Look-Up-Table และ Microweaving

พิมพ์ได้รวดเร็ว ด้วยคุณภาพเหนือระดับ
เทคโนโลยีหัวพิมพ์PrecisionCore TFP จากเอปสัน ให้งานพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยหัวพิมพ์ 360 dpi และให้ความละเอียดสูงถึง 1,440 x 1,440 dpi1

Epson Wide CMYK Profile
Epson Wide CMYK Profile คือโปรไฟล์ ICC ที่พัฒนาโดยเอปสัน เพื่อเพิ่มความกว้างของช่วงสีให้สูงสุด โดยดึงศักยภาพจากหมึก UltraChromeTM GS3 ของเอปสัน (สีแดง) และเทคโนโลยี Precision Dot

โซลูชั่นซอฟต์แวร์
แผงควบคุมเอปสัน, ซอฟต์แวร์ Epson Edge Print (RIP) และ LFP Accounting Tool ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจคุณได้มากที่สุด ด้วยระบบควบคุมการพิมพ์ที่เหนือระดับ

ระบบหมึกขนาดใหญ่
ระบบแท็งค์หมึกขนาดใหญ่ของเอปสันขนาด 1.5 ลิตร ช่วยประหยัดเวลาและลดการบำรุงรักษา ด้วยระบบทำความสะอาดหัวพิมพ์อัตโนมัติ เพื่อการพิมพ์ที่ต่อเนื่องยาวนานกว่าเดิม สะดวกสบายมากขึ้น อีกทั้งยังลดต้นทุนการพิมพ์ได้อย่างดีเยี่ยม

หมายเหตุ:

*ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงการคำนวณของเอปสัน อัตราส่วนการใช้พื้นที่จริงอาจแตกต่างกันตามข้อมูลข้างต้น
**อ้างอิงการจำลองภายในการพิมพ์สีทึบ ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามเงื่อนไขของการพิมพ์
***อ้างอิงการทดสอบภายใน ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามเงื่อนไขของการพิมพ์
1ขึ้นอยู่กับซอฟต์แวร์ RIP