Epson PP-50

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

Automated Disc Publishing of Up to 50 Discs Per Run

The Epson Discproducer PP-50 offers an efficient and highly reliable integrated disc publishing solution for a wide range of industries and applications.

ราคา :

฿99,000.00

ความแม่นยำและความน่าเชื่อถือสูง

Discproducer สร้างขึ้นเพื่อให้ทนต่อแรงกระแทกและป้องกันฝุ่นได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยตัวเครื่องที่แข็งแกร่งรวมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ช่วยให้ทำงานได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องหยุดชะงัก

ดิสก์ที่เสียหายและผิดขนาดจะกลายเป็นอดีต ด้วยเครื่องมือ AcuGrip ที่ได้รับลิขสิทธิ์ สามารถจัดการดิสก์ทั้งหมดได้ในเวลาเดียว ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดรอยขีดข่วนบนแผ่นดิสก์ ที่ส่วนใหญ่สาเหตุมาจากกลไกการเลื่อนแบบธรรมดา และป้องกันการหยุดชะงักระหว่างการผลิตโดยไม่มีการดูแล

 

ประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบพร้อมกับการประหยัด

เอปสันคือผู้นำเทคโนโลยีหมึกพิมพ์และหัวพิมพ์ Micro Piezo สำหรับงานอุตสาหกรรม จึงมั่นใจได้ว่าหยดหมึกมีความคงที่ในรูปแบบเดียวกัน ไม่มีความพร่ามัว ฉลากบนดิสก์มีความคมชัดและสดใส ด้วยความละเอียดสูงถึง 1,440 dpi x 720 dpi

เทคโนโลยี Micro Piezo ของเอปสัน ช่วยป้องกันริ้วรอยและหมึกซึม ทำให้ตัวอักษรมีความคมชัดและการไล่ระดับสีที่มีความละเอียดเป็นพิเศษ แม้ในตัวอักษรขนาดเล็ก

แทนที่ตลับหมึกแบบเดิมทั้งหมด ด้วย Discproducer ที่ใช้ตลับหมึกความจุสูง 6 ตลับ สามารถเปลี่ยนตลับได้ง่ายเพียง 2-3 วินาที ช่วยให้คุณพิมพ์ได้มากขึ้นและการบำรุงรักษาน้อยลง

 

สะดวกและการใช้งานไม่ยุ่งยาก

Discproducer รวมถึง Total Disc MakerTM software ที่ใช้งานง่ายเพื่อการผลิตแผ่น CDs และ DVDs ได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพียง 3 ขั้นตอน 

ระบบตรวจสอบที่ไว้ใจได้

Software การตรวจสอบของ Discproducer แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับตัวแปรที่สำคัญทั้งหมด เช่น สถานะถาดและงานที่กำลังรอพิมพ์อยู่ ช่วยคุณตัดสินใจว่าจะทำการผลิตต่อเนื่องโดยไม่มีใครดูแลได้หรือไม่ และป้องกันการหยุดชะงักโดยไม่คาดหมาย โดยเฉพาะเมื่อต้องเผชิญกับชั่วโมงที่เร่งรีบ

 

ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด

ด้วยความกว้างน้อยกว่า 40 เซนติเมตร Discproducer เป็นเครื่องพิมพ์ที่เล็กที่สุดในประเภทของมัน พื้นที่เรียบด้านบนของเครื่องสามารถวางซ้อนเครื่องได้ ช่วยประหยัดเนื้อที่ หรือใช้เป็นที่เก็บวัสดุการพิมพ์และตลับหมึกได้

 

แผงควบคุมด้านหน้าทั้งหมดเพื่อความสะดวก

Discproducer เป็นระบบเดียวในประเภทของมันที่มีข้อดีคือ การออกแบบรูปทรงที่เหมาะสมสำหรับการทำงานและการรายงานสถานะทั้งหมดอยู่ที่ด้านหน้า

ไม่เหมือนระบบอื่นๆ ที่พิมพ์ได้ต่อเนื่องแม้กระทั่งหมึกหมด Discproducer แสดงสถานะระดับหมึกโดยใช้ไฟ LED ของแต่ละสี ช่วยหยุดการพิมพ์ด้วยมือหรือแบบอัตโนมัติได้ในกรณีตลับหมึกใกล้หมด ช่วยป้องกันการเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้

 

โหมดการทำงานเอนกประสงค์

Discproducer รองรับวัสดุได้หลากหลาย สำหรับการผลิต CDs และ DVDs พร้อมกัน โดยการกำหนดค่าของอุปกรณ์แต่ละชุด มีช่องใส่แผ่นได้ถึง 5 แผ่น ทำให้แผ่น CD/DVD แต่ละแผ่นสามารถนำออกมาได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องเปิดตัวเครื่อง

อะไรอยู่ในกล่อง:

CD-ROM (Printer Driver, Application Software, User’s Guide)

Paper Manual (Setup Guide)

6 Ink Cartridges (Cyan, Magenta, Yellow, Light Cyan, Light Magenta, Black)

USB cable (Except PP-100N)

AC Cable

Warranty card

Publishing Speed:


CD (Burn and print): Up to 15 discs / hourDVD (Burn and print): Up to 8 discs / hourPrinting Only (CD / DVD): Fast Mode: Up to 60 discs / hour
Fine Mode: Up to 40 discs / hour

Publishing Modes (Unattended):


Low Volume Mode: Up to 20 CDs / DVDsStandard Mode: Up to 50 CDs / DVDs

Printer Module:


Print Resolution: Fast Mode: 1440 dpi x 720 dpi
Fine Mode: 1440 dpi x 1440 dpi

CD/DVD Drives:


Number of Drives: 1Writing Speed (Max.): CD: 40x, DVD-R / DVD+R: 12x, DVD-R DL / DVD+R DL: 8xSize: Outside diameter: 120 mm ± 0.3 mm
Inside diameter: 15 mm + 0.1/- 0 mm
Thickness: 1.2 mm + 0.3/- 0.1 mmFormat: Only standard 120mm (4.7") discsType: CD-R, DVD±R, DVD±R DLSurface: Inkjet printable

Interface:


Standard: USB 2.0 Hi-Speed

Software:


Standard: Total Disc Maker

Computer Requirements:


Operating System: Windows 7, Vista SPI or later, XP SP2 or later, Server 2008 R2, Server 2008 SP2 or later , Server 2003/2003 R2 SP2 or later. (Windows XP SP3 and Server 2003/2003 R2 32-bit only)CPU: Pentium 4, 1.4GHz or higher (2.0GHz Windows Server 2008)Memory: 2GB or more (1GB Vista)HDD Capacity: 30GB or more (50GB Windows Server 2008), 7200 rpm or higherGraphics: XGA or better, 65,536 colours or better

Warranty:


Standard: 1-year limited warranty

Electrical Specifications:


Rated Voltage: AC 100-240VRated Frequency: 50~60Hz

หมายเหตุ:

1 Fast mode, writing speed: 40x, CD: 600MB data volume.

2 Fast mode, writing speed: 12x, DVD: 3.8GB data volume.

3 Actual cartridge yields may be lower with high-density images, hot and dusty conditions, less frequent printing, or printing predominantly with one colour. All ink colours are used for printing and printer maintenance, and all colours have to be installed for printing. For print quality, part of the ink from the included cartridges is used for printer startup and a variable amount of ink remains in the cartridges after the “replace Cartridge” signal.

4 The printer’s ink pad is estimated to become saturated and need replacing after about 30,000 discs. Based on printing 2,000 discs per month, bi-directional. Actual results will vary based on such factors as images printed, print settings, media type, frequency of use and temperature.