Epson Monna Lisa Evo Tre 32 Direct-To-Fabric Printer

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

สู่ความเป็นผู้นำด้านธุรกิจการพิมพ์สิ่งทอด้วยระบบดิจิทัล

เครื่องพิมพ์สิ่งทอระบบดิจิตัล Monna Lisa Evo Tre มาพร้อมเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore และหมึกพิมพ์ Genesta PG- Revo ที่ล้ำสมัย ผสมผสานคุณภาพ ความแม่นยำ และความรวดเร็วได้อย่างลงตัว ทำให้คุณสามารถพิมพ์ลายผ้าได้อย่างสวยงาม คมชัด เพราะเราตอบโจทย์...ด้วยทุกรายละเอียด ช่วยเพิ่มผลผลิตและให้ประสิทธิภาพการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม รองรับการใช้งานการพิมพ์ในธุรกิจสิ่งทอได้หลากหลายประเภท ช่วยสร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพสูง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าและนำธุรกิจคุณไปสู่ความสำเร็จ

 

ประสิทธิภาพสูง แม่นยำ ให้งานพิมพ์คุณภาพ ลดระยะเวลาในการผลิต เพิ่มจำนวนการผลิตได้มากขึ้น

ประสิทธิภาพสูง แม่นยำ ให้งานพิมพ์คุณภาพ ลดระยะเวลาในการผลิต เพิ่มจำนวนการผลิตได้มากขึ้น

หมึกพิมพ์ GENESTA แท้จากเอปสัน

หมึก GENESTA 8 เฉดสี สำหรับเครื่องพิมพ์ Monna Lisa Evo Tre และหัวพิมพ์ PrecisionCore ที่รองรับหมึก acid, reactive, disperse และแบบ pigment

เทคนิคที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

Monna Lisa Evo Tre มิติใหม่ของการพิมพ์สิ่งทอแบบดิจิทัล หนึ่งในเครื่องพิมพ์สิ่งทอที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรมการพิมพ์

หัวพิมพ์ PrecisionCore Micro TFP

หัวพิมพ์ความละเอียดสูง ใช้งานง่าย ที่นำมาซึ่งการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความเร็ว ความทนทานและคุณภาพ

จัดตำแหน่งสีแบบสมมาตรเพื่อคุณภาพงานพิมพ์ที่ดีที่สุด

การจัดตำแหน่งสีแบบสมมาตร ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการพิมพ์แบบสองทิศทาง จะรักษาตำแหน่งของสีที่ทับซ้อนกัน (overlap order) ทำให้การสร้างสีและลวดลายมีความสม่ำเสมอ แม้ในบริเวณที่มีสีทึบ การสร้างลวดลายวิจิตรหรือทางเรขาคณิตก็สามารถแสดงผลได้อย่างคมชัด สวยงาม

ให้โทนสีและแสงเงาที่สวยงาม เพิ่มความคมชัดของเส้น

ด้วยความแม่นยำของหัวพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและการควบคุมหยดหมึก ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์งานที่มีลายเส้นหรือมีขอบได้คมชัดมากยิ่งขึ้น พร้อมปรับโทนสีให้สว่างสดใสขึ้น ไม่ว่าคุณจะพิมพ์ลงบนสิ่งทอใดๆ หมึก GENESTA สามารถพิมพ์ลวดลายได้อย่างแม่นยำ ตั้งแต่โทนสีที่ละเอียดอ่อนไปจนถึงโทนสีที่สว่างสดใส

โซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับการพิมพ์สิ่งทอระบบดิจิทัล

Textile Solution Center โชว์รูมและศูนย์บริการการพิมพ์สิ่งทอเมือง Como ประเทศอิตาลี ที่พร้อมบริการให้คำปรึกษาและการสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การสาธิตอุปกรณ์ การผลิตตัวอย่าง ไปจนถึงคำแนะนำด้านเทคนิคก่อนและหลังการพิมพ์ เราให้การสนับสนุนและการบริการอย่างเต็มที่สำหรับทุกขั้นตอนของกระบวนการพิมพ์บนวัสดุสิ่งทอ นอกจากนี้ เอปสันยังมีแผนเปิด Textile Solution Center แห่งใหม่ในปี 2563 ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะเป็นศูนย์บริการมารองรับลูกค้าและให้บริการเต็มรูปแบบในภูมิภาคเอเชีย

มาตรฐานระดับโลกเพื่อการใช้งานที่ยั่งยืน

หมึกพิมพ์เอปสัน GENESTA ได้มาตรฐานระดับโลกสำหรับการพิมพ์บนวัสดุสิ่งทอและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เอปสันยังได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ bluesign ® และได้รับการรับรอง ECO PASSPORT สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมผ่านจาก OEKO-TEX® อีกด้วย

Print Speed*1:


Draft 1: 692m2/hDraft 2: 472m2/h Production 1: 402m2/h Production 2: 312m2/h Production 3: 239m2/h High Quality 1: 187m2/hHigh Quality 2: 145m2/hHigh Quality 3: 114m2/h

Fabric Handling:


Fabric Drive: Conveyer belt with adhesiveBelt Washing: Automatic

Standard Feeder:


Fabric Roll Diameter: 300mmFabric Roll Weight: 100kg

Environmental Characteristics:


Temperature: Operating: 20°C - 30°C, Recommended: 22°C - 28°C Humidity: Operating: 35 - 80%RH (no condensation)

Dimensions:


Printing Machine: Approx. 4,610 01'1) x 2,040 (D) x 2,070 (H) mmControl Box: Approx. 700 01'1) x 1,800 (D) x 2,350 (H) mmInk Rack: Approx. 1,240 01'1) x 1,300 (D) x 1,220 (H) mm

Weight:


Printing Machine: Approx. 3, 700kg Control Box: Approx. 570kg Ink Rack: Approx. 380kg

Electrical:


Printing Machine: AC 3 phase 400V 50A (50/60Hz)

Printing:


Printing Technology: PrecisionCore inkjet technologyNumber of Print Head: 32Number of Colour: 8Maximum Print Resolution: 1,200 X 1,200 dpiGradation Process: Variable-Sized Droplet TechnologyMax Print Width: 1800mm

Ink:


Reactive: Black, Cyan, Magenta, Yellow, Grey, Red, Blue, Orange, Crimson, Ink penetration liquidDisperse: Black, Cyan, Magenta, Yellow, Grey, Red, Blue, Orange Acid: Black, Cyan, Magenta, Yellow, Grey, Red, Blue, Cobalt, Orange, Rubins, Ink penetration liquidPigment: Black, Cyan, Magenta, Yellow, Grey, Red, Green, Orange Ink Capacity: 10 litres

หมายเหตุ:

*1 Printing speeds vary depending on such factors as image printed, firmware version, operating state of PC and print settings. Printing resolution and printing speed must be selected according to each specific design.