Epson SureColor SC-B6070

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

ที่สุดแห่งคุณภาพและงานพิมพ์ที่รวดเร็ว เพื่อที่สุดของเครื่องพิมพ์สีหน้ากว้างระดับพรีเมียม

SureColor SC-B6070 คือเครื่องพิมพ์สีหน้ากว้างรุ่นแรกจากเอปสัน ที่มาพร้อมตลับหมึกขนาดใหญ่ ตัวเครื่องได้รับการออกแบบมาให้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว, เชื่อถือได้ ให้งานพิมพ์คุณภาพสูง

ระบบหมึกแท็งค์จากเอปสัน

  สำหรับธุรกิจงานพิมพ์สีหน้ากว้างการทำงานของเครื่องพิมพ์ที่มีความรวดเร็ว และรอบการทำงานที่ต่อเนื่องยาวนานถือเป้นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งยวดและนั่นคือ สิ่งที่คุณจะได้รับจากเครื่องพิมพ์สีหน้ากว้าง SureColor F-series จากเอปสัน ทั้งสองรุ่นนี้ นั่นคือ SC-B6070 ซึ่งเป็นรุ่นแรกของเครื่องพิมพ์ประเภทเดียวกันนี้ที่มีการติดตั้งแท็งค์หมึก ขนาดใหญ่ถึง 1.5 ลิตร ทำให้ได้ปริมาณการผลิตงานพิมพ์จำนวนมาก คุณภาพที่ดีเยี่ยม ช่วยลดความถี่ในการเปลี่ยนตลับหมึก และรักษาระดับความเร็วในการพิมพ์ไว้ได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อจำเป็นต้องเติมหมึก คุณยังสามารถเลือกใช้หมึกพิมพ์แท้จากเอปสันชนิดเติมขนาด 1 ลิตร ซึ่งมาในรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย และช่วยคุณประหยัดต้นทุน ได้อย่างสูงสุด

 

ประสิทธิภาพงานพิมพ์ที่เหนือระดับ

  เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุดจากประสิทธิภาพการผลิตงานพิมพ์ อย่างต่อเนื่อง และเชื่อถือได้ ประหยัดเวลาในการดูแลรักษา เครื่องพิมพ์ทั้งสองรุ่นนี้จึงได้รับการติดตั้ง ระบบแจ้งเตือนเรื่องการเติมหมึกก่อนที่หมึกจะหมด

  หัวพิมพ์ Micro Piezo จากเอปสัน ที่มีความทนทานและผ่านการรับรองมาตรฐาน ชวยให้ตัวเครื่องคงศักยภาพในการพิมพ์ได้อย่างต่อเนื่องทำให้พิมพ์งานได้มาก นอกจากนี้ยังได้มีการติดตั้งอุปกรณ์การกรองหมึกไว้อีกชั้นหนึ่ง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าหมึกพิมพ์ที่เครื่องกำลังใช้ปราศจากสิ่งปนเปื้อน ลดปัญหาการอุดตันของหัวฉีด ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เครื่องพิมพ์ต้องหยุดทำการพิมพ์

 

วางใจได้ด้วยการรับประกัน 1 ปี

  ผู้ใช้เครื่องพิมพ์เอปสันต่างวางใจในบริการของเราด้วยการรับประกันผลิตภัณฑ์ เป็นเวลา 1 ปีเต็ม รวมชิ้นส่วนของอะไหล่และหัวพิมพ์ พร้อมให้บริการคุณภาพระดับมืออาชีพ เพื่อให้เครื่องพิมพ์ของคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

 

ระบบการพิมพ์ที่มีความรวดเร็วสูงสุด

  เครื่องพิมพ์รุ่นนี้จะทำให้ธุรกิจของคุณเดินหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยความเร็วในการพิมพ์ 30.6 ตร.ม./ชม.

 

ที่สุดแห่งคุณภาพที่คุณไว้วางใจ

  หัวพิมพ์ Micro Piezo Thin Film Piezo (TFP) จากเอปสัน สามารถจ่ายหมึกได้อย่างแม่นยำ ที่ความละเอียด 360 ถึง 720 dpi ต่อสี หัวพิมพ์แต่ละอันจะประกอบด้วยหัวฉีดทั้งหมด 8 แถว เพื่อให้ความละเอียดสูงสุด 720 dpi ในแต่ละรอบ ต่างจากหัวพิมพ์ ในรุ่นเก่าที่สามารถทำงานได้ที่ความละเอียดเพียง 360 dpi ด้วยเหตุนี้เอง เครื่องพิมพ์หน้ากว้างทั้งสองรุ่นนี้จึงพิมพ์งานได้อย่างรวดเร็ว ที่ความละเอียดสูงสุดถึงระดับ 1440 x 1440 dpi

 

การออกแบบเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างง่ายดายสูงสุด

  เครื่องพิมพ์ Surecolor B-Series จากเอปสันได้รับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ มีโครงสร้างของตัวเครื่องที่แข็งแรง เพียบพร้อมไปด้วยคุณลักษณะเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน ตลอดจนการดูแลรักษา รองรับสภาวะการทำงานที่มีความเร่งรีบอย่างสมบูรณ์แบบ

 

การเปลี่ยนหมึกพิมพ์ที่ง่ายดาย

  ชุดหมึกพิมพ์ชนิดเติมขนาด 1 ลิตรต่อสี ช่วยลดความถี่ในการเปลี่ยนหมึกพิมพ์ได้ดี โดยมีระบบถังหมึกของเครื่องพิมพ์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อรองรับการทำงานได้อย่างสอดคล้องกับตัวเครื่อง และความสะดวกสบายในการเติมหมึก 

การป้อนวัสดุการพิมพ์แบบม้วนอย่างง่าย

  การติดตั้งตัวเชื่อมต่อด้านหลังตัวเครื่องทำให้ผู้ใ้ช้สามารถใส่ม้วนกระดาษ ใหม่เพียงคนเดียวได้ อีกทั้งยังสามารถควบคุมการปรับความตึงของกระดาษได้อย่างง่ายดายจากด้านหน้า หรือหลังด้วยการตั้งค่าที่รวดเร็วยิ่งขึ้น เพื่อมอบประสิทธิภาพใสการผลิตสูงสุดให้กับคุณ "การควบคุมความตึงอัตโนมัติ" และการตั้งค่าช่องว่างระหว่างลูกกลิ้งแบบปรับได้ 3 ระดับ จะช่วยให้การป้อนกระดาษเป็นไปอย่างถูกต้อง และมีประสิทธิภาพเพื่อการพิมพ์ที่ต่อเนื่องและเชื่อถือได้อยู่เสมอ

 

การปรับการป้อนกระดาษขณะพิมพ์

  ที่แผงควบคุมการทำงานมีปุ่มลัดที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแก้ไขลักษณะการ ป้อนกระดาษได้อย่างทันท่วงที ในระหว่างที่เครื่องกำลังทำการพิมพ์ ช่วยแก้ปัญหาการพิมพ์งานเสียได้เป็นอย่างดี

 

ระบบควบคุมการทำงานที่ใช้งานได้ง่าย

  แผงควบคุมการทำงานและหน้าจอ LCD สี ขนาด 2.5 นิ้ว รูปแบบใหม่ล่าสุด ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ปุ่มลัดในการตรวจสอบและปรับตั้งค่าการทำงานของ เครื่องพิมพ์ได้อย่างคล่องตัว ไฟเตือน LED ขนาดใหญ่จะช่วยเตือนผู้ใช้เกี่ยวกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นกับการพิมพ์ได้ อย่างชัดเจนรวมทั้งปุ่มปรับการป้อนกระดาษ ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำการปรับการป้อนกระดาษได้โดยไม่ต้องหยุดทำการพิมพ์ งาน เพื่อลดการพิมพ์งานเสียให้ได้มากที่สุด

 

สัญญาณไฟเตือนและเสียงเตือนการทำงาน

  ในกรณีที่เกิดความผิดพลาดเกี่ยวกับการทำงานของเครื่องพิมพ์ผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนในทันที

 

ระบบการแจ้งเตือนสถานะการทำงาน

  ระบบการแจ้งเตือนสถานะการทำงานจะส่งข้อความเตือน เช่น "End of Print Job", "Error" หรือ "Ink Running Out" ไปยังผู้ใช้ผ่านทางอีเมล์ ผู้ใช้จึงสามารถรับข้อความเหล่านี้ได้ทันทีจากเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟน ที่อยู่ในระบบเน็ทเวิร์คเดียวกัน