text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson TM-T88V-DT

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

ปฏิวัติเครื่องพิมพ์ POS เพื่ออนาคต

Epson TM-T88V-DT เป็นระบบ POS รุ่นใหม่ ออกแบบเพื่อให้เหมาะกับธุรกิจของคุณบน Cloud

รองรับระบบปฎิบัติการ Cloud

เปลี่ยนและเสริมสร้างประสบการณ์ของลูกค้าคุณ ด้วยการบริการบน Cloud เช่น การวิเคราะหข้อมูล โปรแกรมสร้างความน่าเชื่อถือของลูกค้า คูปอง รางวัลและใบเสร็จรับเงินดิจิตอล เครื่องพิมพ์ TM-T88V-DT มอบประสบการณ์ส่วนตัวของลูกค้า การรักษาลูกค้าของคุณให้กลับมา การสำรองข้อมูลบน built-in server เพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินงาน จะไม่หยุดชะงักในขณะที่ไม่สามารถเชื่อมต่ออินเทอรเน็ตได้

 

ควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะ

อุปกรณ์ POS ของเอปสัน ให้คุณเชื่อมต่อและควบคุมอุปกรณ์ได้อย่างลงตัว เช่น สแกนเนอร์ จอภาพแสดงราคาสินค้า ลิ้นชักเก็บเงินสดและเครื่องอ่านแถบแม่เหล็ก พร้อมสำหรับการใช้งานในทันทีโดยไม่ต้องลง drivers สามารถควบคุมการพิมพ์บนเครื่องพิมพ์ TM Series ได้ถึง 20 เครื่องด้วย Ethernet หรือพอรตเชื่อมต่อ LAN แบบไร้สาย

 

 

 

ฐานเครื่องที่มีขนาดเล็ก

ข้อได้เปรียบของการใช้งานที่ไม่จำเป็นต้องมีจอภาพและคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ TM-T88V-DT ทำงานด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก ช่วยประหยัดเนื้อที่บนเคานเตอร์และสร้างภาพลักษณ์ในร้านของคุณให้ดีขึ้น

 

สั่งพิมพ์ได้ทุกที่

เทคโนโลยี ePOS Print ที่มีสิทธิภาพ ให้การสื่อสารแบบไร้รอยต่อระหว่างเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินและอุปกรณ์เคลื่อนที่อัจฉริยะต่างๆ ช่วยให้พนักงานสามารถดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจได้อย่างง่ายดาย เช่น การทำธุรกรรมการขาย การตรวจสอบสินค้าคงคลัง และรับรายการสั่งซื้อด้วยแท็บเล็ต สมารทโฟน และอุปกรณ์เคลื่อนที่อัจฉริยะต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์ใบเสร็จรับเงินแบบไร้สายหรือสั่งงานบนเครื่องพิมพ์ได้หลายเครื่อง จากทุกที่ภายในร้าน

 

สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย

เพิ่มขีดความสามารถของเทคโนโลยี ePOS Print และเว็บเซิรฟเวอร์ในตัวเครื่อง สำหรับการพิมพ์ผ่านเว็บแบบไม่มี driver การเคลื่อนย้าย POS ทำได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้ธุรกิจของคุณมีความคล่องตัว สามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างเสริมประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า ช่วยเพิ่มความสัมพันธระหว่างคุณกับลูกค้าให้ดีขึ้น

 

งานพิมพ์คุณภาพและความเร็วที่ดีเยี่ยม

ให้ความเร็วในการพิมพ์สูงสุดถึง 300 มิลลิเมตรต่อวินาที เครื่องพิมพ์ TM-T88V-DT สามารถเร่งขั้นตอนที่จุดชำระเงินของคุณให้เร็วขึ้น เพื่อช่วยลดเวลาการรอคอยของลูกค้า

 

การพิมพ์ที่ไว้ใจได้ ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เครื่องพิมพ์ TM-T88V-DT ไว้ใจได้มากที่สุดสำหรับการพิมพ์ในรุ่นเดียวกัน มาพร้อมคุณสมบัติประหยัดกระดาษที่ช่วยลดการใช้กระดาษลงถึง 30% เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในอุตสาหกรรมชั้นนำ จำนวนอุปกรณ์น้อยลงหมายถึงความสิ้นเปลืองพลังงานต่ำลง ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยรวมน้อยที่สุด

หมายเหตุ:

Note: Windows Embedded POSReady 2009 models do not support hibernation (S4/STD) function.

*1 When using OJI Paper PD150R or PD160R