Epson WorkForce Pro WF-C5290 Wi-Fi Duplex Inkjet Printer

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

สร้างสรรค์เพื่อธุรกิจของคุณและสิ่งแวดล้อม

เพลิดเพลินกับต้นทุนการพิมพ์ที่แสนประหยัด ที่มาพร้อมกับความน่าเชื่อถือสูง ด้วยเครื่องพิมพ์เอปสัน WorkForce Pro WF-C5290 ให้ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 24 รูปภาพต่อนาที (ipm) และสามารถพิมพ์งานแผ่นแรกได้ด้วยเวลาเพียง 4.8 วินาที ออกแบบมาเพื่อรองรับงานพิมพ์ปริมาณมากได้อย่างดีเยี่ยมมาพร้อมคุณสมบัติการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ตอบโจทย์การทำงานสำหรับองค์กรขนาดเล็กที่ต้องการเครื่องพิมพ์ที่ใช้งานง่าย การบำรุงรักษาต่ำ และให้งานพิมพ์คุณภาพสูง

   • ชุดหมึกความจุสูง
   • การพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ ด้วยความเร็วสูง
   • เชื่อมต่อด้วย USB, Ethernet, Wi-Fi, Wi-Fi Direct and NFC
   • Epson Connect
   • ประหยัดพลังงาน

    

ราคา :

฿8,590.00

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM

ด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore ของเอปสันที่มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพการพิมพ์ ความเร็วที่มีความน่าเชื่อถือสูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมการพิมพ์

เครื่องพิมพ์ WF-C5290 มาพร้อมกับเทคโนโลยีการพิมพ์ใหม่ ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ให้ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 24 รูปภาพต่อนาที (ipm) และสามารถเริ่มพิมพ์หน้าแรกได้ด้วยเวลาเพียง 4.8 วินาที นอกจากนี้ด้วยนวัตกรรมชิปการพิมพ์สามารถสร้างหยดหมึกที่มีความแม่นยำสูงถึง 40 ล้านจุดต่อวินาที เพื่อความรวดเร็วในการพิมพ์และคุณภาพการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม

เทคโนโลยี Nozzle Verification Technology ที่ทันสมัยในตัวเครื่อง สามารถตรวจสอบคุณภาพของหัวพิมพ์และปรับปรุงคุณภาพงานพิมพ์ได้โดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์งานได้ราบรื่น ไม่สะดุด รองรับงานพิมพ์ได้มากถึง 45,000 แผ่นต่อเดือน

นวัตกรรมถุงหมึกแบบใหม่ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้

ความสะดวกสบายถือเป็นปัจจัยสำคัญอันดับหนึ่ง และเป็นเหตุผลว่าทำไมเอปสันถึงออกแบบระบบหมึกแบบใหม่ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ง่าย (RIPS) ด้วยชุดหมึกมาตรฐาน คุณสามารถพิมพ์งานสำหรับเอกสารสีหรือขาวดำได้มากถึง 3,000 แผ่นนอกจากนี้ ยังมีชุดหมึกสีดำขนาด XL (อุปกรณ์เสริม) ให้คุณเลือกใช้งาน ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์งานได้มากถึง 10,000 แผ่น ช่วยลดเวลาในการเปลี่ยนหมึกและประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ หมึก DURABriteTM Ultra ของเอปสันยังให้คุณภาพงานพิมพ์เทียบเท่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ และสามารถกันน้ำและรอยขีดข่วนได้อีกด้วย

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เอปสันมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมจากการพิมพ์ เครื่องพิมพ์ WorkForce แบบใหม่ เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้พลังงานต่ำ สิ้นเปลืองพลังงานน้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ทั่วไป เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมแต่ยังคงรักษาคุณภาพงานพิมพ์ที่ดี นอกจากนี้ พลังงานที่ใช้ในการทำงานปกติของ WF-C5290 เท่ากับ 22 วัตต์ ซึ่งเป็นค่าที่ต่ำกว่าเครื่องถ่ายเอกสารหรือเครื่องพิมพ์เลเซอร์ทั่วไป เเละเเตกต่างจากเครื่องถ่ายเอกสารหรือเครื่องพิมพ์เลเซอร์ทั่วไป ตรงที่ไม่ก่อให้เกิดความร้อนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่า

ประสิทธิภาพเหนือระดับ
ฟังก์ชั่นพิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติ

เครื่องพิมพ์ WF-C5290 รองรับการพิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติด้วยความเร็วสูงถึง 15 รูปต่อนาที ในขนาด A4 ช่วยลดการใช้กระดาษได้อย่างดีเยี่ยม

ระบบจัดการกระดาษอเนกประสงค์

เครื่องพิมพ์ WF-C5290 สามารถอัพเกรดความจุกระดาษได้ โดยเพิ่มได้มากสูงสุดถึง 830 แผ่น และสามารถใส่กระดาษที่มีขนาดแตกต่างกันลงในถาดกระดาษที่ต่างกันได้ ซึ่งเครื่องพิมพ์จะเลือกพิมพ์โดยอัตโนมัติ สำหรับถาดด้านหลัง (rear tray) สามารถใช้กับกระดาษชนิดพิเศษได้ เช่น กระดาษภาพถ่าย เป็นต้น

จอภาพ LCD

ใช้งานง่าย สามารถกำหนดค่าการใช้งานโดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ ด้วยจอ LCD สีขนาด 2.4 นิ้ว

เชื่อมต่อได้หลากหลาย
การเชื่อมต่อภายในเครือข่าย สะดวก ครบครัน

เครื่องพิมพ์ WF-5290 สามารถเชื่อมต่อ Ethernet, Wi-Fi, Wi-Fi Direct, NFC และ USB 2.0 ตอบโจทย์การใช้งานในสำนักงาน และยังสามารถเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi Direct รองรับการเชื่อมต่อโดยตรงกับอุปกรณ์ได้ถึง 4 ชุดพร้อมกัน

เชื่อมต่อผ่าน Epson Connect

ด้วย Epson Connect คุณสามารถพิมพ์เอกสารและภาพถ่ายของคุณแบบไร้สาย ได้ทุกที่ทั่วโลก

 • Epson iPrint - เพิ่มความสะดวกในการพิมพ์และสแกนแบบไร้สายโดยตรงจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ และหรือจาก  Cloud Storageได้
 • Epson Email Print - สามารถพิมพ์จากเครื่องพิมพ์เอปสัน ที่รองรับการสั่งพิมพ์ในอีเมล์ผ่านอุปกรณ์หรือคอมพิวเตอร์ที่เปิดใช้งานอีเมล์ได้
 • Remote Print Driver - สามารถพิมพ์ได้ทุกที่ในโลกด้วย Remote Print โดยใช้คอมพิวเตอร์ หรือจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่านแอปพลิเคชั่น Epson iPrint
ระบบเคลื่อนที่อื่น ๆ :
 • Apple®  AirPrint™
 • Google Cloud Print™
 • Mopria™ Print Service

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Epson Connect สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.epson.com.sg/connect

ระบบการจัดการที่ทันสมัย

ใช้ประโยชน์จากเครื่องพิมพ์ของคุณให้เกิดประสิทธิภาพมากสูงสุด ด้วยโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่หลากหลาย

การจัดการที่รวดเร็ว (Epson Device Admin)

ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุม วิเคราะห์และจัดการงานพิมพ์จากส่วนกลางได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการเชื่อมต่อที่ใช้งานง่าย ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

การจัดการงานพิมพ์ (Epson Print Admin)

เพิ่มความปลอดภัยในการพิมพ์ การสแกน และการทำสำเนา ด้วยการทำงานผ่านระบบ Server ซึ่งอนุญาตให้เฉพาะผู้ที่ได้ลงทะเบียนไว้แล้วเท่านั้น และโปรแกรมการจัดการการพิมพ์นี้จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในองค์กรได้เหลือเชื่อ

การจัดการเอกสาร (Document Capture Pro*)

ง่ายต่อการสแกนตรวจสอบ แก้ไข บันทึก และแชร์ เอกสารที่สแกน ด้วยซอฟต์แวร์ที่สามารถแยกบาร์โค้ด ตัวอักษรต่างๆ และหน้าว่างในเอกสารที่สแกนเพื่อแยกประเภทเอกสารก่อนเข้าไปในแฟ้มต่างๆ สามารถกำหนดค่าโดยผู้ใช้ถึง 30 รูปแบบช่วยให้คุณสแกนงานที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว

*Document Capture Pro (Windows), Document Capture (Mac OS X)

รวมซอฟต์แวร์ต่างๆ ไว้ในที่เดียว (Epson Open Platform)

สามารถควบคุมการพิมพ์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยระบบโซลูชั่นต่างๆ ที่หลากหลาย ช่วยให้คุณปรับเครื่องพิมพ์ให้ตรงกับความต้องการทางธุรกิจคุณได้อย่างลงตัว เพื่อพัฒนาระบบการพิมพ์และการจัดการเอกสารของคุณให้ดียิ่งขึ้น

คุณสมบัติรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ การพิมพ์เอกสารที่เป็นความลับด้วย PIN Release

สามารถพิมพ์เอกสารที่เป็นความลับโดยการกำหนดรหัส PIN ของงานพิมพ์ ผ่านแผงควบคุมเครื่องพิมพ์

IP Address Filter

รักษาความปลอดภัยของเอกสารคุณ โดยการป้องกันอุปกรณ์ที่ไม่ได้รับอนุญาตจากการเชื่อมต่อไปยังเครื่องพิมพ์

โหมด Panel Admin

กำหนดรหัสผ่านเพื่อเข้าถึงการใช้งานและเปลี่ยนการตั้งค่าของผู้ดูแลเครือข่ายสำหรับเครื่องพิมพ์ เพื่อป้องกันผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าของเครื่องพิมพ์

หมายเหตุ:

*1 Print speed (Pages Per Minute) is calculated when printed on A4 plain paper in the fastest mode. Print speed may vary depending on system configuration, print mode, document complexity, software, type of paper used and connectivity. Print speed does not include processing time on host computer.

*2 The maximum number of printed pages per month based on the performance capabilities of the printer, including ISO rated print speeds and paper handling capabilities.

*3 Default mode in accordance with ISO7779 for MFPs.

*4 In accordance with ISO 24711/24712. Actual yields will vary considerably for reasons including images printed, print settings, temperature and humidity. Yields may be lower when printing infrequently or predominantly with one ink colour. A variable amount of ink remains in the cartridges after the “replace cartridge” signal. Part of the ink from the first cartridges is used for priming the printer. Ink is used for both printing and print head maintenance. All inks are used for both black and colour printing.